Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  816

  Xe nâng hàng thông dụng gồm những loại nào

  Xe nâng nói chung và xe nâng Pallet nói riêng được chia theo thành những nhóm nào, công dụng chức năng từng nhóm ra sao?

  Dựa vào công dụng, chức năng và cơ cấu hoạt động, xe nâng nói chung được chia thành 7 nhóm cơ bản.
  Xem >>> xe nâng Container

  Nhóm 1: Xe nâng pallet điện ngồi/đứng lái thường nhật
  Xe nâng nhóm này được trang bị lốp đặc hoặc lốp hơi. Các xe nâng lốp đặc được sử dụng trong kho trên sàn trơn. Xe nâng lốp hơi thường được dùng ngoài trời.
  Những chiếc xe này được cung cấp nguồn điện từ pin công nghiệp, dùng hệ thống lái và hệ thống nâng hạ. Vận hành linh hoạt, nhóm xe này được sử dùng các từ bến tải đến kho lưu trữ. Những nơi cần đảm bảo về tiêu chuẩn khí thải nhất mực.

  Nhóm 2: Xe nâng pallet điện cho lối đi hẹp
  Xe nâng này dành cho các kho vận hành lối đi hẹp hoặc rất hẹp. Điều này giúp tối đa hóa việc dùng không gian lưu trữ. Dòng xe này có các tính năng độc đáo được thiết kế để giảm thiểu không gian vận hành xe và để cải thiện tốc độ và hiệu quả.

  Nhóm 3: Xe nâng pallet điện tầm thấp tự động hoặc bán tự động
  Xe nâng pallet điện bán tự động là những xe nâng tay điều khiển, có tức là người điều khiển ở phía trước của xe và điều khiển vận hành phê duyệt một cần điều khiển. Những chiếc xe này chạy bằng pin, và các đơn vị công suất nhỏ hơn dùng pin công nghiệp.
  Xe nâng pallet điện tự động là những xe có chức năng, cấu tạo tương đương như trên, nhưng cho phép người điều khiển ngồi hoặc đứng trên xe khi vận hành.

  Nhóm 4: Xe nâng động cơ đốt trong lốp đặc
  Những xe nâng này được dùng bên trong trên sàn khô mịn để vận tải tải pallet đến và đi từ bến tải và khu vực lưu trữ. Xe nâng lốp đặc thấp hơn mặt đất so với xe nâng có lốp khí nén. Do đó, những chiếc xe nâng này có ích trong các nơi có chiều cao thấp, tiêu biểu là trong lòng container.

  Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

  Nhóm 5: Xe nâng động cơ đốt trong lốp hơi
  Những chiếc xe tải này thường thấy nhất trong các bến tải cảng. Chúng có thể được dùng cả bên trong hoặc bên ngoài cho hầu hết mọi loại ứng dụng. Do khuôn khổ công suất lớn của loạt xe nâng này, chúng có thể chuyên chở các cont hàng nhỏ cho đến các container 40 feet.
  Những chiếc xe nâng này có thể được cung cấp năng lượng từ động cơ đốt trong và có khả năng dùng với hệ thống nhiên liệu khí đốt LPG, xăng, diesel và khí nén.

  Nhóm 6: Máy kéo động cơ đốt trong và điện
  Những chiếc xe này rất linh hoạt và có thể được dùng trong nhiều áp dụng. Chúng có thể được trang tiêu cực cơ đốt trong để dùng ngoài trời hoặc động cơ điện chạy bằng pin để dùng trong nhà.

  Nhóm 7: Xe nâng địa hình mấp mô
  Xe nâng địa hình gồ ghề được trang bị lốp nổi lớn để dùng ngoài trời trên các bề mặt khó khăn. Chúng thường được sử dụng tại các công trường xây dựng để vận tải và nâng vật liệu xây dựng đến các địa điểm công việc khác nhau. Chúng cũng phổ thông với bãi gỗ và tái chế tự động.
  Nhu cầu về xe nâng pallet các loại, vui lòng liên tưởng Samco Vina để được tham vấn miễn phí và có giá tốt nhất.
  Xem thêm >>> Bán container cũ

  Công ty cổ phần SamcoVina
  MST: 0313121108
  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
  Email: sales@samcovina.com
  Hotline: 0903 695 688

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Cung cấp các loại dây rút nhựa màu các loại
  Bởi wetoovn trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-12-2019, 01:24 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •