Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2021
  Bài viết
  37

  Kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới trên Amazon là gì?

  Theo số liệu công ty cung cấp dịch vụ và tham vấn công nghệ Accenture, tổng giá trị giao tế trực tuyến xuyên biên thuỳ chiếm khoảng 20% tổng giá trị thương nghiệp điện tử toàn cầu vào năm 2020. kinh dinh thương mại điện tử xuyên biên cương mang đến thời cơ vàng cho người bán hàng tại Việt Nam chuyển đổi sang hình thức trực tuyến và phát triển kinh doanh toàn cầu. Dù còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, sức mạnh của nền tảng bán hàng thương nghiệp điện tử toàn cầu này là cấp thiết trong con đường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.


  Bạn muốn biết về đặc tính các thị trường quốc tế, đánh giá các mặt hàng tiềm năng, và tìm hiểu thêm thông báo về thương mại điện tử xuyên biên cương ?
  Bạn cần học hỏi thêm về kinh dinh trực tuyến toàn cầu và bán hàng trên Amazon?
  Để doanh nghiệp dễ dàng chinh phục khách hàng toàn cầu trên Amazon, hãy cùng chúng tôi chủ động tìm hiểu về thương mại điện tử xuyên biên giới trên Amazon ngay nhé! CLICK NGAY https://sell.amazon.vn - trang thông báo chính thức của Amazon Global Selling (Amazon Việt Nam) giúp doanh nghiệp Việt vững tri thức kinh dinh xuyên biên cương.

  Amazon là một trong những nhà bán sỉ trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng chục triệu người mua sắm mỗi ngày tại Mỹ, Châu Âu và những quốc gia tiền tiến trên thế giới. Đây cũng là một nhịp rất lớn đối với người bán hàng tại Việt Nam nếu có thể tiếp cận được lượng khách hàng đồ sộ, sẵn sàng chi trả cao trên Amazon (Amazon Việt Nam).Cũng chính vì lẽ đó, các cơ quan chính phủ và hiệp hội ban ngành tại Việt Nam đang từng bước hợp tác với Amazon quốc tế, tìm cách hỗ trợ cho nhà cách tìm hàng trên amazon tại Việt Nam có thể mang các sản phẩm của mình ra thị trường toàn cầu trong thời kì sớm nhất có thể.Theo Amazon Global Selling - Chương trình Bán hàng toàn cầu cùng Amazon tại Việt Nam, số lượng người bán hàng Việt Nam có doanh thu vượt 1 triệu USD trên trang thương mại điện tử Amazon đã tăng gấp 3 lần trong năm 2020. Điều này cho thấy sự năng động trong tìm hướng đi mới của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như những ưu điểm của thương nghiệp điện tử xuyên biên cương trong bối cảnh khó khăn do dịch COVID-19.  Bán hàng trên website thương nghiệp điện tử xuyên biên giới cho phép doanh nghiệp có thể kinh doanh trong một môi trường không bị giới hạn địa lý song song có thể dùng nguồn dữ liệu đồ sộ để sản phẩm của mình tìm tới đúng đối tượng khách hàng, bắt kịp xu thế tiêu dùng hơn.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Bí kíp sinh lời khi bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-15-2021, 04:03 PM
 2. 04 bước cơ bản bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-14-2021, 10:17 PM
 3. Quy trình bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-05-2021, 09:26 PM
 4. Những điều cần biết để bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam)
  Bởi amazonviet trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-05-2021, 08:57 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-16-2019, 11:50 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •