Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Thu gom phế liệu các loại với giá cao, uy tín chất lượng

  Tiền chính là thứ rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, tiền đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của ta, đem lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Bạn thường sử dụng tiền để mua những vật dụng, sản phẩm mình cần, sau khi sử dụng xong, những sản phẩm ấy cũng có thể tạo ra tiền cho bạn. Cụ thể, những sản phẩm có thể tái chế được như nhựa, bọc nilong, sắt, thép,...những sản phẩm này bạn có thể bán lại cho các công ty thu mua phế liệu và nhận lại khoản tiền tương ứng. Những phế liệu mua được sẽ được chúng tôi xử lý, tái chế và ứng dụng vào những mục đích, nhu cầu sử dụng khác.

  Là công ty chuyên thu mua phế liệu, Thumuaphelieu.com luôn cung cấp đến các bạn dịch vụ chất lượng và uy tín nhất, các sản phẩm phế liệu được thu mua lại với mức giá hấp dẫn. Thumuaphelieu.com chuyên dịch vụ mua phế liệu các loại như:

  - Thu mua bao bì
  - Thu mua tôn, cửa cũ
  - Thu mua nhớt thải công nghiệp
  - Thu mua xác nhà xưởng
  - Thu mua chì, inox, nhôm, sắt phế liệu
  - Thu mua phế liệu điện tử
  - Thu mua phế liệu cao su, giấy  Ngoài ra Thumuaphelieu.com còn cung cấp các loại máy ép phế liệu cao cấp, nhập khẩu các hãng nổi tiếng với mức giá phải chăng. Dịch vụ mua phế liệu sẽ làm hài lòng các bạn bởi mức giá mua cao và dịch vụ tận tình, chu đáo với tác phong nhanh nhẹn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi có nhận mua tại cơ sở nếu các bạn có nhu cầu.

  Việc bán lại các loại phế liệu vừa giúp các bạn tích góp thêm thu nhập vừa góp một phần công sức vào việc bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất!

  Thông tin liên hệ: đang cập nhật!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •