Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  806

  Phân phối giá sỉ máy bơm đẩy cao APP PW-131E 1/6HP

  mày mò trước khi đi mua một chiếc bơm nước, bạn cần chuẩn bị có các thông tin như: độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, không gian của bể chứa và địa điểm đặt bơm nước. Sau đó bạn mới quyết định mua thông qua sự tư vấn của nhân viên tại các liên hệ. đó là chiếc máy bơm có những thông số kỹ thuật đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. Thông thường, bạn nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu của bạn khoảng 1,5 lần. Ví dụ, nếu căn nhà bạn có độ cao trung bình 10 mét thì chọn máy bơm nước có thể bơm lên cao khoảng 13-15 mét. Nếu bể chứa nhỏ thì mua máy bơm công suất nhỏ và lượng nước nước nhỏ. Loại bồn chứa một m3 thì mua máy bơm nước khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.000 rmp (round per minute). Bồn lớn hơn, độ cao cao hơn thì mua bơm nước loại ngựa lớn hơn. máy bơm đẩy cao APP PW-131E 1/6HP


  Xem thêm: máy bơm hỏa tiễn giá rẻ Hoặc máy bơm chuyên dung

  lưu tâm, bạn nên lưu tâm đến phần điện áp của máy bơm. bình thường lựa chọn máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có một số máy bơm có hai điện áp 110V/220V hay bơm nước sử dụng điện ba pha. lưu lượng bơm cũng là một chi tiết cần thiết khi lựa chọn. Theo đó, lượng nước bơm bơm nước là lượng nước bơm được trong một thời gian đơn vị - được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên bơm nước thường ghi là Qmax. Nhưng đây là nước bơm lên tối đa vì trên thực tế, lưu lưu lượng còn tùy thuộc vào độ cao, áp lực nước và HP của máy bơm nước.


  Bạn cần chú ý đến độ cao ghi trên máy bơm nước, thường ghi là H, HMax hay Total H, tức là độ cao từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. phổ biến, máy chỉ có thể đưa nước lên khoảng 70% độ cao cùng với ngoại hình. bởi vậy, máy bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng...) sẽ cho phép lực cột áp tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá cần thiết đối với bơm, thường được ghi ký hiệu rpm; HP máy bơm nước được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.


  vị trí đặt máy bơm nước ở đâu ?

  máy bơm phải được lắp đặt vững chắc, không bị rung và càng gần nguồn vào càng tốt và tránh tối đa các đoạn gấp, rẽ bằng “co” ống, không tạo nên đường ống chạy “lòng vòng”, đường dẫn càng thẳng, tốt nhất càng cao. Ống lắp càng kín, bơm tác động càng tốt.


  Khi đặt ống dẫn vào máy bơm phải chú ý gắn bộ phận rúp-pê. Bộ phận rúp-pê cần có lưới lọc để chặn rác và cặn trước khi nước đi qua máy bơm để tránh kẹt máy bơm. Đường kính ống vào bơm nước phải bằng với đường kính của đầu vào máy bơm, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. máy bơm nước luôn có sơ đồ nước mồi nên phải lắp đúng công nghệ. Ống dẫn ở đầu ra cũng nên lắp loại ống có đường kính so với bơm và nên lắp thêm một van khóa để thuận tiện khi sửa chữa máy bơm nước.


  bơm không đặt ở nơi quá ẩm mốc và nên sử dụng cầu dao tự dộng phòng ngừa đen đủi về điện, nên lắp dây điện nối đất. lưu ý dây nóng - lạnh của bơm khi lắp đường dây điện. Tùy theo ngựa máy bơm nước để dùng dây dẫn điện đúng trị số bình yên.

  Thông thường, bơm hay bị mất nguồn nước vào (hay gọi là tụt áp, nhất là những hộ gia đình tiêu dùng bơm nước từ nguồn thủy cục), bơm chạy nhưng không bơm nên nóng và cháy máy. bởi thế, không nên bơm nước vào những giờ cao điểm, nguồn nước lúc này sẽ yếu và nguồn điện cho máy bơm nước cũng bị giảm. sử dụng lâu ngày, máy bơm hay bị kêu, phải vệ sinh và bảo dưỡng dầu mỡ. Hình như, những mối nối đường ống dẫn trước và sau máy bơm nước lâu ngày sẽ bị rò rỉ, làm giảm hiệu suất máy bơm nước nên cần phải chú ý kiểm tra. Hiện trên thị trường có nhiều loại máy bơm HP nhỏ (1/2 HP, HP) của Trung Quốc ... Kha khá hơn thì có Nation Pump (NTP), THT, APP của Đài Loan, Panasonic, Mastra ......  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909645139 - 0822533892
  Web: bomroitruc.com
  Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •