Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  27

  Kinh doanh gì với số vốn 200 triệu

  Vốn chính là một trong những yếu tố chi phối ý tưởng kinh doanh của mỗi người. Vì đây sẽ là cơ sở tiềm lực đầu tiên đặt nền móng cho doanh nghiệp cũng như duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp đó. Vậy với số vốn 200 triệu đồng bạn sẽ làm gì, bạn nghĩ đến thành lập công ty liên doanh, một shop hàng nhỏ hay một ý tưởng nào khác? Hãy xem xem bạn có thể làm gì với số vốn đó nhé.

  Mở cho mình một tiệm photocopy

  Đây là mô hình kinh doanh đầu tiên mà bạn có thể suy nghĩ, dễ tính toán cho mình các khoản thu trong số vốn 200 triệu đó và sẽ hồi vốn trong thời gian ngắn. Đây là hình thức kinh doanh có thể mở với nhiều quy mô, cụ thể với số vốn này, bạn có thể thuê cho mình một nhân viên, mua sắm máy móc, thuê mặt bằng và mua nguyên liệu.

  Tuy nhiên bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình tâm lý là một vài tháng đầu nếu chưa có khách thì lợi nhuận sẽ không cao. Vì thế bạn nên chú trọng vào việc tìm địa điểm cho quán của mình để có thể có được môi trường hoạt động cho quán.  Một quán café nhượng quyền

  Bạn nghĩ mình nên bỏ 200 triệu đó để mở một quán cafe nhượng quyền không? hãy chọn cho mình một địa điểm lý tưởng, nơi có văn phòng và đông sinh viên. Việc kinh doanh mô hình quán café nhượng quyền sẽ có ưu điểm là bạn sẽ có được sẵn một hệ thống khách hàng đã biết đến thương hiệu quán đó. Dĩ nhiên bạn cần tỉnh táo để chọn được quán đông khách, có vị trí tập trung nhiều văn phòng và khu sinh viên, trường học. Vì giá bán ra của những li café này thường rất rẻ, nên nếu bạn không có được lựa chọn vị trí đắc địa sẽ khó lòng có được lợi nhuận.

  Kinh doanh thời trang

  Bạn là người luôn nắm bắt kịp thời những xu hướng thời trang mới nhất và có đam mê về kinh doanh, thì mở một shop quần áo sẽ là ý tưởng tuyệt vời với số vốn này.

  Dù một thực tế có thể dễ dàng thấy được chính là mật độ cao của những shop quần áo hiện nay khiến cho môi trường canh tranh ngày càng gay gắt hơn. Nhưng chấp nhận kinh doanh loại hình này là đồng thời với việc bạn phải tạo được cho mình một nét độc đáo, sáng tạo nhất trong quy trình bán hàng của mình, để từ đó thu hút lượng khách hàng đông đảo.

  Hãy trả lời cho mình những câu hỏi liên quan đến loại hình quần áo bạn sẽ kinh doanh, đối tượng bạn sẽ nhắm tới rồi lúc đó hẵng bắt đầu tính toán với số vốn mình có.

  Bạn sẽ dùng số vốn này để có thể đầu tư cho việc trang hoàng cửa hàng, mua sắm thiết bị trang trí chiếu sáng, và dĩ nhiên là cả lấy hàng nữa. Quan trọng và cốt cán chính là bạn tìm được cho mình mối nhập hàng chất lượng, giá rẻ, độc đáo.

  Cuối cùng dĩ nhiên bạn cần trau dồi khả năng bán hàng và quản lý chi tiêu của mình để có thể đảm bảo tốt nhất cho lợi nhuận đầu vào và các khoản chi đầu ra của mình. cũng không nên thiếu đi những chiến lược bán hàng khuyến mãi để kích cầu khách hàng của bạn.

  Đây sẽ là những ý tưởng độc đáo cho các hình thức kinh doanh của bạn mà không cần phải nhờ đến nguồn vốn từ dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài. Chỉ cần bạn có được ý tưởng kinh doanh độc đáo, đi kèm với đó là một bản kế hoạch chi tiết và rõ ràng, mang tính thực tiễn cao….là bạn đã nắm trong tay những cơ sở quan trọng cho sự thành công của mô hình đó.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Doanh thu khủng trong kinh doanh xổ số
  Bởi babykk trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-25-2017, 10:31 AM
 2. Phòng nét như thế nào thì kinh doanh hiệu quả
  Bởi tranvipr1 trong diễn đàn Mua Bán Máy Tính
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-31-2016, 09:28 AM
 3. Giáo viên dạy gia sư tiếng Anh của đại học kinh doanh
  Bởi thanhluantm trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 12-08-2016, 08:26 PM
 4. Buôn bán kinh doanh máy bơm chính hãng giá tốt nhất
  Bởi seor7 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-21-2016, 03:58 PM
 5. Kinh doanh máy bơm chìm hút bùn giá tốt nhất
  Bởi seor7 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-20-2016, 10:18 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •