Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  1,314

  Xe nâng chui container

  Nhờ sự phát triển của ngành vận chuyển đường bộ cũng như thương nghiệp sinh sản, nhu cầu sử dụng xe nâng chui container tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Việc dùng xe nâng chui container để vận tải, xếp dỡ hàng hóa trong container giúp ta tằn tiện không ít thời kì cũng như bảo đảm chất lượng hàng hóa.

  Xem >>> Phụ tùng xe nâng cont

  Xe nâng chui container giúp hà tằn hà tiện thời gian và công sức rất nhiều khi nâng dỡ hàng hoá.

  1. Các loại xe nâng chui container

  Xe nâng chui container là loại xe nâng có xilanh ở giữa nhằm mục đích đổi thay chiều cao của 2 càng nâng so với mặt đất, đáp ứng được nhu cầu chất xếp trong không gian container.

  Cơ sở để tuyển lựa xe nâng chui container là dựa vào chiều cao và chiều dài của thùng container. Hiện nay, thùng container có chiều cao phổ biến là 2385mm và chiều dài là 6096mm hoặc 12192mm. Xe nâng chui container trên thị trường hiện được chia thành 2 phân khúc tải trọng đẵn, từ 1.5 – 3 tấn và 5 tấn. Trong đó xe nâng cỡ nhỏ 1.5 – 3 tấn là loại được dùng nhiều nhất trong công nghiệp sinh sản bởi kích thước nhỏ gọn và linh động khi di chuyển.

  Xe nâng chui container trọng tải 1.5 – 3 tấn

  Loại xe nâng này có chiều cao mui xe là 2140m. Đối với các loại xe nâng thường nhật, nếu muốn nâng hàng thì giá nâng cũng phải đưa lên cao, tức thị chiều cao nâng tự do chỉ có 200mm. Vì chiều cao có phần hạn chế như vậy nên các dòng xe nâng bình thường chỉ có thể nâng hạ được một tầng hàng hoá. Và với con số này, việc nâng chuyển hàng hóa hiệu quả là bất khả thi trong container.

  cho nên, các nhà thiết kế đã cho ra đời chiếc xe nâng có gắn xilanh ở giữa khung nâng để có thể có được chiều cao nâng tự do đáp ứng được đề nghị chất xếp hết không gian trong container.

  Chiều cao nâng tự do của xe nâng loại này được tăng lên 800 – 1400mm, đủ để tối ưu việc sắp đặt hàng hóa trong không gian của container. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không gian trong container chứa hàng rất chật hẹp và khó để xoay sở tiến lùi xe. Chính thành ra xe nâng chui container cần phải lắp đặt thêm bộ dịch giá để có thể xếp hàng kín hết không gian của xe nâng.  Xem >>> www.samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

  Xe nâng chui container trọng tải 5 tấn

  Xe nâng chui container trọng tải lớn 5 tấn Hiện nay trên thị trường được chia làm hai loại: một loại làm việc ngoài trời có kích tấc lớn, và một loại làm việc trong container có kích tấc nhỏ gọn hơn và được đánh ký hiệu đuôi TF. Những dòng xe container loại lớn thường được dùng để nâng các kiện hàng lớn hay khối hàng kềnh càng.

  2. vì sao phải dùng xe nâng chui container

  Vì nhu cầu dùng xe nâng chui container ngày càng gia tăng do sự phát triển của ngành chuyên chở đường bộ. Hầu hết các nhà máy sản xuất tại nước ta sử dụng nguồn nguyên vật liệu được tải bằng đường bộ và trong đó chuyển vận bằng xe đầu kéo container sẽ được một khối lượng hàng hóa lớn nhất nên rất được ưa thích.

  dùng xe nâng chui container sẽ giúp bạn hà tằn hà tiện thời gian cũng như đảm bảo không bị ảnh hưởng đến hàng hóa mà không cần đến xích để kéo hàng ra đầu cont và dùng xe nâng để hạ hàng xuống

  Đối với xe nâng hàng thông thường khi làm việc trong container chỉ cần nâng hàng lên 20-30cm là khung nâng đã bị chạm vào trần cont. Xe nâng lắp bộ khung nâng chui cont chuyên dụng với cấu tạo đặc biệt chỉ dùng 1 xilanh ở giữa nên bạn có thể nâng hàng tự do lên chiều cao khoảng 1400mm mà khung nâng không hề di chuyển. Nhờ ưu thế này mà xe nâng chui cont có thể nâng hàng lên cao thoải mái để tránh những vật cản trên sàn và góc nghiêng khi xe xuống cầu cont.

  3. Cách chọn xe nâng chui container chuẩn nhất

  Chiều dài chiều rộng và chiều cao của lòng container chính là những kích thước bạn cần quan hoài và nó sẽ giúp bạn chọn lựa được đúng loại xe nâng chui container hạp nhất. bây giờ theo tiêu chuẩn quốc tế có 3 loại container phổ biến là 20 feet, 40 feet và 45 feet.

  Như vậy, một xe nâng chui container cần có chiều cao tổng thể nhỏ hơn 2,277 mm và chiều rộng nhỏ hơn 2,340mm.

  4. Yêu cầu kỹ thuật & phụ kiện xe nâng chui container

  4.1 Yêu cầu kỹ thuật

  kích tấc của xe nâng hàng là quan trọng bậc nhất. Một xe nâng muốn làm việc được trong cont thì chiều cao tổng thể của xe (Overhead Guard Height) và Chiều cao khung khi hạ (Mast Lowered Height). Hai tham số này cần phải đảm bảo nhỏ hơn 2280 mm để có thể làm việc tốt.

  Đối với các dòng xe có độ nâng tự do (Free lift) từ 110 đến 150 mm, khi chui được vào container thì có thể lấy hàng ở tầng 1

  Chiếc xe nâng hàng chuyên làm việc trong container nếu nó lấy hàng được ở tầng 2 container. Đối với hãng xe nâng được thiết kế cho xe nâng chuyên chui công với độ nâng tự do (free lift with standard Load Backrest) từ 780 mm đến 1400 mm, nghĩa là nó lấy hàng nằm trong container ở độ cao dưới 780 mm đến dưới 1200 mm (tùy vào loại chiều cao nâng của khung)

  Nếu hàng hóa được xếp trong container thành 3 tầng, thì Hangcha có giải pháp giúp lấy hàng dễ dàng từ tầng 3 container với độ cao từ 580 mm đến 1030 mm ( tùy vào chiều cao nâng của khung)

  4.2 Phụ kiện xe nâng chui container

  do đặc thù xe nâng làm việc trong cont là không gian chật hẹp nên chúng tôi khuyên khách hàng nên lắp thêm bộ dịch giá (side shift) để làm việc hiệu quả hơn. Việc lấy hàng hóa ở trong 1 góc chật hẹp luôn là khó khăn đối với mọi chiếc xe nâng hàng nếu không có bộ dịch giá. Giá nâng có khả năng chuyển dịch mang cả 2 càng dịch sang trái hoặc phải 1 khoảng cách lên đến 10cm giúp việc lấy hàng trở thành dễ dàng hơn nhiều.

  Bộ dịch giá (side shift)

  Thay vì phải lùi xe và căn chỉnh càng cho chuẩn, với độ lệch không quá nhiều, người điểu khiển có thể dịch giá để điều chỉnh hai càng đúng vị trí để nâng hàng.

  5. SAMCO VINA – Phân phối xe nâng chui container TP HCM

  SAMCO VINA là đơn vị chuyên du nhập và cung cấp các dòng xe nâng chui container đã qua sử dụng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. hết thảy các xe đều được chọn lựa kỹ lưỡng về chất lượng (trên 85%), đáp ứng được các tiêu chuẩn vận hành của Việt Nam.

  Bên cạnh đó, xe chúng tôi đẵn là các dòng xe thông dụng thuộc các thương hiệu lớn như Kalmar, Linde, Boss… nên rất thuận lợi trong việc thay thế phụ tùng. Với chất lượng dịch vụ cùng hàng ngũ chuyên gia và kỹ thuật lành nghề, tương trợ online 24/7, Samcovina kiêu hãnh là một trong những đơn vị phân phối xe nâng chính hãng và uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh.

  hiện thời, chúng tôi cung cấp sản phẩm xe nâng dầu, điện có chức năng chui container trọng tải từ 1 đến 5 tấn với chiều cao nâng của khung trong khoảng 6m tùy trọng tải để quý khách thoải mái chọn lọc.

  Xem thêm >>> Container side panels

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM

  Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Kiếm tiền tỉ chỉ nhờ mấy chục triệu
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-07-2020, 02:57 PM
 2. Phân tích những ưu và nhược điểm của xe nâng gắp container
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô Và Phụ Tùng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-01-2020, 11:38 AM
 3. Công dụng của xe nâng container
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô Và Phụ Tùng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-24-2020, 10:25 AM
 4. Chọn tôn lợp mái nhà cần chú ý những điều gì ?
  Bởi conchung68 trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-07-2019, 08:56 AM
 5. cách chữa nổi mụn thịt từng chùm ở vùn kín
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-28-2019, 07:15 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •