Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  47

  Sóc Trăng đẩy mạnh phát triển Bất Động Sản khu vực

  Sóc Trăng được đặt tên là "con rồng thứ 9" của hệ thống con sông Cửu Long do xuất hiện nhánh ở đầu cuối của dòng sông Hậu đổ ra biển Đông. Năm 2019 Sóc Trăng được kỳ vọng tiếp tục có rất nhiều bước tiến lớn không chỉ ở kinh tế biển, nông nghiệp, công nghiệp mà còn phải ở hạ tầng BĐS; từ đó tạo nên điều kiện nhằm "rồng Sóc Trăng" thay đổi thức giấc.  Đồng bằng sông Cửu Long trước khả năng dịch chuyển dòng vốn

  đi theo báo cáo từ VCCI Cần Thơ thì Đồng bằng dòng sông Cửu Long được nhìn nhận là chốn xuất hiện kết quả điều khiển xuất sắc khi có 5 tỉnh vào vùng lọt top 10 của chỉ số PCI (Đồng Tháp sống top 3), 6 tỉnh xuất khẩu đạt tại 1 tỷ $, tất cả khu vực đã đóng góp mang lại 20% GDP đến cả nước. Thậm chí, tầm hơn 9.500 doanh nghiệp lớn mới mẻ đc Ra đời trong năm 2018 đã hình thành một bức tranh kinh tế toàn cục đầy kỳ vọng mang lại “vùng khu đất chín rồng”.

  kinh tế “vươn mình”, cơ sở giao thông nâng cao, sự di chuyển dòng vốn sẽ thúc đẩy không chỉ có vậy giá trị dự án trong nhiều khu vực Đồng bằng con sông Cửu Long.ấn để phóng to ảnh

  cùng với quyết tâm bứt phá diện mạo cơ sở khu vực, những dự án công trình mua bán quan trọng Đồng bằng con sông Cửu Long đã được triển khai ráo riết  [Dự án điển hình trên Sóc Trăng] http://vanphatavenue.org/

  chất lượng BĐS tiềm lực của Sóc Trăng

  đc gọi là là con rồng thứ 9 – nhánh sau cùng của hệ thống con sông Cửu Long băng qua trước khi đổ ra biển Đông trên cửa Trần Đề. nói theo cách khác năm 2019 tiếp tục khắc ghi một bước tiến lớn của Sóc Trăng tại nhiều khía cạnh, đánh thức đc tiềm lực không riêng sống kinh tế tài chính biển, hay nông nghiệp mà còn ở dự án công nghiệp cũng như đầu tư vào hạ tầng Bất Động Sản Nhà Đất, tạo ĐK nhằm “rồng Sóc Trăng”chuyển mình thức giấc.

  thực trạng thu hút dự án đất bán tại Sóc Trăng cũng có thể có phản hồi rất tích cực, những người tiêu dùng rộng lớn, tiềm lực cho tìm tòi khả năng tại Sóc Trăng. Tỉnh đã tổ chức chiến thắng Hội nghị thúc đẩy dự án năm 2018 với nguồn vốn lên đến 120.000 tỷ việt nam đồng. từ trên đầu nhiệm kỳ đến nay, đã giao tiếp, ra mắt khả năng đầu tư mang đến 435 lượt quý khách, xuất hiện 85 dự án công trình đầu tư đc cung cấp ra quyết định nhà trương dự án, giấy chứng nhận đăng ký kết dự án, không nghỉ 1,64 lần so thời điểm 2011 - 2015; bao gồm, xuất hiện 5 dự án công trình đầu tư trực tiếp nước ngoài, cùng với tổng vốn 3.152 tỷ đồng.

  một trong những dự án đã cũng như đang triển khai, như: dự án xây dựng xí nghiệp sản xuất hàng may mặc, túi đeo, giầy da cũng như nguyên phụ liệu; dự án đầu tư xí nghiệp may căn nhà Bè - Sóc Trăng, nhà máy điện gió Công Lý… Khi hoàn thiện các dự án công trình này tiếp tục đóng góp phần tạo ra động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - cộng đồng, tạo nên diện mạo mới cho Sóc Trăng, giúp lượng lao động tập trung cùng những nghành nghề phục vụ cũng phát triển nhằm đáp ứng kịp thời, cũng như kéo theo là sự tiến lên về thị hiếu ngôi nhà ở và hạ tầng Bất Động Sản sau đây.

  trên trong thực tế chỉ trong năm 2019, Sóc Trăng đã ghi nhận sự “chào sân” của rất nhiều ông lớn giống như công ty cổ phần công ty lớn FLC, tập đoàn Youngone (Hàn Quốc). Cạnh đó, dự án công trình Vincom Shophouse Sóc Trăng đang đi vào vận hành, khu đô thị tái an cư 5A sẽ được thực hành, dự án khu đô thị hóa hồ nước Ngọt cũng được quy hoạch. chủ CP Bất Động Sản Nhà Đất LinkHouse Tây Nam - bộ phận độ tin cậy, có kinh nghiệm thực hiện thành công những dự án tại môi trường Tây Nam Bộ như: Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long cũng sẽ có mặt tại môi trường này với dự án cận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Sóc Trăng đón vô số nhà đầu tư BĐS đổ về
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2020, 10:52 AM
 2. BĐS Nhà Đất Sóc Trăng vươn mình đón sóng đầu tư
  Bởi Tenten trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-21-2020, 11:03 AM
 3. Tại Sao chọn dự án công trình Vạn Phát Garden Tp Sóc Trăng
  Bởi Tenten trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-10-2020, 10:39 AM
 4. Dự án đất lô nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-05-2020, 08:44 AM
 5. Xây dựng thương hiệu tôm sạch Sóc Trăng
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-23-2019, 07:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •