Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  163

  Mắc trĩ có nguy hiểm không

  Nhiều bệnh nhân sau khi biết mình bị bệnh trĩ thì cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng do không biết mắc trĩ có nguy hiểm không. Để hiểu hơn về mức độ ảnh hưởng của bệnh trĩ cũng như là độ nguy hiểm của bệnh trĩ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.  Bệnh trĩ có nguy hiểm không

  Bệnh trĩ thực chất là không nguy hiểm tới tính mạng như các bệnh hiểm nghèo không thể chữa trị được nhưng cũng gây ra cho bệnh nhân khá nhiều rắc rối mà bệnh gây ra. Do vậy mà người bệnh nên chữa trị bệnh triệt để nhất để tránh bệnh tái phát sau một thời gian chữa trị.

  Bệnh trĩ là một bệnh xảy ra trên hậu môn, chúng được hình thành dựa trên việc các tĩnh mạch hậu môn bị tổn thương nghiêm trọng trong một thời gian dài không được chữa trị kịp thời. Chúng trở nên sưng phồng, hình thành nên búi tri và gây ra bệnh trĩ.

  Bệnh trĩ gồm 3 dạng là bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ hỗn hợp. Chúng có các giai đoạn khác nhau, khi bệnh càng nặng thì mức độ ảnh hưởng sẽ càng tăng lên nhiều. Vì bệnh trĩ xảy ra ở hậu môn sẽ gây ra nhưng khó chịu rất đặc trưng như ngứa hậu môn, đau hậu môn, thậm chí là lở loét. Ở vùng hậu môn sẽ thường xuyên tiết ra một chất dịch nhờn, có mùi hội khó chịu khiến bệnh nhân trở nên mất tự tin trước mặt người khác.

  Bên cạnh đó, người bệnh mắc bệnh trĩ còn có triệu chứng là đi đại tiện ra máu, mức độ chảy máu sẽ tăng dần theo mức độ nặng của bệnh. Tình trạng mất máu kéo dài sẽ khiến người bệnh rơi vào trạng thái thiếu máu, suy giảm trí nhớ, xanh xao, sức khỏe giảm sút nhanh chóng,…

  Như vậy, bệnh trĩ không phải là bệnh nan y và cũng không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cho bệnh nhân cảm thấy rất khó chịu, đau đớn cũng như sức khỏe bị ảnh hưởng một cách nhanh chóng và nếu không có cách chữa trị nhanh chóng bệnh sẽ dẫn đến các biến chứng khác khó lường trước được hậu quả mà nó để lại.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •