Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  54

  Polyp hậu môn là gì?

  Polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến và rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh khác như trĩ, sa hậu môn trực tràng, lồng ruột… vì chúng có những triệu chứng khá giống nhau.
  Nứt kẽ hậu môn – âm thầm trong cuộc sống của bạn  Ngoài ra Polyp hậu môn còn gây biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư hậu môn. 80% người bị bệnh polyp hậu môn sẽ bị ung thư ở tuổi 30 nếu không được điều trị sớm.


  Khi polyp hậu môn “ tỏ tình” sẽ có những biểu hiện nào?
  Thông thường khi bạn có những biểu hiện, triệu chứng dưới đây thì nguy cơ Polyp hậu môn đã ghé thăm:  Khi bạn đi đại tiện sẽ kèm theo một ít máu, không chảy thành giọt như trĩ nhưng bạn cũng có thể quan sát được. Máu chảy ra kèm theo dịch nhày dích trong phân. Càng về sau, polyp hậu môn càng nặng thì máu chảy càng nhiều.


  Vùng bụng đau, khiến bạn phải đi đại tiện nhiều lần có khi còn bị tiêu chảy
  Tình trạng polyp hậu môn sa xuống: Gặp trường hợp này bạn sẽ có triệu chứng đại tiện nhiều lần, nhu động bị kích thích dễ làm cho niêm mạc bị thả lỏng và trực tràng bị sa xuống.  Polyp hậu môn không chỉ hình thành do apxe hậu môn, ông hẹp ống hậu môn, tắc tĩnh mạch, trực tràng bị chèn ép, mà bệnh còn do di truyền mà hình thành. 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •