Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2020
  Bài viết
  46

  Các tiêu chí nhằm lựa chọn một công ty dịch thuật

  Bí Quyết Cách Chọn Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chuyên Nghiệp – trong năm công nghệ hiện nay nhu cầu dịch thuật ngày một phổ biến ở các doanh nghiệp. nhưng mà mọi người lại không biết làm cách nào để phân biệt được công ty dịch thuật uy tín – nhanh chóng – giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch thuật, dịch thuật Trans24h đưa ra 7 yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của một công ty dịch thuật và cũng là tiêu chí, cách chọn công ty dịch thuật dành cho quý khách.

  Quy mô của công ty dịch thuật

  Đây là yếu tố, là cách chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp đầu tiên được giới thiệu đến. Các khách hàng không giống nhau sẽ có những nhu cầu khác biệt về vấn đề này, nhưng mà nếu bạn có một dữ liệu lớn để dịch bao gồm một số lĩnh vực chuyên môn cần độ chính xác cao. Với những trường hợp này khách hàng cần tìm cho mình một công ty dịch thuật uy tín. Quy mô của công ty cũng chưa chắc đánh giá được tất cả dịch vụ của công ty đó nên còn dựa vào các yếu tố khác.

  Cùng xem chia sẻ về một số vấn đề cốt lõi trong các Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Công Ty Dịch Thuật

  Đạt tiêu chuẩn nước ngoài

  Khi công ty của bạn đang cần dịch một dự án lớn với hợp đồng thế giới thì điều đầu tiên bạn nên làm là tìm cho minh một công ty đạt chuẩn. Các dự án dịch thuật thường có nhiều bộ phận chuyển động Dịch giả, biên tập viên, quản lý dự án, v.v … Các công ty sở hữu các chứng chỉ quốc tế chẳng hạn như ISO 9001 hay được tham gia thành viên của cộng đồng các công ty dịch thuật quốc tế. Đây chính là yếu tố thứ hai trong cách chọn công ty dịch thuật bạn cần biết.

  Đội ngũ dịch thuật

  Ngày nay có hàng trăm triệu phương án để triển khai một bản dịch bằng công nghệ không giống nhau, nhưng nếu bạn cung cấp một bản dịch chất lượng cao thì sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp thì sẽ có các tiến trình dịch thuật nghiêm ngặt để hoàn sang dịch vụ trọn vẹn nhất. Đội ngũ dịch thuật của một dự án thông thường có ít nhất 3 thành viên đó là Giám đốc dự án, Biên dịch viên và Người kiểm soát chất lượng.

  Bảo mật

  Với một dự án cần tính bảo mật cao thì việc chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp cũng rất cần thiết. Vì hiện nay dịch vụ dịch thuật rất phổ biến trên thị trường 1 người dịch cũng có thể là một công ty dịch thuật nên bạn phải cân nhắc kỹ để chọn một dịch vụ phù hợp.

  Bổ sung bản dịch

  Dịch thuật thường kết thúc ở khâu trả bản dịch cho khách hàng mà với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì còn hàng trăm triệu công đoạn nữa. Khi khách hàng kiểm tra bản dịch nếu thấy có vấn đề gì về chất lượng cũng như cách thuyết trình thì sẽ phải bổ sung bản dịch sao cho làm hài lòng khách hàng.Điều này cũng sẽ giúp công ty dịch thuật và khách hàng gắn kết hơn, hợp tác lâu dài hơn.

  giúp sức khách hàng nhiệt tình

  Giữa một công ty dịch thuật và khách hàng luôn có một cầu nối giữa người quản lý dịch thuật và người trực tiếp gửi tài liệu. Nếu bạn làm hài lòng người này thì sẽ rất tốt cho công việc cũng như việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn.

  Wordlist của khách hàng dịch thuật

  Đối với dịch thuật Trans24h để đỡ mất thời gian dịch thuật cũng như hoàn thành bản dịch một cách nhanh chóng thì việc khách hàng cũng cấp wordlist là vô cùng cần thiết. Các khách hàng có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó thường có trong tay danh sách các từ ngũ, cụm từ của đơn vị của lĩnh vực nên bạn hoàn toàn có thể trao đổi với khách hàng để tăng chất lượng của bản dịch.

  Với 7 yếu tố mà chúng tôi tích lũy trong nhiều năm vừa qua. đó cũng là bí quyết cách chọn công ty dịch thuật uy tín, chất lượng ở cả Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối giữa khách hàng để tìm cho mình một công ty dịch thuật chuyên nghiệp.

  Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

  ✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc

  ⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  📧 Email: info@dichthuatcongchung24h.com
  ☎️ Hotline: 0948944222

  https://www.infragistics.com/community/members/fa2c3441e20a39f754a3f25cc248182e1fdeaf6e

  https://www.teachertube.com/user/channel/trans24h

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Những tiêu chuẩn bắt buộc có của dịch thuật viên
  Bởi Trans24h trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-07-2021, 11:37 AM
 2. Chỉ tiêu xét học bạ ngành kỹ thuật thông tin các trường ở Hà Nội
  Bởi sonnt2020 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-09-2020, 02:23 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-02-2020, 12:54 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-13-2019, 04:59 PM
 5. các chỉ tiêu về kỹ thuật của các loại phế liệu khi nhập khẩu vào Việt Nam
  Bởi dailymaybom.vn trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-09-2018, 07:56 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •