Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  21

  Điểm đặc biệt là tầm nhìn được 360 độ

  Bạn có từng tưởng tượng mình sẽ được sống http://trelite.vn/cac-loai-van-san-tre/ trong một tòa tháp đồng hồ cũ cả ngàn năm. Và điều này đã được thực hiện bởi một người đàn ông tại thành phố New York xinh đẹp.


  Toàn cảnh nhìn từ xa của tòa tháp đồng hồ cũ.
  Người đàn ông này đã biến tòa tháp trở thành không gian sống của riêng mình. Với những chiếc đồng hồ lớn trong suốt, không gian cả thành phố New York dễ dàng được nhìn thấy từ cả bốn phía. Đây là điều mà rất nhiều người mơ ước nhưng không thể có được.


  Phòng khách rộng rãi, khang trang mang hơi thở http://trelite.vn/san-tre-trong-nha/san-tre-ep-khoi/ hiện đại với điểm nhấn là chiếc đồng hồ lớn mở ra cả không gian bất tận bên ngoài căn phòng.

  Góc nghiêng không gian của phòng khách.
  Ngôi nhà gồm 3 tầng với 4 chiếc đồng hồ lớn nằm phía trên nóc của ngôi nhà. Điều này khiến chủ nhân của căn hộ dù đang đứng ở bất cứ không gian nào cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố.

  Toàn bộ không gian của tầng dưới căn hộ.
  Gian nhà bếp đơn giản, hiện đại được thiết kế nằm kế bên không gian phòng khách. Các cửa sổ bằng kính trong suốt giúp chủ nhân căn hộ vừa làm bếp vừa có thể ngắm khung cảnh bên ngoài.

  Một không gian sinh hoạt chung khác của căn hộ. Tương tự như nhà bếp, hai phía của không gian cũng là những cửa kính trong suốt dễ nhìn.
  Hành lang của căn hộ khá rộng, mọi thành viên của ngôi nhà hay khách khứa đều đủ chỗ để ngắm cảnh thành phố vào ban đêm.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •