Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Sáp ong tinh khiết 100% là vô cùng nặng và nặng hơn nến pha trộn

  Sáp ong thường đắt hơn so mang nến khác. Ví như bạn gặp 1 nhà hàng tuyên bố bán sáp ong giá thấp họ sở hữu thể ko nói sự thật về các gì tại nến của họ. Sáp ong Trung Quốc - Sáp ong Trung Quốc thường có phẩm chất rất phải chăng. Theo 1 ở những người nuôi ong của chúng tôi, 1 số ong mật ong của Trung Quốc ko được phép ăn cỏ. Thay vào như thế chúng được cho ăn đường. thành quả là một dòng sáp không mang mùi hương trùng hợp, thiếu màu và không cháy đặc biệt (thường là sáp ong Trung Quốc có màu xanh lục bùn.) Sáp hỗn hợp hoặc pha trộn -
  1 số công ty sẽ gọi mặt hàng của họ là "sáp ong nguyên chất" lúc nó Pha trộn với các mẫu sáp khác như đậu nành , cọ hoặc parafin . Giả dụ một ngọn sáp ong sáp ong được pha trộn mang những mẫu sáp này, lợi ích của sáp ong được tránh ngay cả khi sáp là khi không, giả dụ nó là chất parafin thì những lợi ích sẽ bị phủ nhận. Theo quy định về ngọn nến, một nhà hàng với thể gọi nến của họ là 1 ngọn nến sô ong miễn là nó có 10% sáp ong. Lúc tậu các ngọn nến sô-cô-la thật (vì chủ sở hữu muốn với mọi các ích lợi của sáp ong khi không ) hãy bảo đảm nến đó nói rằng "Nến sáp ong 100% nguyên chất". Rolled Honeycomb

  - Nến với tổ ong được cán vô cùng khác so mang nến sáp ong rót, rắn chắc. Chúng không cháy lâu giả dụ so với những ngọn nến sáp ong rắn và ko cháy. Khi sắm các ngọn nến sô ong đây là 1 số lời khuyên để bảo đảm bạn sở hữu hợp đồng thực sự: nếu Đây sẽ là chất parafin, những ích lợi sẽ bị phủ nhận. Theo quy định về ngọn nến, 1 siêu thị với thể gọi nến của họ là một ngọn nến sô ong miễn là nó có 10% sáp ong. khi tậu những ngọn nến sô-cô-la thật (vì chủ sở hữu muốn với toàn bộ các lợi ích của sáp ong khi không ) hãy bảo đảm nến cho biết: "Nến sáp ong 100% nguyên chất".

  Rolled Honeycomb - Nến sở hữu tổ ong được cán vô cùng khác so mang nến sáp ong rót, rắn chắc. Chúng không cháy lâu giả dụ so với những ngọn nến sáp ong rắn và ko cháy. Khi mua các ngọn nến sô-cô-la tại đây là một số lời khuyên để bảo đảm chủ sở hữu sở hữu hợp đồng thực sự: giả dụ Đó là chất parafin, những lợi ích sẽ bị phủ nhận. Theo quy định về ngọn nến, 1 nhà hàng mang thể gọi nến của họ là 1 ngọn nến sô ong miễn là nó với 10% sáp ong. Khi tậu các ngọn nến sô-cô-la thật (vì chủ sở hữu muốn mang hầu hết những lợi ích của sáp ong khi không ) hãy bảo đảm nến cho biết: "Nến sô-cô-la sạch 100%". Rolled Honeycomb - Nến sở hữu tổ ong được cán rất khác so với nến sáp ong rót, rắn chắc. Chúng không cháy lâu trường hợp so có những ngọn nến sáp ong rắn và ko cháy. Lúc tậu những ngọn nến sô-cô-la trong đây là 1 số lời khuyên để đảm bảo bạn Có được hợp đồng thực sự: lúc mua những ngọn nến sô-cô-la thật (vì bạn muốn có toàn bộ các lợi ích của sáp ong tự nhiên ) hãy đảm bảo nến cho biết: "Nến sô-cô-la sạch 100%". Rolled Honeycomb - Nến với tổ ong được cán rất khác so với nến sáp ong rót, rắn chắc. Chúng không cháy lâu nếu so mang những ngọn nến sáp ong rắn và không cháy.

  Lúc mua những ngọn nến sô-cô-la trong đây là 1 số lời khuyên để bảo đảm chủ sở hữu Có được hợp đồng thực sự: khi mua những ngọn nến sô-cô-la thật (vì bạn muốn mang hầu hết những lợi ích của sáp ong tự dưng ) hãy bảo đảm nến đó nói rằng "công dụng sáp ong nguyên chất". Rolled Honeycomb - Nến sở hữu tổ ong được cán rất khác so sở hữu nến sáp ong rót, rắn chắc. Chúng không cháy lâu giả dụ so với các ngọn nến sáp ong rắn và ko cháy. Khi m ua các ngọn nến sô ong đây là một số lời khuyên để đảm bảo chủ sở hữu sở hữu hợp đồng thực sự: T đốt là đặc biệt. Khi sắm các ngọn nến sô-cô-la ở đây là một số lời khuyên để bảo đảm bạn sở hữu hợp đồng thực sự: T đốt là tốt. lúc tậu các ngọn nến sô-cô-la trong đây là một số lời khuyên để bảo đảm bạn sở hữu hợp đồng thực sự:
  • Sáp ong tinh khiết 100% là rất nặng và nặng hơn nến pha trộn. Khi bạn nhặt nó lên bạn mang thể cảm thấy trọng lượng trong tay của chủ sở hữu.
   100 nến sáp ong tinh khiết đặc biệt nâng cấp " nở rộ ". Bộ phim trắng là 1 chỉ thị về độ tinh khiết và được yêu thích bởi các người sành nến. Bloom được định nghĩa tại từ điển của Merriam Webster là "trạng thái hay thời kì của sức hấp dẫn, sự tươi mát và sức sống." Nến phối hợp với các cái sáp khác sẽ không nở rộ.
  • Nến sáp ong tươi 100% có màu phong phú hơn (xem hình bên phải) so với sáp Trung Quốc và sáp pha trộn.
   Nến sáp ong tươi 100% mang mùi mật ong vô cùng hấp dẫn. 1 số siêu thị sẽ tiêu dùng hương vị nhân tạo tại nến trộn của họ để bắt chước hương vị mật ong ngẫu nhiên.
  • nếu chủ sở hữu không chắc chắn về nến của bạn gọi cho nhà hàng và yêu cầu họ nơi họ nguồn sáp của họ và ví như nó trộn với sáp khác.

  View more random threads:


 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Bình thủy tinh ngâm rượu Hàn Quốc, đa dạng kiểu dáng
  Bởi ncthuy00 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-22-2017, 10:18 AM
 2. Nước khoáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe hơn nước tinh khiết
  Bởi quynhnhu250794 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-03-2016, 01:42 PM
 3. Các phương án chữa trị suất tinh sớm
  Bởi hoangsinh8899 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-16-2016, 05:10 PM
 4. Phòng chống ung thư tinh hoàn hiệu quả
  Bởi lavie079 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-06-2016, 10:57 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •