Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  9

  Mái xếp - Mái Hiên - Mái che

  Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức mới nhất cho Quý vị biết các sản phẩm mai xep, mai che, mai hien để Quý vị khi cần thiết kế hoặc thi công mai xep, mai che, mai hien có thể nắm được tường tận từ kết cấu, mãu mã, màu sắc, độ bền của các sản phẩm này

  Ngành mai che đã ra đời từ rất lâu, ban đầu là những tấm bạt khô cứng, và rất dầy dùng để che kết hợp cả che mưa, che nắng, chính vì tính kết hợp của nó, nên che nắng thì cũng không đủ chống nắng, mà che mưa thì vấn bị thẩm thấu nước mưa qua.

  Song song với quá trình cải tiến, các loại bạt chuyên dụng cho ngành mai che ra đời nhiều chủng loại khác nhau với nhiều loại mẫu mã, chất liệu và lúc đó mai che chuyên cho che mưa thì mỏng hơn nhưng lại mịn hơi để che được mưa. còn nếu dùng cho che nắng thì dầy hơn, chống được nóng.

  Những loại bạt chuyên dùng cho mai hien thì lại đặc thù hơn nữa, vì là mặt tiền cho những ngôi nhà nên mai hien cần nhẹ, đẹp, sang trọng, cả che nắng, và che mưa tuy nhiên những mái hiên này không nhất thiết là nó phải thật sự che chắn được tất cả nước mưa, hoặc không nhất thiết phải làm cho ánh nắng không lọt qua được, mà nó chỉ mang tính tương đối là đủ


  Cùng với sự phát triển của ngành mái che này, nếu để sử dụng bạt làm mai xep thì nó lại có những đặc thù riêng biệt hơn nữa. Những loại bạt làm mai xep cũng để che mưa, che nắng nhưng nó rộng hơn, có thể kéo ra, kéo vào thật luận lợi, và những loại mai xep thường sẽ được thi công cho những loại mái có diện tích lớn mà sử dụng mái hiên thì không thể thi công được.

  Có những công trình mái xếp có diện tích mái tới cả ngàn mét vuông, đó là chưa kể mái xả, xả xuống để che mưa và chắn gió.

  Về giá cả của các loại mái hiên, mái xếp hay mái che, thường các đơn vị thi công báo giá dựa vào diện tích sử dụng (bao gồm cả nguyên vật liệu) cho các công trình.

  Có những loại bạt tốt, bạt vừa, bạt thường, bạt ngoại nhập và bạt nội, các chủng loại có thể là bạt 3 lớp, bạt chống nóng, .. và điều đó quyết định đến giá cả của toàn bộ công trình. Các loại mái che được áp dụng trong hầu hết các công trình ví dụ như sân thượng của mình cũng có thể thi công mai xep san thuong, trước sân nhà mình cũng có mai xep san nha và đặc biệt sân vườn của Quý vị cũng có thể có mai che san vuon.

  Trên đây là các bài viết về mái hiên, mái xếp, mái che cho Quý vị hiểu thêm về ngành này và có thêm kiến thức để chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •