Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Đời Ngắn Lắm

 1. #1

  Đời Ngắn Lắm

  Đời Ngắn Lắm - Đừng Ngủ Nhiều !
  Một cuốn sách hay về Kinh Doanh và rất ý nghĩa về cuộc đời nữa! Một tư duy Lãnh Đạo mới cần tiếp thu. Một tư duy về Kinh Doanh và Khách Hàng rất chính xác.Dưới đây là vài cop nhặt hay ho mà mình cảm nhận được, cùng chia sẻ !
  #Cty Khôn Ngoan Biết Tranh Thủ Cảm Xúc

  Cạnh tranh là biết tranh thủ cảm xúc của Khách Hàng
  Người ta mua sắm theo cảm xúc! Nhớ nhé, nhắm tới lý trí Khách hàng thì sản phẩm hay dịch vụ đó chỉ là một mặt hàng. Họ sẽ từ bỏ bạn khi đối hủ cạnh tranh chào mời giá rẻ hơn!

  Nhưng kết nối được đến trái tim Khách hàng, Bạn sẽ giữ được họ lâu dài. Những Cty vượt trội không có những những KH thích họ và là những KH yêu họ. Điều đó giúp họ trường tồn.

  Cái này thì có thể thấy qua một số ví dụ thương hiệu như apple, samsung... những thương hiệu này họ có những người dùng sản phẩm trung thành với thương hiệu của mình. KH của sẵn sàng bảo vệ thương hiệu họ đang sử dụng, sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm mới...
  #Mỗi Cá Nhân Là Một Nhãn Hiệu

  Bạn đang sở hữu nhãn hiệu của chính mình! Đó là thương hiệu cá nhân , là nhân hiệu của bạn. Hãy xây dựng và bảo vệ thương hiệu của bạn.  #Cách Tăng Quyền Lực

  Cách để tăng quyền lực là trao đi quyền lực. Quyền lực không đến từ sư ép buộc từ chức vụ. Quyền lực sẽ đến từ sự lan tỏa những đam mê

  Chiến thắng là nhờ nhóm giỏi nhất gồm 5 người chứ không phải là vì nhóm có 5 người giỏi nhất!  #Yêu Quý Xung Đột

  Thường thì mọi người né tránh xung đột nhưng với con mắt của người làm Kinh doan tài ba thì trong những xung đột và rắc rối kia luôn tồn tại những cơ hội ?


  Đừng ngủ nhiều !

  #Chấp Nhận Là Khôn Ngoan


  Bạn và tôi đều đang học TRƯỜNG ĐỜI ....Ai cũng gặp những khó khăn những vất vả, những thất bại. Bạn và tôi ai cũng đôi lần thất nghiệp, hết tiền. Chấp nhận mọi thử thách ! Đừng cố quá sức!

  Chấp Nhận ở đây không phải là thụt lùi, không phải là lùi bước, hay thoái lui....Mà Bạn đã làm tất cả nhưng gì có thế? Nhưng kết quả không như mong đợi. Có thể bạn không sai! Chỉ đơn giản có thể thành công cần một điều gì đó khác nữa, là thời cơ, thời điểm???..............chưa đến!
  Biết chấp nhận thì những ngày "cay đắng" sẽ qua mau hơn !

  Xem thêm: http://www.thenaynhe.com/2017/09/dung-ngu-nhieu.html

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 53
  Bài viết cuối: 08-03-2017, 07:04 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-17-2017, 07:01 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-17-2017, 06:54 PM
 4. Cách kiểm tra xe ô tô bị ngập nước
  Bởi hiennguyenpt555 trong diễn đàn Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô Và Phụ Tùng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-12-2017, 03:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •