Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  1,601

  Máy bơm nước bị tự nhảy Aptomat thì phải làm gì

  Bơm nhảy CB- APTOMAT

  Hiện tượng CB- APTOMAT đập khi máy bơm đang chạy là một trong những khó khăn khiến công việc bảo dưỡng tốn nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân thường gặp và giải pháp khắc phục tình trạng bơm CB- APTOMAT bị dội nước.

  Maybom >>> may bom hoa tien


  1. Trục bơm bị kẹt.

  - Các CB- APTOMAT bị nhảy CB khi máy bơm đang chạy- APTOMAT: Một trong những nguyên cớ thường gặp khiến CB- APTOMAT bị nhảy khi máy bơm đang chạy là do rác bị kẹt trong cánh bơm, làm kẹt trục quay của máy bơm, gây quá tải và làm cho máy bơm bị nhảy CB- APTOMAT.

  - Biện pháp xử lý khi máy bơm bị nhảy CB- APTOMAT: Trước khi đưa máy bơm vào vận hành, rác và cặn bẩn trong hố bơm phải được thẩm tra và làm sạch. ngoại giả, cần lắp thêm lồng rác cho máy bơm nước, rà soát máy bơm nước trực tính, vệ sinh khu vực đặt máy bơm nước cũng giúp giảm thiểu căn nguyên máy bơm CB- APTOMAT bị dội nước.


  2. thẩm tra hệ thống dây điện và tinh chỉnh thông số CB- APTOMAT.

  - Máy bơm bỏ qua CB- APTOMAT do cài đặt tham số: tâm tính và lựa chọn CB- APTOMAT theo công suất máy bơm giúp bảo vệ máy bơm khi gặp sự cố, song song bảo đảm máy bơm tiếp tục hoạt động hiệu quả. Nhưng ngược lại nếu bạn chọn CB- APTOMAT thấp thì CB- APTOMAT nhảy liên tục là nguyên nhân dẫn đến hỏng bơm. Điều này cũng đúng trong trường hợp chọn dây dẫn điện nhỏ hơn công suất máy bơm, điều này cũng sẽ làm cho máy bơm CB- APTOMAT bị nhảy.

  - Biện pháp khắc phục sửa chữa nhảy CB máy bơm nước - APTOMAT: bộc trực rà dòng phát động và điện áp của máy bơm nước, dòng làm việc và so sánh với giá trị định mức, soát hiệu suất, điều chỉnh rơ le bảo vệ quá nhiệt và dòng bảo vệ, và rà soát nhiệt độ của máy bơm nước đường dây trong quá trình vận hành sẽ giúp Khắc phục tình trạng máy bơm CB- APTOMAT bị dội ngược.


  Maybomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...sonic-610.html


  3. Tụ bù máy bơm nước 1 pha bị hư.

  - nguyên do hỏng hóc máy bơm: Máy bơm 1 pha có thể bị hỏng sau một thời gian dùng, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy bơm bị nhảy CB- APTOMAT.

  - tu chỉnh hư hỏng máy bơm nước: liền tù tù thẩm tra tụ điện (dòng nạp và xả) giúp đánh giá xem tụ có đáp ứng khả năng khởi động máy bơm nước hay không, và thay tụ sau một thời gian. thời gian dùng sẽ bảo đảm máy bơm luôn hoạt động ổn định và giảm thiểu duyên cớ máy bơm bị nhảy CB- APTOMAT.


  4. xúc tiếp với cuộn dây động cơ làm máy bơm nhảy CB- APTOMAT

  - căn nguyên: Trường hợp này là do các cuộn dây động cơ xúc tiếp với nhau dẫn đến máy bơm bị nhảy CB- APTOMAT.

  - Phương pháp xử lý: Trường hợp này máy bơm nước không hoạt động chúng ta cần xác định duyên cớ và khắc phục bằng cách đo độ cách điện của cuộn dây và điện trở của cuộn dây.

  ngoại giả, máy bơm nước CB- APTOMAT chạy do nhiều duyên do khác nhau như động cơ quá tải, quá nhiệt dẫn đến bó trục, bó vòng bi, bó phớt và các hiện tượng khác. CB- APTOMAT được chọn không xác thực, và điện áp nguồn bị giảm.

  Để khắc phục những duyên cớ trên, trước hết phải đảm bảo việc tính hạnh, tuyển lựa thiết bị đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình lắp đặt. Hơn nữa, thảy các thiết bị phải được theo dõi thẳng thớm các tình trạng thất thường trong quá trình sử dụng để có thể thẩm tra và khắc phục kịp thời. Nếu không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị, cần tiến hành thẩm tra và bảo dưỡng sau một thời gian.

  Maybomnuochcm >>> May bom nuoc 2Hp

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. In Hộp Mỹ Phẩm Cao Cấp Số Lượng Ít TPHCM - Giá Phải Chăng Nhất
  Bởi sotayxuyenviet trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-09-2020, 02:27 PM
 2. Một số điều nhất định phải có khi thờ cúng Thần tài mà bạn phải biết
  Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-10-2019, 05:32 PM
 3. [ShopHAT] CHUYêN Mỹ PhẩM HàN QUốC, Mỹ PhẩM NhậT BảN Shiseido
  Bởi conchung68 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-01-2019, 07:33 PM
 4. Tìm hiểu về thiết bị đóng cắt hạ thế - aptomat
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Điện Gia Dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-31-2019, 04:33 PM
 5. Bộ phận quan trọng nhất của thanh nhạc là bộ máy phát âm
  Bởi vietthuonggroup trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-29-2018, 05:35 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •