Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Sáp paraffin wax với cung cấp như thế nào?

  PARAFFIN WAX

  Paraffin là tên gọi bình thường cho nhóm hydrocacbon dạng ankan với phân tử lượng mập Với công thức tổng quát CnH2n+2, thuộc như vậy n bự hơn 20.

  Paraffin có mặt trên thị trường từ những năm 1800 cùng với Carl Reichenbach phát hiện ra trong thế kỷ 19.

  Parafin là tên gọi thông thường cho những ankan mà trong đông đảo các giả dụ nó với sử dụng với chỉ có nhiều ankan mạch thẳng hay ankan thường, Dường như các ankan mạch nhánh, hay isoankan được gọi là isoparafin.

  Parafin là chế phẩm từ dầu lửa sinh tồn cơ bản dưới dạng paraffin gel, prafin wax, paraffin oil. Chúng với ưa chuộng trong nghành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm ….hôm nay Trần Tiến sẽ giới thiệu tới người mua paraffin wax hay còn gọi là paraffin sáp.
  Giới thiệu tầm thường về paraffin sáp

  Sáp paraffin cứng có màu trắng, ko mùi, dạng khối thường được đóng thuộc bao 50 kg. Sáp paraffin cứng có 2 dòng chính là : cái đã khoảng cách xử lý một nửa (paraffin wax semi refined) Với độ tinh dầu một.5% đến 2.5% và đã qua xử lý hoàn tất cả (paraffin wax refined fully) Với độ tinh dầu thấp 0.5% tới 0.8%.

  Nơi này là kết quả của chiếc phẩm đánh giá

  Phân chiếc Sáp paraffin

  - Phân theo độ nóng chảy sáp Paraffin chia ra làm 3 mẫu chính: loại Với độ nóng chảy phải chăng, độ nóng chảy nhàng nhàng cùng cái có độ nóng chảy cao.

  + Sáp paraffin có độ nóng chảy thấp: Địa điểm là loại sáp Với độ nóng chảy tốt khoảng 40 – 54 độ C với hơi mềm. mẫu sáp này với mua sắm đặt cốc, nến… do lúc khô nó kết dính được bề mặt của cốc, độ co hẹp trung tâm thành cốc và sáp là không đáng kể tuy nhiên nó là sáp cực kỳ khó để túa khuôn.

  + Sáp paraffin Với độ nóng chảy nhàng nhàng: là chiếc sáp có nhiệt độ nóng chảy từ 54 – 65 độ C và cứng hơn sáp Với độ nóng chảy thấp. Nơi này là dòng sáp thường được trang bị đặt nến. làm với đa dạng các chiếc nến bạn cần pha trộn cái sáp paraffin này với mẫu sáp khác hoặc thêm chất phụ gia vào thuộc sáp thế hệ để làm được. ví như khách hàng không không có đầy đủ kinh tiền hoăc ngại phải cung cấp với khi đầy đủ loại paraffin khác nhau thì sáp paraffin có độ nóng chảy làng nhàng là tuyển lựa thích hợp nhất.

  + Sáp paraffin Với độ nóng chảy cao: là loại sáp rất cứng và Với điểm nóng chảy từ 65 – 75 độ C. dòng sáp ở nhiệt độ này túa khuôn rất dễ, ngoài ra người thuê cần đổ thêm 1 lần sáp nữa để được đưa vào sử dụng nến trường hợp người thuê sử dụng loại sáp này thuộc làm nến.

  - Phân theo độ tinh luyện thì paraffin chia đặt 2 loại: bán tinh luyện cùng tinh luyện hoàn tất cả.

  + Sáp paraffin bán tinh luyện: là mẫu sáp có hàm lượng dầu cao từ một.5 – 2.2%.

  + Sáp paraffin tinh chế hoàn toàn: là cái sáp có hàm lượng dầu thấp khoảng 0.5%, mẫu sáp này phù hợp làm nến giúp nến có độ sạch cao hơn cùng bề mặt nến mịn hơn.

  tính năng Sáp Parrafin Wax

  Sáp paraffin wax với quan tâm thuộc các nghành công nghiệp như :

  - thuộc phân phối nến

  - trong da liễu chúng được mua sắm như thuốc để làm mềm .

  - thuộc chế tạo gỗ chúng được sử dụng trong chế tạo ván trượt tuyết

  - trong vai trò của phụ gia thực phẩm, sáp paraffin wax với dùng đặt chất tạo độ bóng.  - Sáp paraffin wax với cung cấp trong pháp y với phát hiện các hạt thuốc súng còn thuộc tay của người bị tình nghi.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Cung cấp xe đẩy hàng cao cấp giá rẻ
  Bởi maxbuy trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-21-2017, 02:23 PM
 2. Ứng dụng của Paraffin Oil trong thực phẩm?
  Bởi hao1diamond trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-19-2017, 09:21 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •