Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Đang ở
  https://t.me/pump_upp
  Bài viết
  59

  Bí quyết nhằm tăng chiều cao của cơ thể nhanh chóng

  Có hai yếu tố ảnh hưởng đến sự cải thiện vóc dáng là gen di truyền và hoàn cảnh sống (chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao). Nghĩa là bạn nên lưu ý đến vấn đề dưỡng chất và tích cực rèn luyện thể dục thể thao để tiềm năng chiều cao được phát huy đầy đủ.
  Làm sao để tăng chiều cao nhanh nhất
  Luyện tập thể dục thể thao
  Để tăng chiều cao, bạn phải không ngừng nghỉ tập luyện thể dục thể thao có mẹo hay đối với quá trình cải thiện vóc dáng. Tập thể dục giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong body, tăng trọng khối xương khi trưởng thành. Khi mọi người luyện tập, tuần hoàn máu được tốt hơn, trao đổi chất được làm tăng và hormon tăng trưởng (GH) tiết ra nhiều hơn.

  Các nhà khoa học cho biết, thời gian luyện tập với cường độ cao, làm dài thêm từ 1,5 giờ đến 2 giờ hàng ngày có cách làm tăng GH lên 3 lần. Việc luyện tập giúp cơ, hệ tuần hoàn, dây chằng, xương và khớp được kích thích làm cho toàn bộ cơ thể tăng trưởng trong đó có chiều cao.
  Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tập thể dục nhẹ nhàng trong một thời gian ngắn (như tập thể dục buổi sáng, tản bộ, tắm), hoặc khi tập quá nặng nhọc trong một thời gian dài (chạy marathon, cử tạ...) thì có cách gây tác dụng ngược đối với sự phát triển chiều cao
  Muốn tăng chiều cao nhanh ở tuổi trưởng thành, ngoài việc mọi người sử dụng thức ăn đầy đủ những loại vitamin và các khoáng chất, thì mọi người không được lười vận động và luyện tập thể thao liên tục vì là hoạt động giúp quá trình trao đổi chất bên trong toàn bộ cơ thể và hormon phát triển được thúc đẩy và giúp tăng trưởng cơ và xương khớp. Các bài tập có thể giúp mọi người tăng trưởng chiều cao khi bước sang tuổi 23 là bơi lội, nhảy cao, hay đánh đu, yoga…
  Bài tập xà đơn kèm theo kéo vật nặng
  - Tư thế: Treo người tự nhiên trên xà và hướng thẳng mũi bàn chân xuống đất. Dùng chân lồng vào sợi dây buộc vật nặng (vật nặng có cơ hội là tấm đan bê tông, khối sắt đúc, tạ đúc, tạ chân, bao cát... Có độ nặng tương thích với mọi người, buộc một sợi dây chắc chắn và có bản rộng vào vật nặng đó) thử kéo thẳng lên trên (vật nặng vẫn nằm yên trên đất) để ước tính độ cao tối đa của dây. điều chỉnh độ cao tối đa của dây (bằng cách buộc lại vào vật nặng) sao cho độ cao ấy bằng với độ cao từ mũi bàn chân xuống đất khi treo người (thẳng tay) trên xà.
  - Động tác:
  + Đầu tiên chúng ta móc mũi hai bàn chân vào dây buộc và gồng bàn chân sao cho bàn chân cùng với cẳng chân tạo thành một "chiếc móc", kéo căng sợi dây buộc vào vật nặng theo chiều từ dưới lên trên.
  + Thứ nhì ta dùng lực của hai tay từ từ kéo người lên sao cho các bộ phân cơ thể đều bị kéo giãn tối đa (cả bên trên và bên dưới), đến mức có cơ hội nhấc dần vật nặng lên khỏi mặt đất. Nhớ giữ nguyên tư thế bị kéo hai chiều càng lâu càng tốt. Khi mỏi tay, hạ dần vật nặng xuống. Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.
  - Chú ý: người luôn ở trạng thái thẳng trong suốt bài tập và trong khi còn tập thì lúc hạ xuống vật nặng không nên chạm đất.
  - Tác dụng: Kéo giãn cơ thể, kích thích cải thiện vóc dáng nhanh nhất.
  Trên đây là chi tiết ba bài tập cải thiện chiều cao kết quả tốt với xà đơn. bên cạnh đó các bạn có mẹo hay tham khảo những bài tập khác hỗ trợ


  Tập xà đơn
  Bài tập dễ làm tại nhà này cũng nằm trong danh sách giúp giới trẻ cải thiện chiều cao. Những gì bạn cần chỉ là chiếc xà đơn có thể chịu được trọng lượng cơ thể hoặc tận dụng bất kỳ vị trí nào trong nhà có đặc điểm tương tự.Bài tập này có hiệu quả cho mọi nhóm xương để kích thích cải thiện vóc dáng. Trước tiên, giới trẻ treo mình trên xà bằng 2 tay. Giữ trong 10-20 giây, thực hiện 5 lần. Tăng dần số lần theo thời gian tập. Khi đã thành tạo, bạn có thể đeo tạ ở chân để đạt hiệu nghiệm mau hơn. Tìm hiểu làm sao để tăng chiều cao hiệu quả tại: www.nhipsongphunu.com/lam-the-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-chong.html

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Chia sẻ bí quyết tăng vòng 1 trong 1 tuần
  Bởi dailymaybom.vn trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-14-2017, 09:50 AM
 2. 3 bước giúp tăng vòng 1 hiệu quả nhanh và hiệu quả nhất?
  Bởi dailymaybom.vn trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-04-2017, 10:26 AM
 3. 6 mẹo vặt giúp tăng tốc nhanh quá trình giảm béo của bạn
  Bởi drspiller12345 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-27-2016, 01:56 PM
 4. 6 loại thực phẩm tăng chiều cao cho bé nhanh nhất
  Bởi betterlife trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-12-2016, 01:56 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •