Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2017
    Bài viết
    18

    Bắp bò kho chua ngọt

    BẮP BÒ KHO CHUA NGỌT

    Bắp bò là phần thịt ngon nhưng nếu chế biến không đúng cách thì thịt bắp bò sẽ dai và không ngon. Hãy học hỏi kinh nghiệm nấu nướng khi chế biến bắp bò với món ăn Bắp Bò Kho Chua Ngọt của đầu bếp nhé.

    NGUYÊN LIỆU

    • Bắp bò : 500g
    • Dừa tươi : 1 trái
    • Gừng băm : 1M
    • Chao trắng : 5 viên
    • Sả cây : 2 cây
    • Ớt hiểm băm : 1M
    • Tỏi tép
    • Rau răm, đậu phộng rang
    • Muối, tiêu, đường
    • Giấm gạo lên men của Ajinomoto


    1. SƠ CHẾ:

    – Thịt bò cắt khối vuông 4cm, ướp thịt với 1/2M muối, 1/3M tiêu, 1M tỏi, để 30 phút cho thấm.
    – Rau răm cắt nhuyễn. Sả đập dập, cắt khúc. Đậu phộng giã nhuyễn.

    2. THỰC HIỆN:

    – Đặt nồi nước dừa xiêm lên bếp, cho thịt và sả cây vào nấu cho thịt thật mềm (dùng nồi áp suất mất khoảng 20 phút). Tiếp tục cho chao vào nồi, thêm 2M gừng băm, 1M đường và 2M Giấm gạo lên men LISA®, nấu sôi, cuối cùng thêm 1M ớt băm vào rồi tắt lửa.

    3. CÁCH DÙNG:

    – Cho thịt ra dĩa, rắc rau răm, đậu phộng lên trên, dùng nóng.
    Mách nhỏ
    Nấu bò với nước dừa tươi tạo vị ngọt tự nhiên cho món ăn.
    Dùng chao tạo hương vị độc đáo cho món ăn.

    NGUỒN : MNMN

 

 

Có thể bạn quan tâm

  1. giống chuối già Nam Mỹ và chuối sứ-0937392133
    Bởi huongviet2560 trong diễn đàn Mua Bán Máy Tính
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-04-2017, 02:28 PM
  2. giống chuối già Nam Mỹ và chuối sứ-0937392133
    Bởi Huyentran98798 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-11-2017, 08:02 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •