Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Đang ở
  https://t.me/pump_upp
  Bài viết
  1,921

  Lắp đặt bơm chuẩn nhất

  Sau lúc bạn đã sở hữu 1 loại máy bơm ly tâm thì công tác trước hết và là công tác rất quan yếu mà chúng ta cần phải đặc thù để ý, ấy là việc lắp đặt máy bơm nước. Lắp đặt máy bơm vào cho nó vận hành được là chuyện ko khó, không những thế lắp đặt như thế nào để máy bơm nước hoạt động 1 phương pháp hiệu quả, đấy mới là chuyện chúng ta cần quan tâm.

  Sau phổ quát 5 khiến cho việc trong nghề, cùng có vốn kiến thức của mình, chúng tôi xin tổng hợp lại những chi tiết lắp đặt máy bơm nước sao cho hiệu quả như sau:

  Lắp đặt máy càng sắp nguồn nước càng thấp. Nên lắp kiên cố, hạn chế máy bị rung khi đi lại.Khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. thấp nhất con đường kính ống vào phải đúng tuyến phố kính của lỗ gắn nước vào và cũng ko được đặt sát ngang lỗ vào.

  1 số dòng máy phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.
  Rup pê của bơm phải đặt cách thức đáy và thành hồ, nên có lưới lọc giảm thiểu rác rến khiến cho nghẹt - hỏng máy.

  Lắp con đường ống ra phải chăng nhất phải đúng con đường kính của máy bơm, giảm thiểu làm gấp khúc, không dẫn trục đường ống ra lòng vòng khiến mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện thể việc điều chỉnh hoặc tu chỉnh máy.

  các trục đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều có thể làm hại cho máy khi vận hành.

  Điện thế nối vào máy phải đúng, nên lắp 1 cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng với công suất vận chuyển của máy và máy nối đất tốt.

  Để với 1 nguồn nước mạnh và liên tục và kéo dài thời kì sử dụng của bơm, bạn cần lưu ý những điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường dùng cái 34 mm, và đầu ra có trục đường kính 27 mm.

  Đối có giếng sâu không quá 9 mét, trong tuyến phố ống nước yếu hay không tự chảy được và bơm lên những bể trên cao: tiêu dùng các chiếc máy bơm hút chân ko, đẩy cao tầng. Tuỳ từng độ cao của nhà mình, bạn với thể lựa chọn tìm cho mình 1 chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, đạt được kết quả cao nhất sao cho độ cao của cột áp thích hợp mang công suất của máy, hạn chế phí phạm hoặc quá chuyên chở lúc bằng máy bơm.

  một số gợi ý dùng cho nhà riêng:

  Đối mang nhà 1-2 tầng nên dùng những chiếc máy có công suất 125w.
  Đối với nhà 2- 3 tầng nên tiêu dùng các cái máy sở hữu công suất 200w.
  Đối với nhà 3-4-5 tầng nên dùng các chiếc máy mang công suất 250w.

  tiêu dùng máy bơm tự động tăng áp: phù hợp cho các gia đình sở hữu nhu cầu sử dụng mà ko với bể đựng nước trên trên cao, hoặc độ cao không đủ để tạo ra áp suất. Máy sẽ tự động hút nước trong bể, tuyến phố ống, bơm trực tiếp vào trang bị. Tuỳ từng nhu cầu thực tế cần tiêu dùng phổ quát hay ít mà chọn lựa công suất cho phù hợp. mang những toà nhà của tư nhân hay,tập thể, nhất là những khách sạn còn cần tiêu dùng một loại máy tăng áp cho tầng trên cộng của toà nhà khi gặp áp lực yếu.

  Đối sở hữu giếng sâu sử dụng bơm ly tâm, bạn phải mồi nước trước lúc dùng và lắp thêm 1 van 1 chiều vào trục đường ống đẩy. ví như không sở hữu nước, máy sẽ hú lên, dẫn tới hư phốt chận và khiến cháy động cơ kéo máy bơm.

  Nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát với thể dẫn đến làm kẹt cánh bơm.
  khi bơm trong khoảng nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi phát động và lắp thêm van 1 chiều như cái bơm giếng sâu. nếu ko có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và khiến cho nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

  Nên lắp thêm một bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi quắp nước.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Bơm nước ly tâm trục ngang Evergush

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site máy bơm nước, : dailymaybom.vn
  Chi nhánh Quận 2:
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •