Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2021
  Bài viết
  37

  Bán hàng trên Amazon Việt Nam 2021, không thể bỏ qua?

  Chỉ cần gõ cỡ Amazon sẽ có hàng ngàn kết quả cho bạn: Amazon là gì, Amazon Việt Nam, bán hàng trên Amazon hiệu quả hay không... vậy bạn lóng về Amazon hẳn là bạn đang có nhu cầu quan tâm về nó. Dù bạn biết và chưa biết về Amazon - đây là website thương nghiệp điện tử toàn cầu với hơn 300 triệu account người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Cho dù bạn là một doanh nghiệp, nhà phân phối, nhà bán lẻ hay nhà sản xuất, thì Amazon là một kênh bán hàng mà bạn chẳng thể bỏ qua. Vậy bán hàng trên Amazon 2021 có điều gì mà bạn cần quan hoài?

  Lợi ích số một của việc bán hàng trên Amazon 2021 là bạn đã có sẵn một lượng lớn khách hàng sẵn sàng mua hàng. Nhìn chung, những khách hàng này có thể đã bỏ qua giai đoạn tìm hiểu và đã nhận thức được rằng họ muốn một sản phẩm cụ thể. Tiếp cận được lưu lượng truy cập có sẵn này là một lợi. rất lớn của Amazon, đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới hay người bán lẻ đang bắt đầu phát triển số lượng khách hàng và thương hiệu của họ.

  Khi đã có sẵn một lượng khách hàng dồi dào, đây là điều quan trọng, khách hàng cũng tin cẩn vào Amazon, họ hào hứng và sẵn sàng mua hàng từ Amazon vì tên tuổi của nó trong việc tăng cường trải nghiệm khách hàng. Bằng cách bán hàng qua Amazon, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ uy tín của nền móng này.
  Và trên thực tại, rất dễ dàng để bắt đầu bán hàng trên Amazon, chỉ mất 24 giờ nếu bạn có các thông báo can dự.

  rút cuộc, dịch vụ ấn tượng nhất – Fulfilment by Amazon (FBA). Khi bạn bán hàng trên Amazon FBA, bạn lưu trữ các sản phẩm của mình trong các kho của Amazon và để họ chọn, đóng gói, vận tải và cung cấp dịch vụ khách hàng cho các sản phẩm này. Với việc Amazon đảm đương mảng logistic, bạn có thể phóng thích tài nguyên, kiệm ước thời gian quý và tập trung vào các lĩnh vực khác trong chiến lược kinh dinh.

  Đi cùng những ưu điểm kể trên, sẽ có trở ngại bạn cần phải biết: Khi bạn chuẩn bị tham gia một thị trường bán hàng trên Amazon mới, một trong những điều bạn cần cân nhắc ban đầu là liệu doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động bằng tiếng nói địa phương không. Việc sử dụng ngôn ngữ tại thị trường địa phương thạo là cần thiết để hỗ trợ khách hàng tại một thị trường cụ thể - đây là đề nghị để bán hàng tại một thị trường của Amazon FBA, trừ khi bạn sử dụng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng (FBA) bởi Amazon. Việc dùng tiếng nói địa phương thuần thục cũng hữu dụng khi nghiên cứu cụ thể về nhà nước và tìm hiểu cách tốt nhất để định vị sản phẩm của bạn. Bạn có thể cần sửa đổi sản phẩm hoặc thay đổi cách thức tiếp thị, nội dung hoặc cách đóng gói để đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ khách hàng mới của bạn. Nếu không có khả năng sử dụng tiếng nói địa phương, bạn có thể thấy khó khăn hơn để duy trì tính cạnh tranh với những người bán hàng trên Amazon tại địa phương.

  Trên đây là thông báo chẳng thể bỏ qua khi lựa chọn bán hàng trên Amazon để mang lại nguồn thu nhập và giúp bạn thành công hơn trên trang thương nghiệp điện tử này. Chúc bạn thành làm !

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Bí kíp sinh lời khi bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-15-2021, 04:03 PM
 2. 04 bước cơ bản bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-14-2021, 10:17 PM
 3. Quy trình bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-05-2021, 09:26 PM
 4. Những điều cần biết để bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-05-2021, 08:57 PM
 5. Amazon là gì? "Ông trùm" Amazon đã có mặt tại Việt Nam 2021
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-20-2021, 01:20 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •