Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  160

  Sóc Trăng chú ý nguyên mẫu phát triển cao điểm

  cao điểm Sóc Trăng đang có bước phát triển bứt phá, hóa thành điểm đến gần gũi mang đến du khách gần xa bởi hương vị ăn uống độc đáo, danh lam thắng cảnh lãng mạn cũng như sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

  Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh Sóc Trăng mang lại biết: là tỉnh có rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, do vậy nhiều di sản lịch sử dân tộc trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng mang đậm nét văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer. hiện Sóc Trăng xuất hiện 44 di tích lịch sử - văn hóa truyền thống (LSVH) được xếp hạng, trong đó có 08 di tích cấp cho non sông, 36 di sản cung cấp tỉnh. các di sản bao gồm: 26 di sản lịch sử vẻ vang giải pháp mạng, 10 di tích phong cách thiết kế nghệ thuật, 03 di tích lưu niệm danh nhân, 03 di sản chứng tích chiến tranh, 01 di tích lưu niệm anh hùng liệt sĩ cũng như 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm cao điểm cấp tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn tồn tại 4 đặc điểm di tích văn hóa truyền thống phi vật thể cung cấp nước nhà đc Bộ văn hóa truyền thống, thể thao và du lịch công nhận. đó chính khi là như thế mạnh để tạo nên các điểm khác biệt khi quy hoạch nhiều đề án, kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
  cơ hội dự án đẻ lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

  thời gian qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng đã phát huy tốt giá trị truyền thống của các liên hoan tiệc tùng, đảm bảo ngày càng cao rộng các nhu cầu sinh hoạt, văn hóa tâm linh của cộng đồng, đóng góp thêm phần tích cực trong các việc giáo dục truyền thống của dân tộc. liên hoan tiệc tùng ở Sóc Trăng được coi là bức tranh đẹp vào toàn cảnh chưa gia văn hóa nhiều sắc màu của tỉnh xuất hiện 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng cộng đồng ở. ở đây, liên hoan tiệc tùng không riêng đáp ứng nhu cầu của rất nhiều chủ thể mà còn phải khi là một sản phẩm văn hóa truyền thống – du lịch nổi bật hấp dẫn.
  những tiệc tùng, lễ hội vẫn tồn tại duy trì đc khá nguyên vẹn nhiều chất lượng cổ truyền rực rỡ, ít bị lai tạp cũng như chưa có có dấu hiệu của việc thương mại hóa hoặc lợi dụng liên hoan tiệc tùng để tổ chức những hoạt động mê tín dị đoan nhằm trục lợi. điều đó làm ra hấp dẫn hấp dẫn với những người tham dự, nhất là du khách nước ngoài. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho biết.

  Việc dự án, xây dựng, tôn tạo nhiều khu di tích lịch sử dân tộc, các điểm đến lựa chọn cao điểm cũng được tỉnh chú ý, qua đó đóng góp thêm phần nâng cao tiện nghi, bảo tồn cũng như phát huy giá trị văn hóa.

  Sau thời điểm thực hành giãn giải pháp xã hội, từ tháng 5/2020, lượng khách hàng du lịch sẽ bắt đầu trở lại với Sóc Trăng. dù rằng chưa đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng với ngành cao điểm. nhằm gỡ không dễ cho ngành du lịch, Sở Vă hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh sẽ kêu gọi một số nhà cao điểm, một số hotel, ngôi nhà hàng… xuất hiện event giảm giá mang lại khác nước ngoài khi tới tham quan cũng như lưu trú tại Sóc Trăng. đồng thời đó, sẽ tăng cường sâu xa chất lượng phục vụ, gắn kèm với việc đảm bảo an toàn mang đến khác nước ngoài trước nhiều tình tiết tinh vi của dịch bệnh COVID-19…

  bên cạnh đó, công tác xúc tiến, quảng bá, liên kết phát triển cao điểm đang được đầu tư, đổi mới cũng như đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỉnh luôn giữ lại kết nối các chương trình du lịch, bức tốc chạm mặt, chăm sóc các doanh nghiệp lớn kinh doanh du lịch. Kết quả, hiện nay xuất hiện hơn 40 chủ lữ hành ở khu vực miền bắc cũng như 21 công ty lữ hành miền trung, TP. Hồ Chí Minh đã bán tour mang khách hàng về Sóc Trăng. bao gồm, tour đc nhiều du khách chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

  nhà TNHH Thương mại dịch vụ và du lịch Ngã Năm đã đăng ký giảm 20% mang lại quý khách khi đăng cam kết sử dụng các phục vụ và có được sự ủng hộ của khác nước ngoài

  Tỉnh cũng tăng mạnh cam kết tích hợp tác đi lên du lịch cùng với nhiều tỉnh, thành; gắn kết nhiều phía Tây dòng sông Hậu; liên kết các Bán đảo Cà Mau; gắn kết giữa TP HCM cũng như 13 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, TP. Hà Tĩnh, tỉnh nghệ an, Thanh Hóa; phát triển du lịch sinh vật, dòng sông nước miệt căn vườn tại hệ thống cù lao dọc dòng sông Hậu cũng như huyện Cù Lao Dung, phối kết hợp vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

  đồng thời, việc quy hoạch các sản phẩm dịch vụ cao điểm phục vụ khác nước ngoài đến tham quan đã được tỉnh Sóc Trăng chú trọng, như: hỗ trợ doanh nghiệp lớn du lịch trong nước và quốc tế đăng ký cho khách hàng du lịch xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện dịch vụ mang khách tham quan TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng; phục vụ mang đến khách hàng chèo xuồng tại chợ nổi Ngã Năm; …

  Từ nhiều kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng ngày càng trở nên sức hút đc nhiều khách du lịch đến tham quan, không giảm doanh thu đến Chi tiêu tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách mang đến Sóc Trăng khi là 2.400.000 lượt, trong đó khách hàng quốc tế là 90.000 lượt cũng như doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng. ngoài ra, khối lượng khách lưu trú qua đêm cũng không giảm gia tăng. Năm 2019 khi là 450.000 lượt, trong đó khách lưu trú nước ngoài khi là 35.000 lượt, trong những lúc 2016 chỉ mất 235.100 lượt, bao gồm khách lưu trú quốc tế khi là 19.100 lượt.

  "Những tháng thời điểm đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói cách khác đây cũng chính là một khoảng thời điểm nhằm các người khiến cao điểm xem lại những vấn đề còn tồn đọng, còn không giỏi nhằm có kế hoạch thực hành, sắp nhiều ĐK hoàn hảo nhất nhằm đón khách trong 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

  nổi bật, Sở Văn hóa- thể thao và cao điểm chỉ đạo các đơn vị nằm trong, phòng văn hóa cũng như tin tức nhiều huyện, thị xã, TP.HCM cũng như các hạ tầng kinh doanh dịch vụ du lịch tại địa phận tỉnh tăng cường công tác khu vực, chống dịch COVID-19.
  dự án công trình BĐS Nhà Đất điển hình Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

  nhờ vào đó, lĩnh vực cao điểm, vào 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách tham quan cao điểm cho Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% có kế hoạch năm, giảm 28,8% so với cùng kỳ, trong đó khách hàng quốc tế là 8.300 lượt, đạt 14,8% lên kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

  Theo ông Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang được có bước đi lên đột phá, trở thành điểm đến lựa chọn thiên nhiên cho du khách ngay xa bởi hương vị ăn uống độc nhất, danh lam thắng cảnh lãng mạn và sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

  thời gian đến, đồng thời việc triển khai thực hiện, đưa vào khai quật, đi lên du lịch hiệp hội cộng đồng, ngành du lịch hy vọng đồng thời cao điểm tâm linh, cách thức cao điểm miệt căn vườn tiếp tục đóng góp thêm phần sức hút khác nước ngoài cho với Sóc Trăng nhiều hơn nữa trong khoảng time tới.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Phát triển công nghiệp tạo nên đà mang đến Bất Động Sản Sóc Trăng bứt phá
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-21-2020, 09:32 AM
 2. Công bố event phát triển đô thị Sóc Trăng đến 2030
  Bởi Tenten trong diễn đàn Mua bán - Tin tức điện thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-14-2020, 09:56 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-13-2020, 11:21 AM
 4. Sóc Trăng đẩy mạnh phát triển Bất Động Sản khu vực
  Bởi Tenten trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2020, 04:41 PM
 5. Xây dựng thương hiệu tôm sạch Sóc Trăng
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-23-2019, 07:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •