Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  148

  2 tỷ VNĐ đầu tư được những BĐS Nhà Đất gì?

  ngôi nhà một tỷ đồng không còn, từ 2 tỷ VNĐ rất có thể mua cộng đồng cư cũ sống quận huyện ven đô, song không dễ tậu được Đất Lô Nền.

  Ông Nguyễn Lộc Hạnh, tổng giám đốc công ty cổ phần dự án Bất Động Sản Ngọc Châu Á cho thấy thêm năm 2020 biến số Covid-19 đã ít nhiều làm thay đổi khẩu vị của giới đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất. tuy nhiên tư tưởng dự án Nhà Phố của người Việt vẫn tồn tại, thậm chí vì dịch bệnh, nhu cầu tìm kênh trú ẩn an toàn càng trở nên lớn mạnh. vì vậy, bất chấp giá chỉ Nhà Đất sẽ leo thang cũng như thiết lập mặt bằng giá mới suốt mùa dịch, đa số chúng ta vẫn tiếp tục trút tiền vào BĐS Nhà Đất năm 2021.
  tuy vậy, do hầu như loại hình BĐS đều không thể đứng yên ở mức chi phí cũ giải pháp đây 12 tháng, ông Hạnh đến rằng năm 2021 cần phải có ít nhất 2 tỷ đồng mới bắt đầu lựa chọn được loại gia sản tiềm năng nhằm đầu tư trên thành phố. nếu như siêng năng di chuyển ra nhiều tỉnh giáp ranh, ở trong chốn ven khi là vệ tinh của Thành phố mang tên Bác, dòng vốn bé hơn, từ một,5 tỷ việt nam đồng trở lên tiếp tục có rất nhiều sự lựa chọn rộng. tiếp sau đây là bài toán 2 tỷ đồng mua được các Bất Động Sản Nhà Đất gì trong năm 2021 do CEO Ngọc Châu Á chia sẻ.

  khó mua được Đất Lô Thành phố mang tên Bác

  Theo anh Hạnh, 2 tỷ mua được cộng đồng cư cũ sống nhiều khu vực nước ngoài thành Thành Phố Hồ Chính Minh như Q.8, 9, 12, Thủ Đức. tuy nhiên, cầm 2 tỷ VNĐ vào tay đi mua cộng đồng cư mới trên Sài Gòn là một thách thức vào năm 2021. Bởi lẽ, từ 2020 trở đi, căn nhà một tỷ việt nam đồng đã bặt tăm khỏi môi trường, các nhà cũ giá thấp cũng đội lên vùng giá 1,6-1,9 tỷ việt nam đồng. cùng với nhà chung cư loại diện tích 55-60 mét vuông, có vị trí kết nối hạ tầng giao thông giỏi đều đã đội giá gấp đôi sau vài năm chuyển giao cũng như ra sổ hồng.

  đến cuối năm 2020, những dự án công trình cộng đồng cư mới mẻ đều đã vươn lên vùng giá chỉ buổi tối thiểu tại 2 tỷ VNĐ một căn. nếu cũng muốn dự án căn nhà giá bán bên dưới 2 tỷ VNĐ, chỉ còn biện pháp di dời về các thủ phủ công nghiệp: tỉnh bình dương, đồng nai với quãng mặt đường di chuyển về TP. Hồ Chí Minh ngày lên tới 15-20 km.

  chuyên gia này khẳng định, với dòng vốn 2 tỷ đồng, khách hàng không còn mua Đất Nền tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2021. trường hợp nước ngoài lệ, huyện Củ đưa ra, khu Trần Văn Chẩm vẫn tồn tại đất rẻ chào bán giá bán 1,6-1,8 tỷ đồng một nền nhỏ dại trong những lúc những huyện khác: Bình Chánh, căn nhà Bè, Hóc Môn cũng như cả Cần Giờ phần lớn chỉ bán Đất Lô Nền rộng lớn, giá đều vượt ngưỡng 2 tỷ VNĐ.

  cùng với Nhà Và Đất xây sẵn quy chuẩn nền đất 100 mét vuông tại thành phố Hồ Chí Minh, năm 2021 đã hết vùng giá chỉ bên dưới 4 tỷ việt nam đồng một căn nữa và cần mang đến dòng vốn gấp đôi, tức tầm tại 8 tỷ đồng mới mua nổi một căn nhà phố xây dựng thô hoàn thiện bên bên cạnh trên quận 8, 9, Thủ Đức, Bình Chánh, căn nhà Bè. trong cả các loại nền khu đất nhỏ: 50-75 m2, địa điểm xuất hiện kết nối hạ tầng chưa đạt được mức hoàn hảo, giá chỉ từng nền sẽ sống ngưỡng 3,2-3,6 tỷ việt nam đồng.

  các chọn dự án những tỉnh ven TP.HCM  CEO Ngọc Á Lục cho biết, nhiều tỉnh ngay cạnh Thành phố mang tên Bác là thị trường dự án hấp dẫn dòng vốn nhỏ tuổi trên dưới 2 tỷ đồng một sản phẩm. trên bình dương, 2 tỷ đồng có thể mua đc căn hộ 2 nơi ngủ, 2 toiet diện tích S 75 mét vuông, trong những lúc cùng số tiền này chỉ mất thể mua căn hộ cũ bên dưới 60 m2 trên Sài Gòn. tuy nhiên do bình dương cũng từng xảy ra tình trạng giá bán khu đất leo thang nên nền đất 2 tỷ đồng bắt đầu hạn chế. trên điểm nóng Dĩ An và Thuận An, giá chỉ đất bình quân 35 triệu VND mỗi m2, chỉ mất về Bến Cát mới mẻ dễ tìm được Đất Lô Nền có giá chỉ khoảng 2 tỷ việt nam đồng 1 mặt hàng.

  tại đồng nai, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom ở trong tầm nhìn của người mua xuất hiện dòng vốn 1,5-2 tỷ VNĐ. trên Long An, cũng số vốn này hoàn toàn có thể tậu Đất Lô. Bà Rịa – Vũng Tàu, nhiều dự án 1/500 thì Đất Nền nội khu Bà Rịa trung bình 18-25 triệu VND từng m2, tương đương xấp xỉ 2 tỷ VNĐ một nền. nếu siêng năng di dời ra xa rộng về hướng Phan Thiết, trên Mũi Né cũng có nhiều dự án công trình Đất Lô giá bán 2,2 -2,5 tỷ việt nam đồng một loại mặt hàng.

  Ông Hạnh xác nhận, 2 tỷ việt nam đồng không mua được Đất Lô Nền Thành Phố Hồ Chính Minh và chỉ mất thể mua đc cộng đồng cư cũ. nếu như chỉ có 2 tỷ đồng nhưng vẫn muốn đầu tư đất trên thành phố Hồ Chí Minh, nhiều bạn sẽ sử dụng lực bẩy trung tâm tài chính. tuy nhiên, khách hàng nên tỉ mỉ cùng với những dự án còn mới với ưu đãi lãi vay, ân hạn nợ gốc. mang đến khi hết ưu đãi, các khả năng người mua dính trong bẫy lãi suất cao, không có khả đưa ra trả do mất mức thu nhập vào tình trạng dịch bệnh vẫn còn đấy cốt truyện phức tạp.

  để tránh rủi ro đầu tư quá khả năng đưa ra trả, làn sóng đầu tư BĐS vùng ven giá vừa Ngân sách diễn ra khá mạnh mẽ vào năm 2020 cũng như dự báo tiếp diễn trong năm 2021. điều đó xúc tiến những dòng vốn 2 tỷ việt nam đồng sẽ "chảy" trong thị trường Bất Động Sản trên những tỉnh cận kề thành phố trong thời gian tới , nổi bật như : Đất Nền long an, mua Đất Lô cà mau, Đất Lô Nền tiền giang hay các khu vực khác giống như bến tre, sóc trăng, trà vinh,….

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •