Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  công dụng của Alginate thuộc công nghiệp thực phẩm như thế nào?

  Lịch sử xuất hiện và tiên tiến sodium Alginate

  Năm 1881, Stanford là người đầu tiên phát sinh ra Alginic axit. đến năm 1923, F.C Thernley đã tiến hành chiết rút Alginate thô ở Orkney với từ đó kỹ thuật phân phối Alginate có mặt trên thị trường. Năm 1975, Booth đã viết về lịch sử công nghiệp Alginate dựa trên kết quả của Stanford. Hiện đã Với 17 nhà máy/9 nước cung ứng Alginate , có 2 siêu thị cung cấp to : Kelco company ( Mỹ) cùng 1 nhà hàng của Anh chiếm 70 % sản lượng trái đất. Trung quốc là nước đang nổi lên cực kỳ mạnh về lĩnh vực rong đại dương.
  qua loa về sodium Alginate

  Hoá chất sodium alginate là muối natri của acid alginic NaC6H7O6. Chất này với tách từ gôm của cây tảo nâu có trọng lượng phân tử từ 32.000-200.000, bởi D-Mannuroic acid với L-Guluronic acid kết hợp được nhau do kết hợp glucozit. Gôm là 1 dạng chất vì cây tiết ra nhưng khác được nhựa cây ở chỗ: gôm nếu đốt lên sẽ nghe mùi khét còn nhựa cây đốt lên sẽ nghe mùi thơm. Sodium alginate là 1 acid hữu cơ Với thuộc tảo nâu,. Nó sinh tồn dưới dạng hạt màu trắng hoặc quà nhạt sợi, không vị. được dùng để làm chất tạo đông, chất định hình, ch ất tạo gel, chất nhủ hóa, không tan thuộc nước và dung môi hữu cơ, tan chậm trongdung dịch Carbonate Natri,hoá chất sodium acetate Hydroxide Natri. những dạng thương phẩm của Alginate: Natri Alginate, Kali Alginate, Amon Alginate, Mg Alginate, Caxi Alginate, Propylen glycol Alginate

  ứng dụng của Alginate trong công nghiệp thực phẩm

  Alginate được sử dụng nhiều trong cung ứng kem, socola, mayonnaise, bánh, món tráng miệng được tính năng làm đặc tạo cấu trúc bình ổn cho thành phầm. Vai trò của nó là chất ổn định trong kem đá vì nhiều tính chất như: ngăn cản với hạn chế sự tạo thành tinh thể đá thuộc suốt quá trình đông, ức chế hoàn toàn sự chia thành tinh thể của lactose, nhũ hóa các cầu béo, sản xuất độ nhớt cao, tạo ra gel Với khả năng giữ nước tốt làm cho kem không bị tan chảy. Đối với bia Nơi này chi tiết là tác nhân chính tạo độ bền với bọt bia. Màng canxi alginate giúp bảo quản cá giết mổ đông lạnh tốt hơn hạn chế được sự trở mùi giận dữ cũng như tránh với sự oxi hóa, với sự tiếp xúc trực tiếp với ko khí. Acid Alginic còn với mua sắm thuộc những loại nước uống Cô đặc, bơ, bánh kẹo, phomat, trong mỹ phẩm do có bản lĩnh để làm quánh, đặc và bất biến thuộc cấu trúc công trình

  Sodium Alginate còn là chất bất biến trong kem, thay thế tinh bột với carrageenan, natri alginate có thể ngăn được sự chia thành tinh thể đá cùng làm tăng thêm mùi vị cho công trình. trong kem, ức chế hoàn toàn sự tạo thành tinh thể của Lactose; nhũ hóa các cầu béo; để làm bền bọt; tạo độ nhớt cho kem; tạo gel, Với bản lĩnh trông nước cho kem; làm cho kem ko bị tan chảy.

  đặt đặc và nhũ tương hóa: natri alginate Với thể tăng tính định hình của sản phẩm cùng làm giảm lượng nước trong thực phẩm.

  Hydrat hóa: natri alginate đặt cải thiện độ dai với các thành quả mì ăn ngay tắp lự, miến làm cho chúng phát triển thành dai hơn, đàn hồi cùng giảm vỡ vụn, tỉ lệ gluten chứa trong bột mì Với thể với tăng, là màng bao, nó có thể điều chỉnh hương vị, nâng cao điểm nóng chảy của thành quả..

  Màng canxi alginate giúp bảo quản cá giết mổ đông lạnh phải chăng hơn giảm thiểu được sự trở mùi tức giận cũng như giảm thiểu được sự oxi hóa, với sự tiếp xúc trực tiếp được không khí.

  trong sản xuất kem, acid Alginic với muối của nó có thể dùng làm chất định hình trong kem ly, khiến cho kem mịn Với mùi thơm, chịu nóng rẻ, số ngày khuấy trộn lúc phân phối ngắn

  View more random threads:


 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Đà Nẵng Cho Khách Du Lịch
  Bởi tuyenbdssaigon trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-22-2017, 09:04 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2016, 11:55 PM
 3. Cho thuê tòa tháp chuyên nghiệp quận Tân Bình
  Bởi bebanve trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2016, 06:51 PM
 4. Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp
  Bởi viettel888 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-25-2016, 02:23 PM
 5. Dịch vụ Báo cáo thuế công ty doanh nghiệp
  Bởi viettel888 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-22-2016, 11:55 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •