Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  202

  Bí quyết Cách Làm thực đơn bàn tiệc tuyệt hảo

  Trong thiết kế các quán ăn, nhà hàng trong khách sạn, quán cafe, trà sữa,… để giúp tạo điểm nhấn cho khách hàng, menu để bàn của quý khách hàng phải thể hiện được sự độc đáo, riêng biệt. Một thiết kế thực đơn để bàn ấn tượng sẽ giúp thực khách quan tâm hơn về những loại thức ăn thức uống ở đây. Bài viết hôm nay In Tiết Kiệm sẽ hướng dẫn bạn cách làm thực đơn để bàn đẹp đơn giản bằng word. Hãy cùng tham khảo nhé!
  Hướng dẫn cách làm thực đơn để bàn đơn giản với khung viền đẹp


  các bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế ra một mẫu menu để bàn menu để bàn đẹp hoàn chỉnh và tiến hành in menu để bàn chỉ bằng cách làm thực đơn để bàn cafe đẹp dưới đây. Nếu quý khách hàng chưa dùng thông thạo các phần mềm thiết kế menu để bàn cafe, quán ăn chuyên nghiệp thì có thể sử dụng MS Office nhé. Ứng dụng MS Word là một phần mềm thiết kế menu để bàn cafe có sẵn các file mẫu menu để bàn đẹp đồng thời cho phép các bạn thiết kế thực đơn để bàn đẹp dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ định dạng văn bản và kết hợp với các tiện ích khác như Tab, định dạng font chữ, màu chữ, trang trí tạo khung viền,… như là có mẫu menu để bàn file word sẵn vậy.


  Tham khảo ngay những hướng dẫn làm menu để bàn đẹp dưới đây bằng chương trình MS Word - phần mềm làm menu để bàn cafe dưới đây:


  Định dạng khổ giấy cực kỳ quan trọng để làm khung viền thực đơn để bàn đẹp
  Đinh dạng khổ giấy sẽ quyết định việc bạn sẽ thiết kế thực đơn để bàn như thế nào cho phù hợp. Ví dụ trang trí đường viền trên giấy a4 sẽ khác với các khổ giấy khác.
  Định dạng khổ giấy cho thực đơn để bàn đúng theo nhu cầu của bạn bằng cách vào File -> chọn Page Setup.


  Loại thực đơn để bàn được sử dụng phổ biến có kích thước thực đơn để bàn bằng khổ giấy A4 (21×29,7cm) và định khoảng cách của các lề là 2cm. quý khách hàng có thể tùy theo nhu cầu và gu thẩm mỹ của mình mà lựa chọn khổ menu để bàn có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn.


  Nhập nội dung cho menu để bàn đầy đủ nhưng không rườm rà
  Nhập nội dung cho menu để bàn của quý khách, mỗi danh mục là một dòng, nhấn phím Enter để xuống dòng. quý khách hàng cứ nhập văn bản bình thường, có thể sử dụng

  Copy/Paste cho nhanh.
  Để khi in thực đơn để bàn lấy liền thì các bạn cân lưu ý nội dung thực đơn để bàn bạn nên ghi một cách chính xác và đầy đủ, tránh việc ghi nhầm lẫn giá hoặc tên sản phẩm. Font chữ menu để bàn có thể tùy chọn theo sở thích của các bạn Tuy thế nhớ font chữ menu để bàn đẹp nhưng cũng phải không quá khó đọc và rõ ràng đấy nhé.


  Định dạng cho tiêu đề thực đơn để bàn ấn tượng nhất
  Đánh dấu lựa chọn dòng chữ menu để bàn sau đó nhấn vào nút canh giữa trên thanh công cụ và thay đổi kiểu chữ, chỉnh cỡ chữ, màu chữ… theo ý của các bạn.


  Đặt giá tiền cho các danh mục của thực đơn để bàn cụ thể
  quý khách hàng hãy đánh dấu lựa chọn tất cả các dòng danh mục sau đó vào trình đơn Format -> lựa chọn Tabs và thực hiện lần lượt theo các thao tác sau:


  Tab stop position: nhập vào 17cm để đặt dấu Tab ở vị trí 17cm
  Alignment: chọn Right tạo Tab phải để canh lề phải cho giá tiền.
  Leader: chọn 2…… để tạo các dấu chấm từ danh mục đến giá tiền để tương đối dễ tìm giá.


  Sau khi chọn xong nhấn Set để tạo Tab, nhấn Ok để hoàn tất việc đặt các dấu Tab.


  Đặt dấu nháy của con trỏ chuột phía sau chữ cuối cùng của dòng danh mục, nhấn phím Space-bar để tạo một khoảng cách nhỏ sau đó nhấn phím Tab để di chuyển con trỏ đến vị trí đặt Tab. ở vị trí này hãy nhập giá tiền cho danh mục.


  Định dạng cho các dòng danh mục của thực đơn để bàn
  quý khách hàng có thể thay đổi kiểu chữ và kích cỡ bằng cách đánh dấu lựa chọn tất cả các dòng danh mục sau đó lựa chọn kiểu chữ và cỡ chữ.


  Sau khi thay đổi kích cỡ chữ xong, các bạn hãy kiểm tra lại menu để bàn của mình để định lại khoảng cách giữa các dòng sau cho cân đối với kích thước của khổ giấy.


  Hãy đánh dấu chọn tất cả các dòng danh mục sau đó vào trình đơn Format và chọn Pragraph để định dạng khoảng cách giữa các dòng danh mục.


  quý khách hãy chọn khoảng cách phía trên và phía dưới của dòng sau cho toàn bộ các dòng danh mục giản ra vừa với chiều cao của khổ giấy.


  Một mẫu menu để bàn để bàn đẹp sẽ có sự rõ ràng, đẹp mắt và làm nổi bật được các món của nhà hàng khách sạn mà lại không quá cầu kì, rối mắt. Do đó, nên lưu ý điều này trong cách làm menu để bàn nhé !


  Tạo khung viền thực đơn để bàn đẹp ấn tượng
  Cuối cùng quý khách hãy tạo khung viền bao xung quanh để trang trí cho tờ menu để bàn bằng cách vào trình đơn Format và -> chọn Borders and shading -> lựa chọn bảng Page Border và thực hiện lần lượt các thao tác như sau:


  chọn khung viền dạng Box
  chọn kiểu cho khung viền
  lựa chọn màu cho khung viền
  chọn kích thước của đường viền


  Sau khi chọn xong nhấn Ok để hoàn tất việc thiết kế. Nếu các bạn chịu khó học hỏi các hướng dẫn trên thì hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu menu để bàn đẹp word mà không cần sử dụng đến các phần mềm tạo thực đơn để bàn thực đơn để bàn phức tạp khác.


  Tối ưu hóa cách làm menu để bàn thực đơn để bàn để tạo ra Mặt Hàng hàng đầu


  Ngoài những hướng dẫn làm menu để bàn thực đơn để bàn trên đây, quý khách cũng nên chú ý tới bố cục và cấu trúc của tờ menu để bàn. Một mẫu thực đơn để bàn với thiết kế sáng tạo sẽ mang lại cho bạn điểm khởi đầu để làm việc. Đây là một số mẹo thiết kế thực đơn để bàn thực đơn để bàn quán ăn, hoặc cách làm menu để bàn cafe để giúp quý khách hàng có tạo được những ấn tượng tốt với khách hàng của mình:


  Đặt những món quan trọng của Công ty tại vị trí góc bên trái của menu để bàn - nơi mà khách hàng sẽ nhìn vào Đầu tiên, giống như việc đọc một quyển sách.


  Cấu trúc menu để bàn của bạn thành những phần tương đối dễ thấy, có liên quan đến nhau, như món khai sau đó sẽ đến những thức ăn chính và món tráng miệng.


  dùng hình ảnh sắc nét, tốt nhất cao trong in thực đơn để bàn để tạo sự ấn tượng cho khách hàng về những đồ ăn thơm ngon, chất lượng.


  Không sử dụng các ký hiệu tiền tệ trong menu để bàn của các bạn. Vì những nghiên cứu cho thấy khách hàng sẽ sẽ không có ấn tượng tốt với những ký hiệu nằm trước giá tiền.


  Tùy chỉnh menu để bàn của bạn, thêm những logo hay hình ảnh thương hiệu của quán vào thực đơn để bàn để tạo sự độc lạ khi in menu để bàn, giúp khách hàng có thể nhớ đến Công ty của quý khách được lâu hơn.


  bạn cũng có thể tham khảo những mẫu menu để bàn nhà hàng trong khách sạn file word để có thể in thực đơn để bàn bìa cứng và dựa vào đó để thiết kế theo những ý tưởng của mình sao cho phù hợp với các đồ ăn, đồ uống của nhà hàng trong khách sạn.


  Với những mẫu menu để bàn thức ăn đẹp, chắc chắn sẽ góp phần giúp công việc kinh doanh sỉ và lẻ dịch vụ của các bạn có những bước khởi đầu thuận lợi.


  Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách làm menu để bàn thưc đơn đẹp và đơn giản bằng word. Với những người có trình độ thiết kế cao hơn một chút, quý khách có thể sử dụng các phần mềm thiết kế thực đơn để bàn chuyên dụng khác như Photoshop, AI,…để có thể tự thiết kế một mẫu in thực đơn để bàn đẹp mang phong cách của riêng mình. Hi vọng quý khách sẽ biết cách tạo thực đơn để bàn đẹp nhất nhé !. Chúc quý khách hàng thành công.

  Tìm hiểu về các mẫu menu để bàn đẹp menu để bàn

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Top những câu hỏi luôn có trong tuyển dụng IT
  Bởi truongnd0210 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-14-2020, 09:48 PM
 2. Bong99 đưa tin: Liverpool quyết đấu Man City, quyết giành "người hùng World Cup"
  Bởi Tinhayhangngay trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-09-2020, 09:43 PM
 3. Hướng dẫn lai tạo màu hoa mười giờ tuyệt đẹp
  Bởi lambut trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-09-2019, 05:54 PM
 4. 5 bước ứng tuyển việc làm cơ bản nhất
  Bởi Vandoan trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-25-2019, 11:26 PM
 5. Lưu ý cho nhà tuyển dụng khi đăng tin tuyển dụng Online
  Bởi Vandoan trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-24-2019, 04:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •