Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Đang ở
  https://t.me/pump_upp
  Bài viết
  1,921

  Chi tiết về động cơ điện máy bơm nước

  Động cơ điện (hay còn gọi là motor điện) là máy điện dùng để chuyển đổi năng lượng điện sang năng lượng cơ. Máy điện dùng để chuyển đổi trái lại (từ cơ sang điện) được gọi là máy phát điện hay dynamo. những động cơ điện thường gặp dùng trong gia đình như quạt điện, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, máy hút bụi...

  áp dụng của động cơ điện:

  hiện tại động cơ điện được dùng trong hấu hết mọi lĩnh vực, từ các động cơ nhỏ tiêu dùng trong lò vi sóng để chuyển di đĩa quay, hay trong những máy đọc đĩa (máy chơi CD hay DVD), tới các đồ nghề như máy khoan, hay những máy gia dụng như máy giặt, sự hoạt động của cầu thang máy hay những hệ thống thông gió cũng dựa vào động cơ điện. Ở phổ biến nước động cơ điện được tiêu dùng trong các dụng cụ vận chuyển, đặt biệt trong những đầu máy xe lửa. stator và rotor của một động cơ điện ba pha

  Trong công nghệ máy tính: Động cơ điện được tiêu dùng trong những ổ cứng, ổ quang (chúng là những động cơ bước rất nhỏ).

  Nguyên tắc hoạt động của động cơ điện:

  Phần chính của động cơ điện gồm phần đứng yên (stator) và phần chuyển di (rotor) được quấn phổ biến vòng dây dẫn hay sở hữu nam châm vĩnh cửu. khi cuộn dây trên rotor và stator được nối sở hữu nguồn điện, tiếp giáp với nó còn đó những từ trường, sự tương tác trong khoảng trường của rotor và stator tạo ra chuyển di quay của rotor vòng vo trục hay một mômen.

  số đông các động cơ điện họat động theo nguyên lý điện từ, nhưng cái động cơ dựa trên nguyên lý khác như lực tĩnh điện và hiệu ứng điện áp cũng được tiêu dùng. Nguyên lý căn bản mà các động cơ điện trong khoảng dựa vào là mang một lực lực cơ học trên một cuộn dây có dòng điện chạy qua nằm trong 1 từ trường. Lực này theo bộc lộ của định luật lực Lorentz và vuông góc mang cuộn dây và cả sở hữu trong khoảng trường.

  tất cả động cơ trong khoảng đều xoay nhưng cũng có động cơ tuyến tính. Trong động cơ xoay, phần chuyển động được gọi là rotor, và phần đứng lặng gọi là stator.

  Điều khiển động cơ điện:

  toàn bộ động cơ điện ko đồng bộ mang thể điều khiển tốc độ bằng cách thức đổi kiểu đấu nối (sao, tam giác); một số có thể điều khiển bằng các biến tần. các động cơ bước phải tiêu dùng 1 bộ điều khiển riêng, (được gọi là driver).

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy bơm hồ bơi
  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site đại lý máy bơm nước : http://dailymaybom.vn/chi-tiet/nhung...-ho-boi-8.html
  Chi nhánh Quận 2:
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •