Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2020
  Bài viết
  46

  Bắt buộc dịch công chứng tiếng nói tiếng Ý(Italia) chất lượng

  Bạn đang có tài liệu, giấy tờ văn bản bằng tiếng [Ý] hay tiếng Italia? Bạn muốn tìm một công ty dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp chuẩn tại TPHCM để đảm bảo hồ sơ, giấy tờ, văn bản được cơ quan, tổ chức ở Việt Nam chấp thuận và tiếp nhận. Thay vì mất công tìm kiếm, bạn có thể đến với (Trans24h) – đã có hơn 13 năm uy tín trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tư pháp, xử l[Ý] tài liệu, giấy tờ có yếu tố nước ngoài, cung ứng nhanh/chuẩn xác các nhu cầu du học, xin việc làm, công tác, đầu tư, lưu trú … cho nhiều qu[Ý] khách hàng trong và ngoài nước.  Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt

  Các giấy tờ, văn bản do Italia ([Ý]) cấp, muốn được cơ quan, tổ chức ở Việt Nam chấp thuận hoặc sử dụng hợp pháp ở Việt Nam cần phải tiến hành dịch thuật công chứng theo quy định.

  Mục đích của việc dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp là để đảm bảo đối tượng tiếp nhận tài liệu có khả năng đọc hiểu và xác nhận tính pháp l[Ý] của giấy tờ, văn bản. cho nên vì thế, với hồ sơ du học, công tác, làm việc, giao kết thương mại,… kết hôn, xin giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe,… nên dịch thuật và công chứng sẽ thuận lợi trong việc thực hiện thủ tục hành chính ở Việt Nam.

  Điều kiện cần có khi dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

  – Là bản gốc hoặc bản sao y (không phải là bản photo, scan hay giấy tờ giả…)

  – Giấy tờ phải bởi vì cá nhân, cơ quan/tổ chức có thẩm quyền k[Ý] tên, đóng dấu. (Chữ k[Ý] và con dấu rõ ràng, không bị nhòe đến mức đọc không được).

  – Giấy tờ chứa đầy đủ thông tin rõ ràng và cụ thể (không bị mất chữ, nhòe mực, không bị rách góc….)

  Các loại giấy tờ thường dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

  – hồ sơ du học, dịch thuật công chứng tiếng [Ý] các giấy tờ như: bằng cấp, chứng chỉ, sổ học bạ, bảng điểm, thẻ sinh viên – học sinh,…

  – Giấy tờ tùy thân, dịch công chứng tiếng [Ý] các giấy tờ như: thẻ căn cước/ giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy xác nhận, giấy phép lái xe, thẻ tạm trú, sổ bảo hiểm xã hội,…..

  – hồ sơ làm giấy phép lao động, dịch thuật công chứng tiếng [Ý] các giấy tờ như: bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe, phiếu l[Ý] lịch tư pháp, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc…

  Dịch thuật công chứng tư pháp giấy tờ tiếng [Ý]

  Bên cạnh đó, dịch thuật Trans24h còn dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp tất cả những giấy tờ đảm bảo điều kiện dịch thuật và công chứng theo quy định của pháp luật.

  Tại sao nên chọn dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp tại dịch thuật Trans24h

  – Là Top 10 trong số những công ty Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp có uy tín tại TPHCM

  – Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có thể dịch chuyển sang thạo từ tiếng Việt – Italia, Italia- Việt, Anh – Italia, Italia – Anh…

  – tiến độ dịch thuật công chứng cụ thể, khoa học, đảm bảo hồ sơ được bảo mật, giao kết quả đúng hẹn.

  – Trans24h đảm bảo phí dịch thuật công chứng hợp l[Ý].

  – Cam kết bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp được mọi cơ quan, tổ chức chấp thuận, tiếp nhận.

  Bao lâu có kết quả bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

  Tùy số lượng hồ sơ, dịch thuật Trans24h sẽ báo cho qu[Ý] qu[Ý] khách hàng thời gian nhận kết quả bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp. Với những tài liệu cá nhân đơn giản, số lượng dưới 5 trang, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao kết quả trong 24 giờ. Hãy gửi file scan/chụp để Trans24h xem xét và thông báo thời gian dự kiến giao kết quả cụ thể các bạn nhé.

  Phí dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

  Phí dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp căn cứ vào số trang tài liệu, giấy tờ. Dĩ nhiên, số trang hồ sơ dịch thuật công chứng nhiều thì chúng tôi sẽ tính chi phí ưu đãi hợp l[Ý]. Qu[Ý] khách hãy gửi hồ sơ đến văn phòng hoặc gửi file scan/chụp để Trans24h báo giá chính xác và cụ thể nhé.

  Làm gì để sớm có bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp?

  Khi qu[Ý] khách cần gấp bản dịch tiếng Italia sang tiếng Việt, hãy liên hệ trước với Trans24h qua zalo, số điện thoại, gửi file chụp/scan trước 9h00 sáng qua email để Trans24h thông tin, báo giá và biên dịch của chúng tôi tiến hành dịch trước. Tuy nhiên, qu[Ý] khách cần gửi bản gốc đến văn phòng trước 14h00 chiều để chúng tôi triển khai công chứng tư pháp.

  Với một số tình huống, Trans24h có thể giúp sức dịch tiếng Italia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp giao kết quả TRONG NGÀY. Qu[Ý] khách hãy liên hệ để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất nhé.Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

  ✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc

  ⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  📧 Email: info@dichthuatcongchung24h.com

  ☎️ Hotline: 0948944222

  https://vk.com/public197167140

  https://www.viki.com/users/dichthuat...4hvn_346/about

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Kinh nghiệmChia sẻ cách nói chính xác tiếng Anh
  Bởi Trans24h trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-15-2020, 03:56 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-24-2020, 11:23 PM
 3. Việt Hương tức giận khi con gái bị chê không nói rành tiếng Việt
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-19-2020, 09:28 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-27-2020, 08:38 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-23-2019, 04:20 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •