Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Giới thiệu sản phẩm máy đóng gói mới, hiện đại và đơn giản

  Bạn đang kinh doanh các loại thực phẩm, bạn thường phải dành nhiều thời gian để bỏ bao, đóng gói....vậy giờ đây bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho công đoạn đó khi sử dụng các loại máy đóng gói của donghop.com. Donghop.com là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị, máy móc đóng gói thực phẩm nhanh, tiện lợi. Các loại máy có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng, đóng gói-bao bì trong thời gian ngắn, máy vận hành êm, an toàn, tiết kiệm điện, đem đến hiệu quả kinh doanh cao.  Donghop.com chuyên các loại thiết bị, máy đóng gói chuyên nghiệp như:
  - Máy dán băng dính code
  - Máy hàn miệng túi
  - Máy đóng gói dạng bột
  - Máy đóng gói dạng hạt
  - Máy bọc màng trái cây

  Sử dụng máy đóng gói sẽ cho ra các sản phẩm đều, đẹp và đồng nhất, vào các dịp lễ tết nhu cầu sản phẩm mọi người cao nên công việc cũng sẽ nhẹ nhàng hơn một phần khi có máy đóng gói hỗ trợ. Ngoài việc cung cấp các loại máy đóng gói, donghop.com còn nhận đóng hộp quà tết, đóng hộp tràm thực phẩm các loại,..giá cả phải chăng.

  Quý khách có thể tham khảo dịch vụ đóng hộp và tìm hiểu tính năng, hình ảnh máy đóng gói của chúng tôi tại website. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn giới thiệu và hỗ trợ thông tin.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể!
  Thông tin liên hệ: đang cập nhật!

  View more random threads:


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •