Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2017
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  51

  Sun Group cho thi công dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn

  Ngày 26/10 tập đoàn SunGroup phối hợp với UBND Thanh Hóa tổ chức triển khai Buổi lễ khởi công dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi Sầm Sơn có trị giá hơn một tỉ đô la. Tại Lễ thi công, lãnh đạo trung ương đã trao gửi bằng xếp hạng di tích non sông đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân Sầm Sơn.
  Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, nghỉ dưỡng, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm CĐT là một trong những "siêu dự án" đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, tổng vốn lên tới mức gần 25.000 tỷ đồng. Dự án được hy vọng góp thêm phần đưa Sầm Sơn biến thành giữa những trung tâm nghỉ dưỡng rất tốt của khu vực.
  Dự án gồm trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục phong cảnh lễ hội TP. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng 550 ha như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu dã ngoại công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
  trong số ấy, quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, triển khai theo phương thức Hợp Đồng kiến thiết, chuyển nhượng bàn giao với tổng con số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đ, dự đoán hoàn thiện xong vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, phân thành hai Khu Vực gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục phong cảnh liên hoan tiệc tùng.
  trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn có các danh mục tượng đài, hàng phố quốc bộ, đài phun nước, hệ thống cây trồng... Cùng trục cảnh quan lễ hội kết nối thẳng đến Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến mức hơn 10.000 người. Trung tâm vui chơi quảng trường Dự kiến sẽ là điểm đến lựa chọn của những lễ hội, sự kiện văn hóa truyền thống thẩm mỹ, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ trở thành khoảng không chỗ đông người chính của Thành Phố biển, lôi cuốn người dân đến giao lưu, hoạt động và sinh hoạt và trở thành điểm dừng chân của khác nước ngoài đến Trải Nghiệm đời sống văn hóa truyền thống bản địa. Trung tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
  những dự án đối ứng như KĐT quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái xanh du lịch sông Đơ là vấn đề kết thúc của trục phong cảnh lễ hội. Khoanh vùng đó được triết lí biến thành giữa trung tâm Thương mại dịch vụ với các dãy nhà phố, biệt thự đẳng cấp và sang trọng bên sông, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, Dùng thử của dòng khách thời thượng và khách nước ngoài.
  Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, chơi nhởi thời thượng biển Sun Group Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn SunGroup.
  trong những khi đó, khu khu vui chơi công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo phía khu vui chơi công viên chủ đề mang Brand Name Sun World, tương tự những khu vui chơi công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện thay mặt TĐ SUNGROUP, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa sẽ là điểm nóng vui chơi giải trí mới của miền bắc bộ, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm chuyển động vui chơi cho những người dân bản địa cùng khác nước ngoài trong nước và nước ngoài.
  Theo thay mặt chủ đầu tư dự án, tổ hợp các dự án đó sẽ đóng góp phần định vị không gian tăng trưởng mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với những hiên nhà đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dài liên hoan, hiên nhà sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị nghỉ dưỡng nước nhà theo quy hoạch tổng thể phát triển nghỉ dưỡng việt nam ánh nhìn đến năm 2030.
  Tại event, thay mặt đại diện UBND tỉnh Thanh Hóa đánh giá và nhận định đấy là dự án trọng yếu về phát triển du lịch, đô thị của tỉnh, là tác dụng của các bước hợp tác lâu hơn, công dụng của tỉnh và Công Ty CP tập đoàn lớn Mặt trời. Lễ khai công là bước tiếp sau của địa phương trong những công việc hiện thực hóa phương châm đưa Sầm Sơn biến thành trung tâm kinh tế động lực, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Địa phương đang thường xuyên hoàn thiện xong khối hệ thống kết cấu hạ tầng, hạ tầng nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo nền tảng gốc rễ bền vững để sớm đưa Sầm Sơn trở thành đô thị nghỉ dưỡng trọng điểm của toàn nước.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn SunGroup cho biết thêm Sầm Sơn được lựa chọn là điểm ban sơ cho hành trình dài góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng các dòng sản phẩm của SunGroup sẽ góp phần đổi khác diện mạo ngành du lịch, hấp dẫn thêm khách hạng sang, khách nước ngoài đến với TP biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn Nằm trong kế hoạch dài hơi của tập đoàn lớn SUNGROUP nhằm mục tiêu góp phần đưa Sầm Sơn kể riêng, Thanh Hóa nói chung biến thành trung tâm du lịch của toàn quốc.
  trong những số ấy riêng danh mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục cảnh quan liên hoan Thành Phố Sầm Sơn có diện tích 15ha, tiến hành theo mô hình bản hợp đồng thi công - chuyển nhượng bàn giao (BT), với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỉ đ sẽ tiến hành SunGroup triển khai đầu tiên, Dự kiến hoàn thành vào quý I/2022".
  "Việc thi công hệ sinh thái quý phái bao gồm các dự án kinh điển sẽ tạo nên động lực hấp dẫn các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến đầu tư buôn bán, góp phần cho các bước phát triển kinh tế cộng đồng, tạo công ăn công việc, sâu sát chất lượng cuộc sống thường ngày cho người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
  Trong hai năm 2019-2020, TĐ SUNGROUP đã tổ chức chiến thắng diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi kéo nhiều khách, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị Trường du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
  Sầm Sơn được khai thác và góp vốn đầu tư trở thành không gian nghỉ dưỡng văn minh, quí phái của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa này đã có căn nguyên và điều kiện tăng trưởng du lịch, được mệnh danh là một trong những 5 khu du lịch bậc nhất VN. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa kể chung Nằm ở phía trong chiến lược xuyên thấu của tập đoàn này hơn một thập kỉ qua.
  "Chúng tôi tìm tới những vùng đất giàu mục tiêu nhưng không được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa lợi thế điểm đến chọn lựa, thi công các công trình, quần thể nghỉ dưỡng có dấu ấn riêng nhằm lôi cuốn khác nước ngoài, góp phần vào sự tăng trưởng tài chính bền vững cho địa phương", đại diện SunGroup cho thấy.
  TĐ sẽ thường xuyên phân tích, ý kiến đề nghị góp vốn đầu tư một loạt dự án để tăng trưởng Thanh Hóa, góp thêm phần đưa nơi đây thành một trong bốn cực phát triển mới của tứ giác TP. Hà Nội - Xứ Đất Cảng - TP Quảng Ninh -Thanh Hóa. Những dự án gồm có KĐT Đông Nam Thành Phố. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), Khu đô thị, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong số ấy, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết hợpdịch vụ vui chơi thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa đồng ý chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự ánkhi dựng nên sẽ khai phá hết mục tiêu, thế mạnh mẽ của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
  Với kim chỉ nan góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành nghề dịch vụ nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, chơi nhởi, tăng trưởng cơ sở hạ tầng và BĐS Nhà Đất thời thượng, tập đoàn lớn SUNGROUP đã triển khai nhiều công trình xây dựng với đẳng cấp và sang trọng, quy mô lớn. Với việc khai công dự án lớn trong năm toàn nước đang chung tay phục hồi kinh tế tài chính, tập đoàn đã cam kết sẵn sàng vượt khó để tìm hướng đi, thi công bằng những công trình xây dựng quý phái, chất lượng, tạo động lực hấp dẫn những nhà đầu tư khác.
  nhân dịp này, trải qua Ủy ban MTTQ VN Thanh Hóa, TĐ SUNGROUP đã gửi Tặng Ngay đồng bào các tỉnh miền trung bộ 2 tỷ đồng vnd để khắc phục hậu quả do lũ lụt tạo ra vừa mới đây.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Bạn có thể mang về cho mình kệ trung tải giá tốt quận 4 không
  Bởi phuonganh2012 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-18-2020, 02:10 PM
 2. Cách mua kệ trung tải cho nhà kho tại quận Thủ Đức TP.HCM
  Bởi phuonganh2012 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-08-2020, 11:40 AM
 3. dịch vụ chăm sóc fanpage group facebook hiệu quả tại hà nội
  Bởi boss2611 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-11-2020, 03:20 PM
 4. Khải Hoàn Land, Sunshine Group Và Trung Tâm Detox Hàng Đầu Việt Nam
  Bởi thongtinbds trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-04-2020, 10:03 AM
 5. Soi cầu, dự đoán kết quả xổ miền trung ngày 25/4/2019
  Bởi tainguyenseo trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-25-2019, 11:29 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •