Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  54

  cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

  Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu nam giới vẫn e ngại cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp để bảo toàn “cậu nhỏ” và giữ vững phong độ đàn ông.
  Bệnh viêm bàng quang có lây không? Thắc mắc đã được giải đáp
  Vấn đề về bao quy đầu luôn mà mối bận tâm của nhiều nam giới
  Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? – Cẩn tắc vô áy náy
  Cắt bao quy đầu là giải pháp dành cho những chàng trai chẳng may sở hữu “cậu nhỏ” phát triển khác thường dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Thực tế, những trường hợp cắt bao quy đầu đa dạng có thể là “hoàng tử bé” 6 tuổi trở lên, hay một anh chàng đã đến tuổi lấy vợ, thậm chí là quý ông chưa một lần “gần gũi” bạn tình. Bới lẽ, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ngay từ khi mới sinh hoặc xuất hiện trong quá trình phát triển không đồng đều của lớp da bao quy đầu và dương vật.


  Nếu không cắt bao quy đầu “cậu nhỏ” sẽ phải sống trong “bầu trời” chật hẹp, đi kèm nhiều cặn bã, chất bẩn do không được vệ sinh đúng cách và chưa kể “đời sống phòng the” cũng gặp không ít rắc rối. Và dù mạnh mẽ đến đâu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không vẫn là vấn đề khiến nhiều phái mạnh e ngại.


  Bao quy đầu không được cắt sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, gây ra các vấn đề nghiêm trọng khác
  Về cơ bản, cắt bao quy đầu là ca tiểu phẫu có sử dụng đến dao kéo nên ít nhiều không tránh khỏi xâm lấn. Việc lo lắng cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không của các chàng là điều dễ hiểu. Bởi nam giới, “cậu nhỏ” chính là “tài sản trời cho”, nếu có ảnh hưởng gì sẽ khiến các chàng phải ân hận cả đời.


  Tuy nhiên, kỹ thuật cắt bao quy đầu đã được đào tạo bài bản và theo đúng tiêu chuẩn chuyên môn. Do đó, câu trả lời là không cho câu hỏi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không là đáp án được kiểm chứng bởi hàng ngàn nam giới đã trải nghiệm “bước ngoặt trưởng thành” này. 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •