Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  19

  phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng

  Nhật Bản hiện đang là quốc gia đứng đầu về số lượng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt ở các công trình giao thông vận tải, công nghệ thông tin và giáo dục. Trở thành một thị trường đầy tiềm năng phát triển, Việt Nam cũng thu hút nhiều doanh nghiệp Nhật Bản hợp tác trong nhiều dự án xây dựng lớn. Đây là tin vui cho các công ty Việt Nam khi có thể bắt tay với những đối tác làm ăn lớn với cơ hội phát triển cao. Tuy nhiên, họ gặp phải một rào cản lớn: sự khác biệt về ngôn ngữ. Điều này đã và đang kéo theo nhu cầu về phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng – một cầu nối ngôn ngữ giữa chủ đầu tư và nhà thầu, kỹ sư và công nhân thi công của hai quốc gia.
  Như một xu hướng của xã hội, ta thấy nhu cầu không ngừng tăng về phiên dịch tiếng Nhật trên thị trường cả về số lượng lẫn chất lượng, cụ thể ở chuyên ngành xây dựng, các đơn vị cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cũng phải lập tức nâng cao và củng cố chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự của mình để kịp thời đáp ứng yêu cầu từ phía thị trường. Tuy nhiên, do tính chất đặc thù của lĩnh vực xây dựng và đòi hỏi cao của môi trường làm việc tại công trình thi công, các doanh nghiệp không tránh khỏi những khó khăn nhất định khi chọn lựa một phiên dịch viên tiếng Hàn phù hợp cho công trình của mình cũng như một đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự uy tín.
  Cụ thể, công việc phiên dịch công trình chuyên ngành xây dựng là một trong những công việc đòi hỏi cao nhất và toàn diện nhất đối với người thực hiện. Phiên dịch viên công trình bên cạnh việc sử dụng thông thạo ngôn ngữ Nhật – Việt mà còn cần có nền tảng kiến thức về ngành xây dựng, kỹ thuật. Họ sẽ sở hữu cho mình một hệ thống thuật ngữ đặc thù của ngành và sử dụng nó một cách hiệu quả. Không dừng lại ở đó, người phiên dịch còn phải có đầu óc nhanh nhạy sẵn sàng xử lý những tình huống bất ngờ, và sự nhiệt tình, năng động, đi cùng với sự dẻo dai và sức khỏe tốt. Như vậy, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, phiên dịch viên công trình xây dựng phải sở hữu cả trí và lực.
  Ở vị trí một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật lâu năm tại Việt Nam, Dịch thuật Vạn Tín hoàn toàn thấu hiểu điều đó. Đây là lí do vì sao Vạn Tín đã xây dựng nên một đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng, được tuyển chọn và kiểm tra khắt khe để đảm bảo dịch vụ chất lượng cao nhất đến tới khách hàng. trung tâm dịch thuật tại hà nội

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. dich vụ phiên dịch tiếng Hàn ngành công nghệ thông tin tại hà nội
  Bởi baosonbv trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-30-2021, 10:49 AM
 2. phiên dịch tiếng trung đà nẵng
  Bởi baosonbv trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-16-2021, 02:23 PM
 3. dịch vụ phiên dịch tiếng nhật
  Bởi baosonbv trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-26-2021, 04:00 PM
 4. Ngôi làng đẹp nhất thế giới phiên bản Trung Quốc
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-12-2020, 11:16 PM
 5. Liên hệ dịch thuật tiếng Nhật uy tín chuyên nghiệp tốt rất tốt
  Bởi khanhhoangsg trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-08-2019, 05:39 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •