Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  160

  Sóc Trăng Khánh thành con đường trục tài chính tới 1.200 tỷ việt nam đồng

  khảo sát một số dự án công trình về du lịch sống Cù Lao Dung

  Chiều ngày 8-10, Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp xuất hiện chuyến điều tra một số trong những dự án về phát triển du lịch ở huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn có chỉ đạo những sở, ngành và Huyện ủy Cù Lao Dung.

  Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như các chỉ đạo sở, ngành, địa phương điều tra vườn nhãn ở xã An Thạnh 1  Đoàn công tác đang đi đến khảo sát nguyên mẫu trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với độ lớn 2ha sống xã An Thạnh 1. nguyên mẫu này đc ngành nông nghiệp hỗ trợ kinh phí, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò cũng như vận dụng tiêu chuẩn VietGAP để sở hữu căn hộ sạch. ngày nay, vườn nhãn đang được có 56 cây cho trái, giá bán dao động từ 40.000 đồng mang đến 60.000 đồng/kg cũng như đc gắn với phát triển du lịch miệt khu vườn ở địa phương.

  Dịp này, đoàn còn mang đến điều tra một trong những địa chỉ khác đang được kêu gọi đầu tư cũng như phát triển du lịch tại địa phận huyện Cù Lao Dung, bao gồm xuất hiện farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam. nơi đây có các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre bên dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi ngao bằng thuyền du lịch.
  Xem ngay : giá Đất Lô Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 sức hút phần đông quý khách

  trên những điểm điều tra trong thực tế, bè bạn Lâm Hoàng Nghiệp sẽ trao đổi các vấn đề với những sở, ngành cũng như chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về việc tăng giá trị căn hộ của cây ăn trái gắn kèm với du lịch miệt vườn, công tác kêu gọi dự án trong đi lên cao điểm ở địa phương… Qua đó nhằm có những triết lý xúc tiến phát triển tài chính - cộng đồng trên địa phận huyện trong thời gian đến.

  Khánh thành con đường trục đi lên tài chính gần 1.200 tỷ VNĐ

  Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khánh thành ứng dụng dùng đường trục phát triển kinh tế ngay 1.200 tỷ đồng.

  con đường này còn có tổng bề dài 28,5km, với tổng mức dự án ngay 1.200 tỷ việt nam đồng. Điểm đầu tại phường 9 (TP Sóc Trăng) và điểm cuối nối trong con đường tỉnh 936 cũng như đường tỉnh 940 qua địa phận những xã chốn tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

  Một đoạn của tuyến đường ngay 1.200 tỷ VNĐ.

  Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy thêm, dự án đầu tư quy hoạch tuyến trục đi lên kinh tế tài chính từ TP Sóc Trăng đến chốn tài chính trọng điểm tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên xuất hiện ý nghĩa sâu sắc quan trọng trong những công việc đi lên kinh tế tài chính - xã hội, rút ngắn thị trường giao thương hàng hóa, kết nối vận tải liên hoàn, góp phần nâng cao đời sống của cư dân tại khu vực dự án công trình nói riêng cũng như của tỉnh nói cộng đồng.

  đọc thêm : Nhà Đất bến tre giá bán 2.2 tỷ full nội thất cao cấp

  độ lớn dự án có tuyến đường chính tại 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang con đường, hệ thống chiếu sáng,...

  Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết thêm, đường này sẽ tham gia cùng với tuyến đê bao ngăn mặn và con đường phục vụ giám sát quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng dòng sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ 1… tạo ra trục cơ sở giao thông đối nội, đối nước ngoài trọng điểm và tạo ra các trục kinh tế - Thương Mại - cao điểm - dịch vụ của tỉnh.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Sóc Trăng đẩy mạnh phát triển Bất Động Sản khu vực
  Bởi Tenten trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2020, 04:41 PM
 2. Sóc Trăng đón vô số nhà đầu tư BĐS đổ về
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2020, 10:52 AM
 3. Tại Sao chọn dự án công trình Vạn Phát Garden Tp Sóc Trăng
  Bởi Tenten trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-10-2020, 10:39 AM
 4. Dự án đất lô nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-05-2020, 08:44 AM
 5. Xây dựng thương hiệu tôm sạch Sóc Trăng
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-23-2019, 07:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •