Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  876

  Lựa chọn doanh nghiệp thực hiện event dựa trên các tiêu chí gì?

  Nhiều doanh nghiệp thực hiện sự kiện với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như những đối tác về doanh nghiệp của họ. Chính bởi vì thế họ mong muốn event bản thân tổ chức được diễn ra thành công, độc đáo đối với toàn thể khách mời. Nhưng để làm được điều này doanh nghiệp cần phải lựa chọn một đơn vị thực hiện event chuyên nghiệp vì họ mới có thể đảm bảo được hết yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

  http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-su-kien-cuoi-nam-gala-dinner-ct57/

  Vậy khi lựa chọn đơn vị thực hiện sự kiện cần phải dựa trên các tiêu chí gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

  Chú ý tới quy mô của đơn vị tổ chức sự kiện

  Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc hẳn họ sẽ có quy mô rất lớn vì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi thế khi lựa chọn công ty thực hiện event bạn nên chú ý xem quy mô của công ty đó như thế nào, đây là điều kiện tiên quyết. Nếu như bạn tổ chức các event có quy mô lớn như sự kiện khởi công, sự kiện khánh thành khai trương thì bạn nên lựa chọn những đơn vị tổ chức event có quy mô lớn bởi như thế mới thể hiện được hết tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp bạn.

  Nếu như công ty thực hiện sự kiện càng lớn thì chắc hẳn công ty này sẽ có nhiều uy tín và sự tin cậy cao. Bạn nên lưu ý tới các công ty thực hiện event có quy mô lớn bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhiều người đã có kinh nghiệm để lựa chọn được công ty tổ chức event như ý muốn.

  Giá thành như thế nào?

  Bạn đừng nên quá tin tưởng vào công ty thực hiện event mà phó thác mọi việc cho họ bạn nên kiểm tra giá cả của tất cả những khoản chi phí mà công ty thực hiện event đưa ra. Bạn nên tính toán làm sao mà kinh phí để tổ chức sự kiện cũng xứng đáng với các điểm vượt trội mà sự kiện đem đến cho doanh nghiệp.

  dịch vụ tổ chức lễ khai trương

  Bạn cần phải theo dõi bảng giá bên cạnh đó cũng cần phải hỏi rõ những chương trình, ưu điểm mà bên đối tác sẽ mang lại khi thực hiện event ra sao để có những quyết định lựa chọn đúng đắn. Bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp thực hiện sự kiện đã có dày dặn kinh nghiệm thực hiện khá nhiều event dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ lớn nhỏ khác nhau, họ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện hoàn hảo.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Gợi ý các event thường được thực hiện phổ biến ở doanh nghiệp
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-11-2018, 11:28 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-25-2018, 08:20 AM
 3. 05 event mà doanh nghiệp nhất thiết phải tổ chức?
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-04-2018, 04:59 AM
 4. 04 vấn đề nên biết để thực hiện một event cho doanh nghiệp
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-06-2018, 06:09 AM
 5. Đa số doanh nghiệp dùng tổng đài kết hợp crm bởi do mục tiêu gì ?
  Bởi sieuthitongdai123 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-05-2018, 07:51 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •