Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Đang ở
  https://t.me/pump_upp
  Bài viết
  1,835

  Khắc phục những sự cố khi xài máy bơm nước

  Khi hộp động cơ bị rò điện: soát sổ nơi nối dây, dây cuốn hộp động cơ bị chạm vỏ máy, bị độ ẩm hoặc nước chảy vào hay không? Nếu bao gồm, buộc phải sấy bị khô hoặc chữa chữa trị địa điểm nối dây.

  Hỏng rơ-le ở một số loại bơm áp lực đè nén vị trong con đường ống nước đi ra không bao gồm lắp van 1 chiều.

  Điện vào máy bơm nước cơ mà máy không hoạt động có thể bởi vì điện áp nguồn quá yếu hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây cuốn động cơ bị hỏng đề xuất thay tụ khác. Hoặc cánh máy bơm nước bị kẹt, hỏng, vỡ, bởi vì hộp động cơ ổ bi bị mòn, cọ xát với bên phòng bơm. (thấp hơn 160V, bạn nên lắp bổ sung một ổn áp riêng đến bơm nước nếu cần). Nếu bối cảnh điện yếu tiếp tục, sẽ dẫn đến hú máy, nổ tụ & các thành tích là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng bơm hú bắt buộc cắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm người thân nên dùng 1 cầu dao riêng cho bơm nước trong ngôi nhà.
  rơi ra thường gặp gỡ nhất là máy bơm nước chạy tốt nhưng mà không gồm nước chảy. Sự nạm này là do đường ống trong ngôi nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt, hỏng Bạc đãi đạn, có vẻ chưa có nước vào đầu ống hút hoặc nguồn nước bị cạn, hoặc miệng ống nước bị bí tắc, gãy, buộc phải soát sổ và nỗ lực cố kỉnh, sử dụng máy nén khí để sục rửa giếng khoan. không nên để chạy chậm dễ gây dụng cụ cháy máy.

  Khi động cơ bơm nước nước quay siêu chậm chạp và nước chảy ra siêu yếu, máy nổi tiếng ồn, lượng nước bơm ra các, có thể vì bộ động cơ bị khô nứt mỡ chất trơn tru hoặc bị mòn, nước lọt vào cần phải vệ sinh. Trường hợp này hay dẫn mang lại nổ cầu chì ngay. chúng ta có thể bé dại ít dầu nhớt vào hai đầu trục Lúc trước nắm cầu chì new và mang đến bơm hoạt động trở lại.

  Công ty máy nén khí Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy nén khí mini
  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site máy nén khí mini : dailymaybom.vn
  Chi nhánh Quận 2 :
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •