Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Quán ăn sững sờ vì 120 khách quỵt tiền ăn sau bữa tiệc

  Nhóm khách nhanh chóng rời đi sau thời điểm dùng bữa và gọi 30 chai rượu mà hoàn toàn không tính sổ hóa đơn trị giá hơn 2.100 USD ở 1 nhà hàng quán ăn tại Bembibre, Tây Ban Nha.  một đội 120 khách đã trả 950 USD tiền đặt cọc để giữ lại chỗ tại nhà hàng quán ăn El Carmen. khi tới, họ dùng món đầu tiên, món chính và gọi hơn 30 chai rượu trong bữa ăn, News đưa tin ngày 6/3.

  Antonio Rodriguez, chủ nhà hàng quán ăn, cho biết thêm thông tin mọi việc xảy ra trong vòng một phút. điều ấy bên trong planer của nhóm khách, lúc ấy nhà bếp đang chuẩn bị đồ tráng miệng. Những tân khách vừa nhảy vừa trốn rới tổ ấm hàng bằng ôtô.

  Rodriguez cho biết thêm thông tin đây là lần đầu tiên ông có vấn đề kiểu này trong hơn 35 năm buôn bán nhà hàng. Ông ít có hy vọng rằng hóa đơn trị giá hơn 2.100 USD của group khách trên và để được tính sổ.

  Theo báo chí truyền thông địa phương, nhóm khách trên là những công dân Romania, tuy nhiên cảnh sát chưa xác nhận.

  cảnh sát địa phương chưa liên lạc được với bất cứ ai trong nhóm khách tình nghi, nhưng cơ quan ban ngành đã xác nhận được thông báo đăng ký xe của một vài người.

  Đây Chưa hẳn lần đầu có tình hình khách quỵt tiền ăn của những quán ăn. Tháng trước, nhà hàng El Rincón de Pepín (Ponderrada, Tây Ban Nha) có vấn đề gần giống khi nhóm 200 khách rời đi sau khi dùng tiệc ăn hỏi, khi đó nhà hàng đang chuẩn bị cafe. Chủ nhà hàng nghi ngờ hai nhóm người này là một.

  http://tanphivantravel.com/

  View more random threads:


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •