Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  148

  Vì Sao nhà đầu tư lựa chọn BĐS Nhà Đất Long An

  theo Hội môi giới BĐS nước ta, Long An là tỉnh cạnh bên TP.HCM, các dự án công trình Bất Động Sản sau đây đc những quý khách (NĐT)đặc biệt tâm điểm trong thời gian qua. đồng thời đó, sự xuất hiện của một số trong những dự án công trình độ lớn lớn đang làm môi trường địa điểm này sầm uất từ cuối năm 2020 đến nay.

  Dòng tiền dự án chảy vào thị trường BĐS Nhà Đất Long An
  Khác với khu vực mặt Đông, BĐS Nhà Đất phía Tây, bao gồm Long An đc các Chuyên Viên vào ngành đánh giá, dòng tiền của NĐT nhưng vẫn chảy vào đó, "chậm nhưng chắc". các NĐT nhưng vẫn tìm kiếm biên lãi suất chắc chắn trên môi trường này do có ưu thế về giao thông đang dự án cũng như Chi phí còn mềm rộng so với khu vực khác. gần kề thị hiếu mua sống thực thì NĐT cá thể (chủ yếu đến Tp.HCM) đang được tìm tòi các dự án công trình khu đô thị độ lớn lớn, có lợi ích, quy hoạch nhất quán để đầu tư.

  đi theo report của Batdongsan.com.vn, vào quý 2/2020, tốc độ không nghỉ trưởng khối lượng người tiêu dùng cân nhắc Bất Động Sản Nhà Đất Long An không giảm tới 54% đối với quý 1/2020. trong lúc đó, tốc độ không ngừng trưởng này tại bình dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang khi là 40-42%. thời điểm đầu năm 2021, hoạt động dự án giao thương mua bán BĐS Nhà Đất tại Long An ghi nhận nhưng vẫn giữ lại nhịp bởi tâm lý tìm kiếm dự án công trình giá chỉ mềm, đầu tư mang lại lợi ích trong trung – dài hạn của NĐT vẫn còn khá rộng lớn trên thị trường.
  Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận căn nhà ở CBRE nước ta mang đến rằng, thực ra các vùng ven giống như bình dương, tỉnh đồng nai hay Long An lâu nay sẽ thu hút mối liên hệ của các NĐT tuy vậy chưa đc sôi động giống như trong khoảng time gần đây. Nguyên Nhân là một việc nguồn cung trên thành phố giảm mạnh cùng với đó là Xu thế các công ty lớn dịch chuyển ra vùng ven để gia công nhiều khu đô thị có độ lớn lớn sẽ kéo theo làn sóng nhà đầu tư di dời về chốn ven.

  Vị chuyên gia này đến hoặc, BĐS Nhà Đất khu Tây nói cộng đồng, Long An nói riêng đang được hưởng lợi thế từ yếu tố hạ tầng rất tốt, là Tại Sao hút NĐT đổ về đón đầu thời gian gần đây. ngoài ra, vùng đất dồi dào, giá chỉ mềm cũng đang khi là lợi thế của tỉnh này trong thu hút dòng tiền của NĐT. Theo anh Kiệt, nếu như đối với khu Đông, mặt bằng giá chỉ BĐS trung tâm Tây còn mềm, dư địa đội giá vì vậy còn cao. chính là Nguyên Nhân thời gian gần đây, các NĐT cá thể đổ về đây tìm kiếm khả năng dự án, đặc biệt sống các dự án công trình được xây dựng nhất quán, lợi ích đồng bộ.
  xem thêm : giá bán Nhà Và Đất TNR Amaluna Trà Vinh chỉ với 668tr

  cuối năm 2020 cho nay, một số CĐT đã tung dự án tiềm năng tại môi trường này để đón sức mua. nhất là loại hình sản phẩm biệt thự, Nhà Phố, Đất Lô Nền. Sự có của vô số ông rộng lớn Bất Động Sản Nhà Đất với các khu đô thị sang trọng như Waterpoint 355ha (Bến Lức) của Nam Long; West Lakes Golf & Villa (Đức Hòa), E.City Tân Đức (Đức Hòa) và gần đây đặc biệt The Sol City (Cần Giuộc), Việt Úc Varea… đang được nhằm thị trường ở đây nhộn nhịp trở lại.

  Ghi nhận cho biết thêm, Bất Động Sản liền thổ tại thị trường này đang nhà đầu tư quan tâm tìm tòi không ít. tuy nhiên ở từng khu vực, nhu cầu mua tập kết trong từng đặc điểm khác nhau. chính xác, tại Bến Lức, nhu cầu tìm kiếm thiên về dịch vụ biệt thự gần kề tầm giá từ 2,6-2,8 tỷ đồng/căn; trên Đức Hòa người mua xuất hiện Xu thế tìm đất thổ cư cũng như Đất Lô giá từ 6-12 triệu/m2; Cần Giuộc khi là Nhà Phố liền kề và Đất Lô Nền dự án giá bán từ 21-25 triệu/m2.

  theo tiến sỹ Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, cùng với Bất Động Sản thành phố Hồ Chí Minh mặt bằng giá bán đã lên rất cao, không phải ai ai cũng có chức năng mua. vì thế, Bất Động Sản Nhà Đất Long An, tỉnh đồng nai hoặc bình dương – nhiều khu vực có kết nối hạ tầng tốt với TP. Hồ Chí Minh đã trở thành lựa chọn của nhiều người mua sống thời gian này.

  "Nếu có vào tay 2-3 tỉ đồng mua căn hộ sống TP.HCM không dễ, mua Đất Lô Nền, Nhà Và Đất còn khó hơn, thế cho nên dòng tiền này của NĐT đang chảy vào Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven. bọn họ kì vọng sinh lợi chắc chắn sống những môi trường xuất hiện lợi thế về giá bán mềm, cơ sở giao thông đang được đầu tư mạnh", tiến sỹ Khương khẳng định.

  Nên chia lãi suất ở vùng đất còn tiềm năng tăng giá

  không hề lắc đầu, Long An là vùng đất đang được quan tâm quy hoạch cơ sở cơ sở trong số những năm trở lại đây. những dự án công trình cao tốc, quốc lộ, con đường xá lần lượt được khởi công để xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông dễ ợt nhất cho việc luân chuyển từ Long An cho TP. Hồ Chí Minh cũng như mang đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ. hoàn toàn có thể kể đến việc quy hoạch cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc Lộ 2N, mặt đường ĐT 830 từ Bến Lức mang lại cảng nước ngoài Long An. trong tương lai ngay, ngành công nghiệp cũng như nhiều ngành phụ trợ khác của Long An tiếp tục tận hưởng rộng lớn từ nhiều dự án công trình này.

  đặc biệt, theo tin tức từ Sở GTVT, đường ĐT827E là trục động lực tham gia TP. Hồ Chí Minh - Long An - Tiền Giang dự kiến được đầu tư cùng với số vốn hơn 20.000 tỉ đồng xuất hiện chân thành và ý nghĩa chiến lược, đột phá hệ thống GTVT của tỉnh. tuyến đường động lực này sẽ nối dài qua tỉnh Tiền Giang, Long An và TP.HCM, đc kì vọng sức hút dự án mang lại Long An mà còn phải cho cả địa điểm Tây Nam bộ trong phát triển KT-XH. từ đây xúc tiến môi trường BĐS phát triển ăn theo.

  theo dự báo của những chuyên gia trong ngành, giao thông đc đầu tư bài bản, có lộ trình quy hoạch rõ ràng, Nhà Đất Long An sẽ lưu lại vững đà không ngừng trưởng vào năm 2021 và những năm tới. cơ sở cũng chính là lực đẩy rộng lớn mang lại thị trường Bất Động Sản, tạo lòng tin mang đến NĐT "xuống tiền" trên địa điểm này.

  chia sẻ về môi trường BĐS khu Tây mới đây, bà Trang Bùi, Giám đốc cấp cho cao bộ phận thị trường JLL nước ta cho rằng, sống một thị trường không hình thành ví dụ giống như khu Tây, NĐT tiếp tục tìm được lãi suất hơn, mức độ không giảm trưởng lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn sống nhiều môi trường đã đi lên trước đó. Thậm chí rất có thể không nghỉ gấp 2-5 lần khi dự án tạo ra. Còn sống khu vực sẽ có quá nhiều NĐT cho thì chắc chắn nguồn sinh ra lợi nhuận sẽ không bằng nhiều thị trường đang được các tiềm năng về sau.

  Theo bà Trang Bùi, Bất Động Sản khu Tây TP. Hồ Chí Minh, nổi bật khu vực Long An đang còn các tiềm lực đi lên. sống nhiều tỉnh phía Nam, nếu như bình dương, đồng nai sẽ đi lên vượt trội thời điểm dài thì Long An lại là tỉnh đang được ẩn các ưu thế để phát triển kinh tế tài chính trong thời điểm đến. địa điểm của khu Tây nói chung, Long An nói riêng sẽ đi lên tốt sau này.

  ngày nay, có không ít NĐT trong và ngoài nước sẽ xuất hiện vùng đất cũng như tham gia đầu tư tại môi trường này. không kể, Long An khi là cửa của Đồng bằng dòng sông Cửu Long để trong thành phố, cho nên việc đón các NĐT nước ngoài trong đầu tư, Theo bà Trang là điều không phải khó. đi theo đó, với những NĐT xuất hiện tiềm lực tài chính thì việc sở hữu gia tài nhằm chờ cơ hội đi lên tại môi trường này khi là rất khả thi.

  hiện nay, ở đây đang được xuất hiện nhiều dự án công trình lớn cùng các CĐT có tên tuổi trên môi trường đổ về đây làm dự án. trong đầu tư, Theo chị Trang cách hoàn hảo nhất là NĐT phân tán đi theo khủng hoảng rủi ro, nổi bật cùng với nhiều NĐT có tiềm lực trung tâm tài chính. thay vì "bỏ trứng hết vào trong 1 giỏ", NĐT nên phân tán dòng tiền ra trung tâm Đông một ít, khu Tây một ít để đáp ứng độ an ninh, khi mà nhìn được rõ khả năng đi lên dài hạn của môi trường địa điểm đó.

  Khi được đặt câu hỏi, với bối cảnh Covid-19 như ngày nay, NĐT trong môi trường khu Tây Thành phố mang tên Bác cần xem xét gì, chuyên gia JLL chia sẻ, sống một môi trường đang có tiềm năng đi lên, cả nhà không còn dự đoán chính xác được thời điểm 3 năm, 5 năm hay 10 năm hoàn toàn có thể kiếm lợi được. không có ai dự đoán được thời gian chính xác không giảm trưởng về giá chỉ khi NĐT bỏ vốn trong.

  tuy nhiên, NĐT phải ghi nhận giải pháp ngắm nhận tiềm lực của môi trường đó, dự án đó để đo lường và thống kê đc thời gian, mức lợi nhuận cụ thể đạt được. Bà Trang mang lại rằng, việc quyết định dự án sống khu vực mặt Tây, NĐT cần hướng đến rõ như thế mạnh dự án công trình đang được dự án, xuất hiện tin tức tổng hợp, trung tâm này bao giờ tiến hành tạo ra nên một điểm sức hút cư dân về sống.

  Còn Theo anh Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, mỗi địa điểm đều có 1 tiềm năng ưu thế riêng và tùy trong mức am hiểu của NĐT nhằm quyết định nên dự án sống đâu? tuy nhiên, trong làn sóng thông tin, NĐT rất cần phải hướng đến kỹ cũng như sàng lọc nhằm không chịu khủng hoảng rủi ro. NĐT chớ nên đầu tư theo tư tưởng đám đông. địa điểm, pháp lý và sự uy tín khi là các nhân tố xem xét khi quyết định đầu tư.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Khởi công dự án Khu cư dân Phước Thọ 1 TP. Vĩnh Long
  Bởi hienpq trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-24-2020, 08:09 PM
 2. đầu tư dễ dàng vào Long An nhờ vào bí mật này
  Bởi truongnd0210 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-30-2020, 01:07 PM
 3. Lệnh Long Bitcoin lập kỷ lục trên Bitfinex, ‘long squeeze’ đang đến?
  Bởi nghiagend12 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-15-2019, 12:43 PM
 4. Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành là nơi an cư và đầu tư lý tưởng
  Bởi ruoungoaithanhnien trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-24-2018, 08:22 PM
 5. Khảo sát vị trí của Dự án T&T Long Hậu Long An dưới góc nhìn của doanh nghiệp
  Bởi bdstop1 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-21-2018, 12:29 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •