Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  305

  Gửi những cô nàng ko khi nào mặc váy

  Gửi những cô nàng ko khi nào mặc váy

  đầm ren đẹp
  những người con gái, ko khi nào mặc đầm. những cô gái, nhu yếu Nguyên Nhân thì mới làm cho đẹp. chúng ta, chung qulại đều rất đáng thương.

  đầm suông dự tiệc  dễ dàng thôi, sở hữu tôi, phụ nữ trên đời này có hai loại: loại mặc váy & không mặc đầm. và tôi thực sự muốn tỏ bày sự "quan ngại sâu sắc" sở hữu các cô gái trong đầu ko lúc nào sở hữu ý niệm về váy đầm, tệ không chỉ có thế là phía trong gầm tủ cũng không. trước hết, mong các cô gái chớ vội tủi thân, hãy nghe tôi đề cập.

  Thử nghĩ xem, váy đầm sẽ là gì nế như đó Chưa hẳn là đặc ân mà ông trời dành riêng cho con gái?

  những cô gái, thường viện tới hàng tá Lý Do để đi buôn bán, nhưng bần thần trước 1 bộ váy đầm đẹp rồi không dám sắm vì nghĩ “có biết diện để đi đâu đâu”. những cô gái, ko bao giờ mặc đầm. những người con gái, cần phải có Nguyên Nhân thì mới khiến xinh.

  bọn họ, chung quy lại đều rất đáng thương.  những thiếu nữ, thấy người ta ăn mặc thì bàn tán xì xào. những người con gái, thấy chúng ta xinh hơn mình thì ganh ăn tức ở. những thiếu nữ, luôn luôn mồm tẩy chay loại sự “không mộc mặc, ko tự nhiên”.

  bọn họ, còn đáng thương không chỉ có thế.

  những người con gái chỉ xem đầm áo là dụng cụ để tìm kiếm 50% thế cục, trưng diện mang mục đích duy nhất: thoát kiếp đơn thân. các người con gái quan niệm làm cho xinh là sự chỉ dành lúc đã sở hữu người yêu.

  họ, không trọn vẹn sai nhưng cũng thật đáng trách. dễ thường, xinh cứ phải để cho 1 đứa ở tận đâu đâu?

  Tôi cam đoan 100% con trai trên quả đât này đều thích chị em mặc váy. Dài, ngắn còn tùy, nhưng miễn sao váy. các cô gái không còn biết được mình quyến rũ ra sao các lúc chậm triển khai đâu.

  Nhưng xinh đẹp trước hết là để cho chính mình, các chị em của tôi! Nàng mặc cho bạn trước hết, chứ không phải cho những cậu trai tiếp giáp với, nàng rõ chưa?

  \

  bỏ qua làn gia ngăm, vòng 2 ngấn mỡ. bỏ qua đôi bàn chân ngắn hay bắp chuối lớn. bỏ qua việc cả nửa đời chỉ mặc quần, ko lúc nào mặc đầm. bỏ qua dòng sự ngại & quên đi các thứ khiến cho mình mặc cảm. Xin các thiếu nữ hãy chăm chỉ mặc váy!

  chớ biện minh là nàng muốn để dành bộ váy đầm đẹp tuyệt vời nhất đời mình cho lễ cưới nhé. Vì đã là hạnh phúc thì Chưa hẳn để dành đâu!

  Mặc váy, có thể thoạt tiên sẽ xa lạ, nhưng nó là bạn của đàn bà. Mặc đầm, hoàn toàn có thể sẽ phô ra các điểm không hoàn hảo, nhưng thế thì đã sao? ví như khéo léo, nàng sẽ biết “tút tát” cho những lần sau mà! Mặc đầm, có thể không giúp bạn tìm được người yêu, nhưng dám có lẽ rằng bạn đã yêu mình hơn tỉ lần vốn dĩ.

  Mặc đầm, hoàn toàn có thể không đẹp hơn mặc quần, nhưng sẽ vui hơn đấy. Tin tôi đi!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •