Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Silicone Với dòng nào, có điểm mạnh và nhược điểm gì?

  SILICONE TÓC và các ĐIỀU khách hàng không muốn BIẾT

  đại quát về silicone

  Silicone đổ khuôn là một hợp chất cao phân tử (polymers) có tên hóa học là dimethylpolysiloxane, với thành phần chủ quản là silicon kết hợp được oxygen, carbon với các gốc hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Cấu trúc hóa học của nó trong đó gồm những hệ thống liên hiệp silicon –oxygen (-Si-O-Si-O-) cùng các kết hợp ngang được nhiều nguyên tử carbon. Bằng bí quyết biến đổi nhiều kiểu liên kết cấu trúc phân tử người ta tạo được những dạng tồn tại khác nhau của silicon như dạng lỏng (fluid), dạng gel, dạng dẻo, dạng rắn. Silicone dạng dẻo kiểu cao-su (Silastic) với sáng chế năm 1945.
  Silicone với Hãng Dow Corning (Mỹ) chế tạo từ năm 1930. tới năm 1943, Dow Corning tụ tập chuyên về silicone với trở thành nhà sản xuất silicone mập nhất trái đất được 7000 chủng loai thành quả. Năm 1950 silicone với cung cấp trong dầu gội cùng dầu xả nó vào vai trò như 1 lớp bao phủ trên sợi tóc khiến cho mái tóc vươn lên là óng ả cùng mềm mượt hơn.

  Hợp chất silicone có thành phần căn bản là silicon nhưng hoàn tất cả khác về đặc tính lý hóa. Silicon (Si) là 1 yếu tố hóa học đa dạng thuộc trùng hợp, đứng hàng thiết bị nhì sau Oxygen, chiếm 27,5 % tỉ trọng vỏ trái đất. Silicon không sinh tồn hòa bình nhưng thường tồn tại trong khi không dưới dạng hợp chất như silic-dioxide (SiO2)hoặc silicate. Người ta cung cấp những khoa học tách Oxygen ra khỏi hợp chất SiO2 để thu lấy silicon. Từ silicon này mới cung cấp ra hợp chất silicone polymer, nhưng vài trong các thành quả silicone polymers này được mua sắm trong y học.

  Silicone tóc có thế mạnh và nhược điểm gì?

  có 2 loại silicone: một là hòa tan với trong nước cùng 2 là không hòa tan được thuộc nước.

  ưu thế: Lớp silicone bao phủ bên bên cạnh tóc giúp an ninh tóc, phòng chống tóc xơ rối, tóc chẻ, dễ chải hơn và thêm bóng mượt.

  Nhược điểm: Silicone đặt tóc ghẹ xuống, không với bềnh bồng.Trong giai đoạn sử dụng lâu ngày silicone đọng lại phía chân tóc để làm sợi tóc yếu cùng rụng.

  Silicone Với chức năng gì trong các tác phẩm để mắt tóc?
  Tóc của chúng ta Với những lớp biểu suy bì lồi lõm bên bên cạnh, giống như vẩy cá. đặc biệt là với những mái tóc hư tổn bởi vì hóa chất, các lớp vảy này càng cong vênh, khiến ma ngay cạnh nâng cao lên khi chải, đặt tóc dễ rối, quấn vào nhau. Sau lúc gội, lớp biểu suy bì mở ra, silicone dính lên lớp biểu so bì, bít đầy nhiều khe hở trung tâm các vẩy, tạo 1 lớp film bên cạnh sợi tóc, phải sờ vào sẽ thấy vô cùng mượt với dễ chải. mà, có được chỉ là cảm giác nhái


  nhiều khách hàng không nghĩ dễ chơi rằng Silicone có thể dễ chơi trôi theo nước khi chúng ta xả đầu được nước lạnh hoặc ấm. với mỗi lần gội đầu, chúng ta sẽ thu thập silicone trong tóc, khiến cho mỗi khi tóc 1 dầy chất Silicone hơn

  Silicones ăn hại hay không?

  ngày nay nhiều chuyên gia có sự tranh luận về vấn đề này, vì họ cho rằng Silicone bóng vỏ xe được liều lượng ít thì sẽ không gây hại. Thế nhưng mà theo nghiên cứu đã địa chỉ thông báo là Silicone Với thể sẽ gây tương tác ko phải chăng đến mái tóc của khách hàng không đó.

  Silicone cũng bị nghi ngờ là thành phần gây dị ứng. Ai là da đầu dầu, nhạy cảm hoặc ngứa đều dễ bị tác động bởi Silicone.


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •