Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  876

  Một vài thông tin chúng ta nên biết về âm thanh trong thực hiện event

  Ngoài ánh sáng thì âm thanh là một phần không thể thiếu khi thực hiện sự kiện. Hai thiết bị này có tác động trực tiếp không gian của sự kiện làm cho không gian của event trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó âm thanh cũng chính là phương tiện để truyền đạt các thông điệp mà đơn vị thực hiện muốn gửi tới khách mời tham gia. Vậy âm thanh trong tổ chức event là gì? Vai trò của nó là như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nên chúng tôi đã cũng cấp một số thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

  Âm thanh có vai trò như thế nào trong thực hiện event?

  Âm thanh được biết được như là một phương tiện ngôn ngữ để truyền đạt thông điệp đến với khách mời. Bởi lẽ thế khi tổ chức sự kiện bạn nên xác định xem ngôn ngữ gì là ngôn ngữ chủ đạo của event, sự kiện này sử dụng một ngôn ngữ hoặc là khá nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn nên xác định xem khách mời của bạn là những đối tượng họ sử dụng ngôn ngữ nào là chủ yếu khi đó bạn sẽ lựa chọn được ngôn ngữ phù hợp với khách mời đến tham dự event khi đó sẽ đem lại kết quả cao cho sự kiện.

  công ty tổ chức lễ khánh thành

  Khi sắp xếp sân khấu bạn nên dành một vị trí để đặt những thiết bị âm thanh. nếu như có thể bạn nên lựa chọn mỗi thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu là một nhà cung cấp khác nhau nếu như không như vậy thì nhà tổ chức phải xác định rõ việc gì làm trước, việc gì làm sau, các công việc nào có thể làm đồng thời.

  Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng âm thanh trong event

  Khi bạn thuê các thiết bị ánh sáng từ nhà cung cấp thì bạn nên bố trí thời gian để họ diễn tập, bạn cần xác định rõ thời gian diễn tập là khi nào và thời gian là bao lâu, bạn nên lưu ý phải có không gian để các nhà cung cấp diễn tập. Tất cả mọi nhân sự đều có nhiệm vụ riêng biệt và mỗi người đều tự chịu trách nhiệm về việc mình làm trong đó các vũ công cần thời gian cho việc tập luyện.

  cong ty to chuc su kien tat nien

  Các người dẫn chương trình cần học thuộc lời và những nhân viên quay phim cần thời gian kiểm tra cảnh quay. Mọi việc đều phải được diễn ra trên sân khấu một phương pháp hài hòa tương tự bất kỳ một chương trình trực tiếp nào. Vì thế để mọi tiết mục diễn ra trên sân khấu hoàn hảo thành công thì cần một hệ thống những thiết bị âm thanh chất lượng.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Một số thông tin bạn nên biết về ánh sáng trong tổ chức event
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-10-2018, 07:11 AM
 2. Giới thiệu về vai trò của âm thanh, ánh sáng của thực hiện event ngày nay
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2018, 07:49 AM
 3. Vai trò chủ yếu của âm thanh trong thực hiện event
  Bởi Vietlink trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-26-2018, 07:14 AM
 4. trung tâm thương mại chúng tôi phát triển và nhập khẩu vật dụng âm thanh TOA
  Bởi vietthuonggroup trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-25-2018, 12:18 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-15-2018, 05:25 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •