Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  437

  Tư vấn các thủ tục kinh doanh công ty vốn nước ngoài ở Việt Nam

  Nếu bạn từng làm việc cho một công ty nước ngoài hay từng làm thủ tục thành lập một doanh nghiệp có vốn nước ngoài thì chắc hẳn đã nắm được phần lớn luật về vấn đề này. Làm thế nào để đáp ứng các yêu cầu mà luật pháp đã đề ra là những vấn đề nhức nhối đối với nhiều người hiện nay. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự thì bài viết này là dành riêng cho bạn.

  quy trình đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài hiệu quả nhất hiện nay : Thông thường đối với một quy trình đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp vốn nước ngoài thì điều quan trọng bạn phải đảm bảo đăng ký thành công giấy phép và thủ tục thành lập công ty. sau đó nhanh chóng chuyển cổ phần trong dạng mua bán hoặc sử dụng cách góp vốn để cho người nước ngoài có vốn tại công ty này. Đây là quy trình được nhiều người sử dụng hiện nay và cũng là quy trình được đánh giá có thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.
  Những ưu điểm mà công ty vốn nước ngoài dành được trên phương diện kinh doanh Người ta khuyên rằng không nên thành lập công ty TNHH cho người nước ngoài bởi lẽ nó sẽ dễ dàng gây ra nhiều vấn đề trong việc kêu gọi và đóng góp vốn và hầu như không có giá trị đối với loại công ty này.

  Việc chuyển cổ phần được đánh giá có lượng thủ tục cao. Theo nghị định 108 của chính phủ, khi thực hiện các công việc chuyển nhượng cổ phần cho các đơn vị hoặc cá nhân người nước ngoài thì người chủ doanh nghiệp phải có trách nhiệm tới phòng đăng ký kinh doanh kê khai rõ ràng các thông tin. Dù mô hình công ty là khác nhau thì cũng cần phải kê khai các thông tin một cách trung thực. Có thể nói rằng việc đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài không còn là điều gì hiếm thấy hiện nay. do đó mà nhiều doanh nghiệp hỗ trợ đều triển khai các dịch vụ làm giúp giấy tờ với phí khá cao, nhưng nhiều người vẫn phải chấp nhận điều này nhằm tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho mình.

  >>> Xem thêm : thành lập doanh nghiệp liên doanh - Cách nào sẽ giúp thành lập công ty vốn nước ngoài nhanh nhất

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Bật mí cho doanh nghiệp Lợi ích của biển quảng cáo trong kinh doanh hàng ngày
  Bởi truongnd0210 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-22-2020, 11:09 PM
 2. Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh Đà Nẵng
  Bởi nhatviet trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-13-2020, 04:26 PM
 3. Chia sẻ những kinh nghiệm về thành lập công ty có vốn nước ngoài
  Bởi truongnd0210 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-15-2020, 03:27 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-16-2019, 06:01 PM
 5. Tại sao các doanh nghiệp nhỏ lẻ lại lựa chọn đặt hàng Taobao để kinh doanh
  Bởi ordertrungquoc trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-04-2018, 06:12 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •