Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  147

  Vạn Phát Avenue tạo đà đi lên BĐS Sóc Trăng

  thành phố Sóc Trăng ngày càng phát triển nhờ vào lực đỡ từ giao thông cũng như những khu chế xuất ở đây. môi trường BĐS Nhà Đất trên thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng cũng nhờ vào đó mà đi lên. tuy nhiên, nơi đây chưa có nhà đầu tư xuất hiện đủ tiềm lực tài chính nhằm quý khách ở đây đặt ý thức. trong hoàn cảnh này, kdc Vạn Phát Avenue của công ty đầu tư Vạn Phát như 1 điểm đến lựa chọn an toàn và đáng tin cậy gần trên trung tâm TP.HCM Sóc Trăng.  nhà đầu tư Vạn Phát – nơi đặt ý thức

  thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng có nhiều năng lực nhưng hạn chế những công ty dự án xuất hiện đủ năng lực. Vạn Phát Avenue từng được đầu tư bởi nhà Minh Châu nhưng do hạn chế về trung tâm tài chính cũng như được Vạn Phát mua lại. bằng cách này thì có thể chắc chắn năng lực tài chính của chủ đầu tư.

  chủ đầu tư Vạn Phát khi là chủ ngôi nhà hàng ngàn Phát Riverside trên Cần Thơ. Ông đc nhiều người gọi với tên bình dân – Chú On, cũng như là triệu phú chân chính tại Miền Tây. Vạn Phát mỗi là chủ dự án của các dự án Đất Lô Nền, khu dân cư trên Cần Thơ, Hậu Giang như: Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát dòng sông Hậu, Vạn Phát Châu Thành. những dự án được Vạn Phát dự án đều giúp tạo giá trị Bất Động Sản địa điểm tăng lên nhờ việc không nghỉ tiện nghi cơ sở, biện pháp căn nhà sống đến người dân địa phương.

  dự án công trình Vạn Phát Avenue còn được phân phối bởi nhà đất Xanh Miền Tây (DXMT) – member của công ty lớn đất Xanh – chuyên phân phối những dự án BĐS Nhà Đất tại Miền Tây. DXMT xuất hiện chuỗi hệ thống nhằm khách hàng phân biệt căn hộ, tạo tên và tăng giá trị đầu tư của những quý khách mua tại Vạn Phát Avenue.

  Đón sóng bằng phương pháp đi tắt đón đầu

  Vingroup đã quy hoạch khu thương mại Vincom Plaza tại nội khu thành phố Sóc Trăng. FLC cũng sắp triển khai dự án công trình tại hồ ngọt rộng lớn 44ha tại thành phố Sóc Trăng. Cảng nước sâu Trần Đề - Sóc Trăng xuất hiện túi tiền đầu tư lên đến 4 tỷ đô đang được bộ trưởng bộ cơ sở giao thông vận tải lôi kéo dự án. tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng đang được thực hiện công việc khẩn cấp để quy hoạch.

  Tất cả những hạng mục dự án cơ sở giao thông kể trên là vấn đề tựa, là vấn đề báo mang lại thị trường BĐS Sóc Trăng sẽ sở hữu được sóng. bằng phương pháp đi tắt tiên phong trên dự án công trình Vạn Phát Avenue khẳng định tiếp tục đem đến lợi nhuận dài lâu cho những người mua khôn ngoan.

  tìm hiểu thêm : Nhà Phố tnr amaluna rao bán thu hút hàng 1000 nhà đầu tư

  Nội lực từ chính dự án công trình Vạn Phát Avenue

  dự án công trình Vạn Phát Avenue có những ưu điểm như: hạ tầng hoàn thành, đã có sẵn cộng đồng cư dân, gần các tiện ích vào TP. Hồ Chí Minh. với các đặc điểm thế thì dự án càng được lòng tin từ khách hàng.

  hạ tầng hoàn thiện: hạ tầng chỉ chiếm rộng lớn giá trị đầu tư trong những dự án nhưng tại dự án Vạn Phát Avenue sẽ hoàn thiện phần giao thông. người dân hoàn toàn có thể tiến hành thiết kế cũng như trong sống ngay lúc nhận sản phẩm.  hiệp hội cư dân hiện nay hữu nhằm tạo ra sức ở của dự án. là điều kiện tiên quyết tạo ra giá trị gia tăng Bất Động Sản sau này!

  lợi ích nội khu đầy đủ: lợi ích nội khu đầy đủ nhằm thiên nhiên của người dân dễ dàng hơn. Trường mẫu giáo cũng như trường tiểu học hiện tại hữu vào khu dân ở, một khu chợ Minh Châu trong trung tâm người ở, một khu vui chơi công viên nội khu và 6 khu dã ngoại công viên bé dại phân bố khắp khu dân ở rộng 38ha, 3 sân tennis thoải mái mang lại cư dân, một trạm sức khỏe gần trên trung tâm dân sinh sống. như thế, những lợi ích nguy cấp có tất cả trong khu dân sinh sống. người dân sẽ tiết kiệm ngân sách thời điểm, sức lực hàng ngày để đi tới đc nhiều dịch vụ lợi ích khi là nhu cầu thiết yếu hàng ngày!

  cũng như sự thuận tiện đó là nội lực, là điểm tựa nhằm dự án công trình tăng giá trị cuộc sống, giá trị Bất Động Sản Nhà Đất khi dự án bàn giao.

  nếu bạn muốn đào bới về dự án công trình Vạn Phát Avenue có thể liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi để tìm hiểu cụ thể rộng về quy hoạch và phân khúc thanh toán giao dịch, chế độ chiết khấu.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Sóc Trăng những tiềm lực đi lên ánh sáng tái tạo nên
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-20-2020, 11:52 AM
 2. Tại sao dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng sức hút quý khách
  Bởi Tenten trong diễn đàn Mua Bán Thời Trang
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-12-2020, 10:32 AM
 3. Vạn Phát Avenue tạo thu hút cao cho Bất Động Sản Sóc Trăng
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-02-2020, 09:36 AM
 4. Lý Do chọn dự án Vạn Phát Avenue Tp Sóc Trăng
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-25-2020, 09:24 AM
 5. Vạn Phát Avenue Sóc Trăng – nơi quy tụ tinh hoa cuộc sống
  Bởi Tenten trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-23-2020, 09:34 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •