Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  21

  Phòng ngủ với gam màu trầm

  Đối với vài người thì căn hộ này là quá rộng so với một người ở nhưng khi bố trí không gian hợp lý thì đây lại là một căn hộ vừa đủ đối với chủ nhà này. Vừa đủ để sống, vừa đủ để tận hưởng và vừa đủ để là chính mình.

  Trong thời buổi hiện đại, không ít người lựa chọn http://santrecaocap.vn/ cho mình cuộc sống độc thân, tự do với suy nghĩ và hành động. Những người như thế thường có cá tính mạnh mẽ, có suy nghĩ độc lập trong mọi việc. Điều đó được thể hiện rõ nét qua ngôi nhà của họ.
  Công ty A.I.DECOR có dịp được làm việc với một khách hàng nữ cá tính như vậy qua thiết kế nội thất cho căn hộ 3 phòng ngủ của chị. Tuy ở một mình nhưng chị chọn cho mình một chung cư 3 phòng ngủ với ý định thiết kế nó thành những phòng chức năng riêng biệt.

  Phòng khách rộng hơn 30m2 là nơi chị tiếp khách nhưng vẫn là không gian thể hiện nhiều niềm đam mê từ lâu của chị đó là tranh ảnh, piano và những quyển sách hay.

  Là một người độc thân thành đạt với nhiều sở thích http://santrecaocap.vn/lua-chon-san-tre-hay-san-go/ như vậy, A.I.DECOR phải thiết kế sao cho gia chủ có nhiều không gian để thực hiện những sở thích đó. Cây piano và những quyển sách quý của chị đều được trưng bày ngay khu vực phòng khách như bày tỏ với khách thăm nhà niềm đam mê lớn của gia chủ.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •