Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  35

  Học bổ túc văn hóa có đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng dược không

  Có với các bạn muốn đăng ký học cao đẳng dược nhưng lại đang lo lắng không biết rằng sau khi học xong bổ túc văn hóa thì có đủ điểu kiện ứng tuyển hay là không? luôn là vấn đề mà thật ra với các người dùng quan tâm đến khi có nhu cầu vậy cụ thể thắc mắc này được trả lời như thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ như sau đây.

  1. quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược tại tphcm năm 2018

  hiện tại, ngành Y Dược nói chung và chuyên khoa Dược nói riêng được rất nhiều thí sinh Cách để lựa. Bởi yêu cầu Hiện tại của xã hội và tốc độ phát triển của chuyên khoa này tăng khá cao. nghề Dược đã dần khẳng định được nhiệm vụ cũng như vị trí trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.


  với các thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoàn toàn có thể đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược https://www.couchsurfing.com/users/2008601598. Nhưng hiện tại trên khu vực thành phố có khá nhiều những trung tâm đào tạo Cao đẳng Dược vì thế nên các thí sinh cần tìm hiểu đánh giá và Việc chọn lựa cho mình ngôi trường xuất sắc nhất để dựa học.

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo quy chế của Bộ GD­ĐT Lao động TB&XH. Cụ thể nhà trường tuyển sinh theo hình thức ứng tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây sẽ là ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào theo quy chế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH. Chính Vì thế các thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Bên cạnh nhiệm vụ tuyển sinh dạy học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu...Chương trình dạy học chuyên sâu về thực hành đã cho lại sự Thành công bởi chất lượng dạy học của sinh viên được nâng cao sau khi ra trường.


  2. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công việc dạy học Y Dược

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dạy học chuyên sâu nghề Y Dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá rất lớn. các phương pháp dạy học chuyên môn tại trường được phát triển căn cứ hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có với những mức thời gian tập trung hơn vào chuyên ngành. Chính quá trình thực hành với các sẽ giúp tạo cho người học sự tự tin, mạnh dạn hơn khi đi xin thực hiện cũng như bắt tay vào hành nghề quá trình sau khi tốt nghiệp.

  Với mô hình dạy học chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn căn cứ đúng quy chế Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Trong công việc học sinh viên sẽ được thực hành Thực tế tại Bệnh viện do ban giám hiệu nhà trường liên kết giúp nâng cao trình độ chuyên ngành một cách tốt nhất.


  Có thể thấy, trước mỗi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia đều có những định hướng nghề nghiệp, đam mê ngành nghề làm việc riêng. Tuy vậy nhưng chúng ta cũng cần phải nhìn vào Thực tế bởi tỷ lệ thất nghiệp trình độ cử nhân, thạc sĩ hiện giờ một tăng. Vậy cho nên bản thân thí sinh cũng như phụ huynh cũng đang cân nhắc về việc chọn chuyên khoa, trung tâm đào tạo chất lượng, đầu vào thuận lợi, học phí thấp và dễ xin quá trình sau khi ra trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. http://caodangytetphcm.com/cao-dang-duoc-tp-hcm/

  3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

  những thí sinh có nguyện vọng đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  - 02 Y sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  - 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  - 02 Bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  - 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  - 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  - 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của người sent để nhà trường liên hệ khi cần.
  Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp làm việc ở tiếp hoặc chuyển phát nhanh về cơ sở tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với phương án tuyển sinh
  Bởi Bongdaplus trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-12-2018, 07:48 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-09-2017, 04:43 PM
 3. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-26-2017, 11:57 PM
 4. Hình thức tuyển sinh xét tuyển của trường cao đẳng dược
  Bởi ykhoapasteur trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-28-2016, 03:47 PM
 5. Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt?
  Bởi ykhoapasteur trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-09-2016, 09:12 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •