Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Đang ở
  https://t.me/pump_upp
  Bài viết
  1,835

  bảo quản máy bơm chữa cháy trong mùa đông

  Máy bơm chữa cháy là một vật dụng nhu yếu trong bài toán khắc phục bối cảnh cháy nổ. Mùa đông mang đến thì nhiều các loại thiết bị sẽ cực kỳ dễ bị hỏng. Việc sử dụng bơm trị cháy có tác dụng sao cho tốt cũng chính là là điều mà chẳng hề ai cũng biết.
  1. Nhiên liệu của dòng sản phẩm bơm chữa trị cháy

  Trong thời tiết lạnh, độ cất cánh hơi của nhiệt liệu sẽ bớt hơn. Nếu nhiên liệu cũng được tàn ác trữ trong mùa hè nhưng mà chưa cần dùng thì phải cố kỉnh nhiên liệu mới cho máy bơm trị cháy. vì chưng ánh sáng giữa hai mùa là phân biệt và tỷ lệ pha trộn chưa đúng biện pháp. nhà bạn buộc phải sử dụng động cơ hai chu kỳ. (Tỷ lệ pha trộn nhiên liệu 30 : 1)

  2. Dầu bơm hút chân chưa

  ánh nắng mặt trời thấp hơn hoặc cao hơn độ nhớt của dầu sẽ làm công dụng hút dầu động cơ vào bơm chân không sẽ bựa đi, đứng vững thời gian hút những vết bụi and gây mòn sớm của bơm chân không. Dầu Mobil (SAE30) khi trộn mang xăng (10% đến 15%) cho phép áp dụng ở ánh nắng mặt trời thấp từ -10 mang đến -20 0C.

  3. Pin

  a. Cáp kết nối pin

  Nếu cáp kết nối pin bị lỏng hoặc làm mòn, pin sẽ tiêu thụ một năng lượng ăn hại. Vậy nên sẽ suy bớt năng suất xả. phải giữ mang đến thiết bị đầu cuối sạch sẽ.

  b. Điện phân chất lỏng

  hóa học lỏng điện phân bị bốc hơi và làm cho mức chất lỏng bị bớt. Nếu tấm được chạm tới không gian, năng lượng của pin giảm xuống và pin cần thiết có khả năng chức vụ. Hãy giữ hóa học lỏng ở chừng độ chắc chắn bằng phương pháp cho thêm nước chứa.

  c. Sạc

  Luôn giữ sạc trong hoàn cảnh có lợi. việc bắt đầu khởi động bởi pin sẽ trở thành khó trong mùa lạnh.

  Mối quan hệ giữa hào kiệt bắt đầu khởi động, bối cảnh sạc và ánh sáng bề mặt
  d. giải pháp phòng kháng đóng băng

  Nếu nước còn đọng lại trong bơm hoặc bơm chân không thì nó dường như đông lạnh ở ánh nắng mặt trời thấp dẫn đến sẽ cực khó khởi động bơm. Khi đấy cũng có thể sẽ làm máy bơm bị nứt nghiêm trọng & không dùng được. pháp luật này cũng xảy ra đối với nhiều xi lanh của bộ động cơ làm mát bằng nước.

  Để tránh đóng băng, tất cả chúng ta cần :

  – Thoát khô nước ở trong thân bơm bằng cách mở vòi nước xả.

  – dường như nếm nếm thêm thuốc chống đông lạnh hoặc rượu vào cổng hút nước của bơm gần cổng hút nước. Khi máy bơm chưa vận động thì đề xuất chạy máy bơm hút chân chưa khoảng 10 – 20 giây & sau ấy dừng lạ

  Hi vọng qua bài viết bên trên tổ ấm sẽ biết phương pháp sử cần dùng, bảo quản cái máy bơm trị cháy trong mình chúng ta thật có lợi để chưa bị hỏng khi mùa đông mang lại.

  quý khách hãng hãy mang lại sở hữu C.ty Thành Đạt để chọn lựa những cái máy bơm cứu vãn hỏa Tohatsu V82, máy bơm chữa trị cháy pentax,… chất lượng tốt, Ngân sách hợp lí nhất trên xã hội hiện giờ.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Máy bơm chữa cháy Honda
  Địa chỉ: 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11
  Điện thoại: 08 6264 3015 - Fax: 08 6264 3087
  Hotline: 090 637 7952
  Web site : maybomnuocpccc.vn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •