Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Bức tượng 'dối trá' trong trường Harvard

  nhiều bạn lầm ngỡ mẫu tượng John Harvard trong khu vực đại học Harvard tạc chân dung người sáng lập ngôi trường, nhưng thực tế không phải núm. tìm hiểu thêm: cho thue xe du lich
  hầu hết năm như thế nào ĐH Harvard cũng lôi cuốn rất nhiều khách tham quan nội địa & quốc tế, những người có nhu cầu mày mò thời cơ học hành đầy hứa mang đến gián cái phê chuẩn quãng đường Harvard University Campus Tour.

  bạn tới có Harvard phần đông bắt buộc ghé vô mẫu tượng John Harvard, vốn được xem tượng đài tưởng nhớ tín đồ gây dựng trường. đa dạng SV kém cỏi xoa vào mũi giầy của tượng để mang may trước mỗi kỳ thi, hay cầu muốn 1 ngày gì đấy sẽ được dìm vào trường

  tuy vậy, thực tế thấy rằng, đa dạng sinh viên nhưng vẫn hay Điện thoại tư vấn đây là “bức tượng dối trá”. Thứ nhất, Giáo sĩ John Harvard Chưa hẳn là người đã gây dựng ra ngôi trường, nhưng chỉ là một ngôi nhà hảo chổ chính giữa tạo ra Harvard những vào ngày đầu. Thứ hai, pho tượng không hẳn chân dung sự thật của hương vị “mạnh tầm thường quân” bởi vì không có tấm ảnh làm sao của ông còn sót lại. Thay vì như thế, các chuyên gia điêu khắc sẽ dùng chân dung một sinh viên đẹp trai vào trường thương hiệu Sherman Hoar hướng dẫn trước thay thế sửa chữa.

  Harvard là trường ĐH lớn nhất nước Mỹ, có vị trí Ở TP Cambridge, bang Massachusetts. trường được có mặt trên thị trường vào ngày tám/9/1636 mang tên gọi mới ra College. Sau đó, chúng đc đổi tên thành Harvard College vào năm 1639 đi theo tên của John Harvard, tín đồ đã hiến tặng ngay 400 bộ sách quý & 779 bảng Anh (tương đương 1/2 khoản khu đất ông sở hữu Lúc này).

  mang truyền thống học tập lừng lẫy, Harvard là nơi tập huấn ra một loạt những vĩ nhân, bao gồm tám tổng thống Mỹ: John Adams, John Quincy Adams, Theodore Roosevelt, Franklin Delano Roosevelt, Rutherford B. Hayes, John Fitzgerald Kennedy, George W. Bush & Barack giờ. Obama, 150 người chủ giải Nobel & 65 tỷ phú (chỉ tính riêng rẽ những người còn sống).

  Harvard có một cổ điển cực kỳ vui nhộn là “cởi truồng dùng dông”. mỗi năm, khi chuông đồng hồ thời trang nơi đúng chuẩn 12 h tối vào trong ngày kết thúc học kỳ, sinh viên Harvard sẽ tháo sạch ăn mặc quần áo xuống sảnh chạy bộ, hò hét, hát ca, tấn công trống trong tình trạng “ko miếng vải bao phủ thân” như một phương pháp để bộc lộ sự tự do và được phóng thích.

  Widener là tủ sách thiết yếu của trường, đặt theo tên của ông Henry Widener, cựu SV Harvard và là một ngôi nhà sưu tập sách. Năm 1907, trong lúc trê tuyến phố kể từ Pháp quay về Mỹ, tàu của ông đã chui vào tảng băng trôi, thừa nhận chìm tất cả xuống hồ. Đó chính là con tàu Titanic huyền thoại. sau khoản thời gian Henry mất, bà bầu của ông sẽ quyên góp toàn bộ lượng sách mang đến ngôi trường & tiêu tốn thêm ba,5 triệu $ để thành lập tủ sách. vì lượng sách ngày càng phổ biến, các kỹ sư bắt buộc đào thêm hầm chứa. Ước tính hiện có chừng 3 triệu đầu sách đang được tọa lạc lòng đất trong khu vực Harvard.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •