Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  54

  Cách để bạn biết được mình có bị lậu mủ “hành quyết”

  Cách để bạn biết được mình có bị lậu mủ “hành quyết”
  Bệnh lậu mủ là chứng bệnh mà thời gian đầu bạn sẽ khó nhận biết được các biểu hiện của bệnh nhất. Nó âm thầm xâm nhập cơ thể bạn lúc nào mà bạn không thể biết. Và để rồi tới khi phát bệnh thì lúc đó tình trạng đã trở nặng.
  Bệnh lậu mủ này được phân biệt rõ rệt ở cả nam và nữ. Thời gian ủ bệnh ở nam thường lâu hơn so với nữ. Cụ thể hơn, đối với nam thường có biểu hiện như đái buốt, đái rắt, dòng nước tiểu yếu, nhỏ giọt hoặc bí tiểu, mủ ở niệu đạo.


  Dấu hiệu đi tiểu ra mủ ở nam giới
  Đối với nữ bạn sẽ bắt gặp các tình trạng như: tiểu buốt, mủ chảy ở niệu đạo, cổ tử cung. Khí hư ra nhiều có màu nâu, xanh có mùi hôi, kinh nguyệt không đều. Với những dấu hiệu này, nhiều bạn nữ sẽ nghĩ rằng mình đang bị một bệnh nào đó về phụ khoa chứ không phải bệnh lậu.


  Bệnh lậu mủ ở nữ
  Thật sai lầm khi ý nghĩ ấy cứ kéo dài và đánh lạc hướng điều trị của bạn, khiến bạn “bình chân như vại” trước các biểu hiện này. Đùng một cái “ thần chết” sẽ xuất hiện và đưa bạn lên “đoạn đầu đài” để “hành quyết”. Đó chính là những biến chứng nguy hiểm về sau của bệnh mà bạn không thể tưởng tượng nổi.Lúc này bạn nên đi trước một bước chính là cùng bệnh lậu ra mủ đến ngay cơ sở y tế gần nhất để làm các thủ tục “ly hôn” nhanh nhất có thể. Như vậy bạn mới an tâm sống cuộc đời vui vẻ về sau.  Cách giúp bạn triệt hạ bệnh lậu mủ chỉ trong 1 lần duy nhất

  View more random threads:


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •