Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  1,376

  Xe nâng hàng và những ứng dụng thường gặp

  Xe nâng được vận dụng trong rất nhiều ngành nghề bây giờ. Đặc biệt là trong công nghiệp. dùng thiết bị giúp tùng tiệm sức cần lao, tối ưu hóa nhân công và mang lại hiệu suất công việc cao hơn cho doanh nghiệp. Một số ngành nghề công nghiệp dùng xe nâng rộng rãi như:

  Xem >>> Học lái xe nâng container ở đâu

  Công trường xây dựng

  Xe nâng là trợ thủ đắc lực cho các công việc tại công trường xây dựng. Nhờ có thiết bị này, công nhân có thể chuyển di nguyên liệu xây dựng một cách chóng vánh và an toàn với khoảng cách, độ cao lớn và đường đi không bằng phẳng. Xe có thể dỡ hàng pallet gạch, đá, dầm thép và các vật liệu xây dựng từ xe tải đến nơi làm việc trong thời gian nhanh chóng.

  Thông thường, các hãng vận tải đều trang bị xe nâng kèm xe tải để việc chuyển di hàng được dễ dàng, thuận tiện hơn. Loại xe thường được sử dụng đó là xe nâng động cơ đốt trong, bởi có thể di chuyển ở nơi có mặt phẳng mấp mô như công trường xây dựng, có thể vận hành trong điều kiện ngoài trời mưa bão và thời gian hoạt động liên tục trong ngày.

  Nhà kho

  Nhà kho, công xưởng chính là nơi xe nâng được áp dụng rộng rãi. Nhiệm vụ của xe là dỡ, bốc xếp hàng hóa từ thiết bị vận tải đến kho hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, kích thước hàng hóa mà dùng loại xe hạp như: xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng điện…

  kích tấc của xe nâng thích hợp với điều kiện bến bãi, kho hàng. trọng tải nao núng từ 1 tấn cho đến 50 tấn, độ cao nâng hạ có thể lên đến 3,5m. Điều này hợp với mọi nhu cầu di chuyển, sắp đặt hàng hóa trong kho hay từ bên ngoài vào kho.  Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/

  Nơi tái chế

  Sản phẩm được dùng hiệu quả trong hoạt động tái chế để bốc dỡ hàng hóa từ xe tải hoặc các thùng chứa phế liệu. Sau đó chuyển di chúng đến các khoang phân loại để tái chế theo yêu cầu. Xe nâng có trọng tải cao và chiều cao nâng tối đa lớn có thể dễ dàng tải và dỡ hàng từ rơ moóc máy kéo, cầu thang máy hay toa xe lửa.

  Đối với các loại nguyên liệu tái chế như lốp xe, thùng phuy, cuộn vải lớn, có thể sử dụng xe gắn càng kẹp hay xe bàn nâng. Điều này giúp vật liệu không bị rơi, di dịch trong quá trình di chuyển.

  Bến tàu

  Bến tàu là nơi giao hội nhiều hàng hóa từ các đơn vị vận tải, container,…Đây hồ hết là những hàng hóa cồng kềnh, đang trong tuổi chờ được soát và đợi chuyển di lên tàu. do vậy xe nâng bến tàu thường là các dòng xe hạng nặng chạy bằng động cơ đốt trong. Xe có tải lớn, di chuyển được trong điều kiện địa hình không bằng phẳng, thời tiết xấu,…

  Bên cạnh đó, xe nâng còn được sử dụng để xếp chồng hay dỡ hàng trên tàu và sà lan. Các ngành quân sự thường sử dụng thiết bị để nâng hạ hiệu quả vật tư, khí giới.

  Cày tuyết

  Đây là ứng dụng phổ thông tại các quốc gia có khí hậu lạnh, trực tính có tuyết rơi. Điều này gây ảnh hưởng đến giao thông, sinh hoạt của con người. Xe nâng sẽ có tác dụng dọn tuyết, tạo đường đi tại các tuyến đường, công trình hay nhà ở. Đây là phương án hiệu quả, tần tiện hơn rất nhiều so với việc mua hay thuê thiết bị cày tuyết chuyên dụng.

  Trên đây là những thông báo đầy đủ và cấp thiết nhất về cấu tạo xe nâng cũng như nguyên lý làm việc của xe cho những ai cần. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe tiện ích này cũng như tuyển lựa cho mình dòng xe phù hợp nhất.

  Xem thêm >>> Xe nang Forklift

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •