Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  53

  Implant nha khoa cho trường hợp hỏng nhiều răng .

  Trong trường hợp bị mất nhiều răng có thể lựa chọn nhiều biện pháp phục hình như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp hoặc Trồng răng Implant giá rẻ. mặt khác, implant nha khoa cho trường hợp hỏng nhiều răng vẫn là phương pháp đặc biệt lý tưởng nhất giúp xử lý răng thẩm mỹ nhất . Và, với những trường hợp bị mất nhiều răng thì nên cắm mấy trụ implant nha khoa để tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng răng trồng. Dưới đó là những thông tin liên quan đến hiện tượng, mời bạn đọc tham khảo :

  1. cắm implant cho những đối tượng bị hỏng hai răng kề nhau

  Trong trường hợp mất 2 răng cạnh nhau nên đặt 2 chân implant tương ứng vào vị trí 2 chân răng đã mất trên xương hàm có thể cân bằng lực & thực hiện tốt nhiệm vụ ăn nhai .


  Trong trường hợp đặc biệt như bị mất một răng cửa giữa & một răng cửa bên hàm trên, hay bị hỏng 2 răng cửa hàm dưới hãy nhằm cân nhắc đặt 1 trụ cắm ghép implant. tuy nhiên, có thể đảm bảo an toàn và sức nhai luôn duy trì ổn định trong suốt quá trình sử dụng trường hợp chỉ thì áp dụng khi bệnh nhân có sườn xương bộ bền khỏe, không mắc các bệnh lý như nghiến răng hay các sang chấn khớp cắn vùng răng cửa …

  2. cấy ghép implant trong trường hợp bị mất 3 răng liền kề nhau

  Với độc giả bị hỏng 3 răng kề nhau, với mong muốn cân nhắc đặt 2 hay 3 cắm ghép implant dựa trên theo từng đối tượng cụ thể:

  Khi người bệnh có khung xương bộ bền khỏe, đủ mặt tốt thì bắt buộc phải cắm 2 trụ implant, sau đây phục hình trên implant bằng một chụp mão răng sứ giả được gắn cố định với nhau . & đều đó bảo vệ tới sức ăn của răng trồng, đồng thời khi đặt 2 chân implant cần không đạt độ thẩm mỹ tối đa, chăm sóc răng miệng không thể hơn bởi 3 răng sứ gắn cố định với nhau .

  Phù hợp nhất là cấy 3 chân chân implant vào vị trí 3 chân răng đã hỏng.

  3. trồng răng implant trong trường hợp bị mất 4 răng liền kề nhau


  Với những những người bị hỏng 4 răng kề nhau, hợp lý nhất là cắm 4 chân trụ cấy ghép implant vào 4 chân răng đã hỏng. song song đó, dựa trên thuộc vào mặt tốt răng lợi cụ thể & nguyện vọng của bệnh nhân để lựa chọn các giải pháp sau:

  - với trường hợp sườn xương bộ của khách hàng bền khỏe, nhằm đặt 3 trụ cắm ghép implant mà bảo vệ đến vai trò ăn nhai & mức độ bền vững của răng trồng

  - Với những răng cửa do có nhiệm vụ cắn xé thức nhai, tác động của lực nhai không nhiều như những nhóm răng khác nên cần thiết tiết kiệm giá cả chỉ sẽ cấy 2 trồng răng implant . ngoài ra, với 2 chân implant chỉ có mức độ đẹp tương đối do chụp mão răng gồm 4 răng giả nên phục hình phía trên với mong muốn được gắn cố định với nhau .

  4. cắm implant trong trường hợp hỏng nhiều răng trong bộ

  Đối với những khách hàng bị mất nhiều răng hoặc hỏng nguyên bộ răng, bác sĩ nên áp dụng kỹ thuật điều trị implant nha khoa ngắt quãng.

  Ví dụ như khi Khách hàng bị hỏng 6 răng với mong muốn đặt từ 3 đến 4 chân implant ngắt quãng, khi bị mất 7 - 8 răng phải đặt 4 trụ implant xen kẽ nhau

  Bài viết là những chia sẻ về chuyện cắm implant trong trường hợp hỏng nhiều răng . nếu còn thắc mắc mời những người liên hệ tới bác sĩ nha khoa theo địa chỉ dưới đó với mong muốn được cơ sở khuyên trực tiếp.

  Bạn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trồng răng implant cho đối tượng bị mất nhiều răng đọc ngay: https://nhakhoalacviet.vn/cay-ghep-i...hieu-rang.html

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trồng răng implant có cần thiết không?
  Bởi loveseo trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-27-2017, 02:01 PM
 2. Giới thiệu về kỹ thuật trồng răng implant nha khoa
  Bởi loveseo trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-22-2017, 03:39 PM
 3. Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền ngày nay?
  Bởi loveseo trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 03-04-2017, 08:49 AM
 4. Lợi ích khi implant nha khoa
  Bởi hoichooline987987 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-07-2017, 03:44 PM
 5. Sửa răng hô mất khoảng bao nhiêu lâu?
  Bởi lamerjapan trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-26-2016, 10:47 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •