Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Tìm hiểu vài bí quyết lựa chọn dầu gội trị rụng tóc

  Làm sao để chọn dầu gội trị rụng tóc phù hợp đang là vấn đề được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chống rụng tóc phù hợp, để luôn tự tin với mái tóc dày và óng mượt của mình.

  1. Tìm hiểu loại da đầu
  Để sở hữu mái tóc chắc khỏe hơn, bạn cần phải xem xét kĩ các yếu tố lợi và hại trong sản phẩm chống rụng tóc để tránh những tác động không cần thiết có thể xảy đến với da đầu. Chính vì vậy, bạn cần tìm dầu gội trị rụng tóc phù hợp với tình trạng của da đầu mình (da đầu khô, da đầu dầu, da thường, da hỗn hợp,…Đối với da dầu nhờn, bạn cần phải làm sạch với nước sau khi sử dụng dầu gội. Điều này cực kì cần thiết vì chúng sẽ gột sạch các hóa chất trên dầu gội còn sót lại trên da đầu.  Để sở hữu mái tóc chắc khỏe hơn, bạn cần phải xem xét kĩ các yếu tố lợi và hại trong sản phẩm chống rụng tóc

  2. pH trong dầu gội
  Bạn nên quan tâm đến mức độ pH trong dầu gội, ví dụ như pH trên 5,5 thường gây hại cho tóc hơn so với dầu gội thông thường. pH 3,5-5,5 là phù hợp cho mọi loại da đầu. Đối với da đầu nhạy cảm, bạn nên lựa chọn dầu gội trị rụng tóc với pH dưới 3,5. Nên nhớ, độ pH là yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn dầu gội hay bất cứ sản phẩm chống rụng tóc.

  3. Kiểm tra thành phần
  Các nhà khoa học cho rằng, mỹ phẩm bao gồm dầu gội là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng dị ứng và gặp vấn đề nghiêm trọng với làn da và mái tóc. Do đó, bạn nên kiểm tra kĩ các thành phần có trong dầu gội trị rụng tóc. Cụ thể, nên nói không với các thành phần trong sản phẩm có chứa silicone hoặc dimethicone khi bạn sở hữu mái tóc thưa mỏng. Nguyên nhân là vì những chất này có khả năng gây kích ứng da đầu, kết hợp với nhiệt độ cao của hóa chất tạo kiểu càng khiến tình trạng rụng và kích ứng trở nên nghiêm trọng hơn, tóc hư rụng và tổn thương nhiều hơn.  Bạn nên kiểm tra kĩ các thành phần có trong dầu gội trị rụng tóc
  4. Đọc kĩ hướng dẫn khi sử dụng
  Thông thường, chúng ta có xu hướng không đọc những gì ghi trên bao bì sản phẩm chống rụng tóc, do tin rằng mình có thể nắm vững cách dùng của chúng. Đó là sai lầm nhiều người mắc phải và dễ dàng mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc sử dụng không đúng cách. Do đó, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, những cảnh báo trên bao bì để có thể nâng cao hiệu quả chăm sóc tóc.
  Bên cạnh đó, các hãng thường sản xuất dầu gội dành cho từng loại tóc riêng biệt. Bạn nê tìm hiểu rõ tóc mình thuộc dạng nào và chọn dầu gội sao cho thật phù hợp.

  View more random threads:


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •