Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Đang ở
  Cầu giấy- Hà nội
  Bài viết
  27

  Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp nhất tại a2z

  Dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam đã xuất hiện từ xa xưa, từ thời kỳ Việt Nam còn nằm dưới ách độ hộ của phong kiến phương Bắc. Cho đến ngày nay, Việt Nam – Trung Quốc đã xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược bởi thế thông dịch tiếng Trung lại càng cấp thiết hơn nữa. Chính vì thế mà doanh nghiệp Dịch thuật A2Z chúng tôi đã tiến hành cung cấp dịch vụ thông ngôn tiếng Trung tới toàn thể các quý khách hàng.

  Với đặc thù là hệ ngôn ngữ tượng hình phiên dịch viên không đơn thuần chỉ là người thông dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, mà đề nghị phải am tường đường đi nước bước, các thuộc tính biệt lập của quá trình đánh hàng nhằm tham vấn cho khách hàng thật chuyên sâu, giúp cho mọi chuyến đi đánh hàng của khách đều thành công mỹ mãn.
  Một phiên dịch tiếng Trung chất lượng là một thông dịch có đầy đủ những yếu tố về trình độ, kỹ năng mềm, sự ham công tác

  1. Về trình độ: Một người phiên dịch tiếng Trung phải thạo tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ. Làm nhiệm vụ là cầu nối của hai tiếng nói, người thông ngôn tiếng Trung bắt buộc phải nghe nói, đọc, viết tiếng trung tốt hơn hết là khả năng tiếng trung giao thiệp phải chuẩn. Nói như vậy mới thấy để làm một phiên dịch viên tiếng Trung giỏi người phiên dịch phải có tri thức trình độ tốt. Vậy mới có thể dịch đúng, dịch sát, dịch hay được.

  2. Khả năng biên chép Trong quá trình làm thông ngôn, người làm công tác này phải có tốc độ ghi chép nhanh. Vậy nên, khả năng ghi chép nhanh là một lợi thế rất lớn. Người thông dịch thuật tiếng Trung phải biết ghi nhanh, ghi đúng, ghi đủ thì quá trình thông dịch mới tốt được. Khả năng ghi chép không chỉ đòi hỏi với những những người thông ngôn viên mới vào nghề, với những người làm công tác thông ngôn lâu năm khả năng này lại đòi hỏi ở một trình độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn, dịch tên sang tiếng trung mau chóng. Vậy nên, người làm thông ngôn tiếng Trung phải cố gắng mọi lúc, mọi nơi.

  3. Kỹ năng mềm thông dịch tiếng Trung nếu có trình độ cao thì đó là một điều rất tốt. Tuy nhiên, ngoài ra, người thông dịch phải có kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm trong quá trình thông dịch tiếng Trung là khả năng xử lý tình huống sao cho thấu đáo và khéo léo nhất. Ở đây có thể nói, kỹ năng mềm làm cho người xung vòng quanh cảm thấy thoải mái và sự xuất hiện của bạn không tương tác gì đến chất lượng công tác của họ.

  4. Giữ bảo mật thông tin Trong quá trình thông ngôn có những thông báo mật mà chỉ hai đối tác muốn biết với nhau và tuyệt đối không muốn tiết lậu ra ngoài. Nhiệm vụ của người thông ngôn tiếng Trung chất lượng là làm sao giữ tuyệt đối bí mật ấy. Đó có thể là những thông tin tương tác đến sự sống còn của đơn vị, uy tín thương hiệu tổ chức. Vậy thì, câu hỏi đặt ra là người phiên dịch có giữ được bí mật hay không. Vậy nên, là một người thông dịch uy tín phải biết giữ bí mật thông báo trong quá trình thông ngôn.
  http://phiendich.net/dich-thuat-tien...ng-trung-quoc/

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trung tâm bảo hành sửa ghế massage quận 10 chính hãng chuyên nghiệp
  Bởi nhaccuvip trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-01-2017, 07:50 AM
 2. Trung tâm dạy đàn violin chuyên nghiệp giá rẻ nhất hcm
  Bởi thanhluantm trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-17-2017, 06:22 PM
 3. Trung tâm gia sư dạy đàn guitar chuyên nghiệp ở Hà Nội
  Bởi thanhluantm trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-07-2017, 07:22 PM
 4. Trung tâm sửa chữa máy giặt tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp
  Bởi bachkhoak8hn trong diễn đàn Điện Tử - Điện Máy
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-24-2016, 08:55 PM
 5. Khóa học gia sư dạy luyện dịch tiếng trung chuyên nghiệp
  Bởi thanhluantm trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-19-2016, 06:07 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •