Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  160

  Sóc Trăng – nơi kết nối mua bán

  Khi những thị trường lâu năm trở nên “kén chọn” nhà đầu tư, khả năng “cung” không còn nhiều cũng như biên độ đội giá đang dần thu hẹp lại,.. xu hướng đầu tư dịch chuyển sang “vùng khu đất mới” đang được tâm điểm, đặc biệt là thị trường BĐS Nhà Đất (BĐS) địa điểm miền Tây Nam Bộ.

  Tây Nam Bộ – vùng đất mới mẻ đầy tiềm năng

  Năm 2017, Chính phủ ban hành Nghị định 120 về phát triển chắc chắn Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) ứng phó với đổi khác khí hậu. Từ Nghị quyết này, hạ tầng hạ tầng sống miền Tây Nam Bộ bắt đầu được chú ý cũng như dự án. ngoài các con đường cơ sở giao thông đã đi vào hoạt động, thì ngày nay ĐBSCL có rất nhiều dự án hạ tầng giao thông khác cũng được lập kế hoạch triển khai gồm: đường sắt TP.HCM – Cần Thơ, cao tốc Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, Cần Thơ – Cà Mau, Hà Tiên – Rạch giá chỉ – Bạc Liêu, Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, Mỹ An – Cao Lãnh,.. đóng góp thêm phần hình thành 7 đường cao tốc quan trọng trục dọc và trục ngang cùng với tổng chiều dài gần 1.000 km, ngân sách đầu tư dự kiến trên 150.000 tỷ việt nam đồng. ngoài ra, còn có giao thông con đường thủy như: Cảng biển Kiên Giang, “siêu cảng” Trần Đề,.. hứa hẹn được xem là lực bẩy tạo nên động lực mang đến vùng ĐBSCL rạng ngời.  tham khảo thêm : Đất Nền Sóc Trăng giá thấp sức hút phần đông khách hàng cuối 2020

  Tây Nam Bộ chính là vùng đất bằng chứng “Hạ tầng đi trước – BĐS Nhà Đất nối bước theo sau”. trên địa bàn tất cả vùng, đang được tạo ra 7 tuyến cao tốc điểm trục dọc cũng như trục ngang với tổng chiều dài ngay 1.000 km, kinh phí dự định trên 150.000 tỷ VNĐ. Nguồn:Ảnh Internet.

  Cho tới ngày 9/11/2020, ĐBSCL được đánh giá là vùng có kết quả điều hành xuất sắc khi có mang lại 4 tỉnh lọt top 10 bảng xếp hạng chỉ số tiềm lực cạnh tranh nhau cấp cho tỉnh (PCI) cũng như cũng nhờ tình trạng đi lên và hiểu đc tiềm năng phát triển của chốn mà chỉ riêng trong năm 2019, tất cả vùng đã xuất hiện 9.388 công ty lớn còn mới đc Thành lập, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng của kinh tế chốn, đóng góp phần lộ diện cánh cửa “tiến gần” đến các khu kinh tế trọng điểm trên đất nước.

  các năm gần đây, các quý khách vững mạnh hùng mạnh, tiến hành xuất hiện sự chú ý đến những quỹ đất còn mới, điển hình khi là miền Tây Nam Bộ, vốn phong phú về tiềm lực đi lên vẫn không được khai quật phù hợp, trong đó BĐS Nhà Đất là một kênh được tâm điểm các nhất, với rất nhiều dự án công trình được đầu tư từ nhiều “ông lớn” ngành địa ốc. bởi vì tầm nhìn, các công ty đầu tư sẽ dự đoán được tiềm năng phát triển vượt trội về sau của chốn.

  Sóc Trăng – bàn giao điểm quy tụ mua bán tất cả vùng

  ĐBSCL nhận được “ưu ái” đặc biệt từ Chính phủ về sự phát triển hạ tầng hạ tầng giao thông. đáng kể, tỉnh Sóc Trăng chính là đô thị hạt nhân, tỉnh có 3 tuyến đường cao tốc quan trọng đi qua: đường cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, Hà Tiên – Rạch giá bán – Bạc Liêu. dựa vào khai quật xuất sắc lợi thế vị trí, văn hóa truyền thống, những tài nguyên du lịch sẵn xuất hiện cũng như định vị đúng phía phát triển,.. Sóc Trăng đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận cũng như thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng cũng đang “cán mốc” khu đô thị loại II của chốn.

  là tỉnh xuất hiện bề dài bãi biển hơn 72 km, Sóc Trăng không những lợi thế về nông nghiệp mà còn phải có điều kiện lợi ích để phát triển năng lượng sạch như: điện gió, điện mặt trời, điện sinh khối. Nguồn: Ảnh Internet.

  ngắm nhận cũng như đánh giá đúng tiềm lực đi lên, đến nay Sóc Trăng sẽ xuất hiện nhiều có số lượng không nghỉ trưởng “biết nói’, giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh Sóc Trăng không nghỉ từ 29.145 tỷ việt nam đồng (2018) lên 33.500 tỷ đồng (2019) và 40.000 tỷ VNĐ (2020), đẩy nhanh không nghỉ trưởng bình quân 13,2%, bao gồm chất lượng chế tạo công nghiệp vùng biển là 8.270 tỷ đồng. Chỉ tính riêng năm 2019, tỉnh sẽ tiếp và làm việc cùng với 170 lượt người mua cho tìm hiểu, đăng ký kết triển khai nhiều dự án công trình đầu tư; xuất hiện 16 dự án đc cấp đăng ký kết đầu tư, với tổng ngân sách đăng cam kết 6.900 tỷ đồng; trong đó, xuất hiện 2 dự án công trình FDI, cùng với vốn đăng ký rộng 500 tỷ việt nam đồng. có 375 công ty đăng cam kết Thành lập mới, cùng với tổng kinh phí điều lệ đăng cam kết 2.500 tỷ đồng; nâng tổng số doanh nghiệp lớn toàn tỉnh là 2.900 công ty với tổng kinh phí đăng ký kết rộng 31.000 tỷ việt nam đồng. Từ đầu năm 2019 cho nay, Sóc Trăng chấp thuận chủ trương dự án 7 dự án công trình lớn về năng lượng sạch, trong đó xuất hiện 4 dự án điện gió. vận hành cao điểm phát triển, số lượt khách tham quan và tổng doanh thu phục vụ du lịch tăng, vào năm 2019 toàn tỉnh đón 2,4 triệu lượt khách hàng tham quan, du lịch cùng với tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ VNĐ, không giảm 34% so cùng kỳ.  đọc thêm : Nhà Và Đất giá bèo bến tre 1 trệt 2 lầu giá 2.2 tỷ

  đặc biệt, Sóc Trăng nắm giữ “siêu cảng Trần Đề”, đây là bệ phóng đến toàn khu vực ĐBSCL đi lên có vai trò là cảng trung chuyển quốc tế, đóng cho phát triển kinh tế – cộng đồng của cả nước. Từ địa điểm xây dựng Cảng Trần Đề sẽ kết nối với mạng lưới hạ tầng giao thông thủy, bộ liên chốn thông qua Quốc lộ 1, Quốc lộ Nam dòng sông Hậu, Quốc lộ 60, Quản Lộ – Phụng Hiệp nối Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau.

  đi kèm đó, tỉnh trực tiếp quan tâm, chú trọng Open kêu gọi dự án. nổi bật là sau hội nghị thúc đẩy đầu tư – khởi nghiệp độ lớn lớn nhất trong 06/2018, tỉnh Sóc Trăng giới thiệu danh mục 88 dự án công trình mời gọi đầu tư, và nhận tổng mức vốn dự án ngay 130.000 tỷ việt nam đồng, bên cạnh đó còn sức hút các “ông lớn” vào ngành nhà đất giống như Vingroup, FLC,… dự án những đô thị rộng lớn, tạo đà ích lợi khởi động tiềm năng cũng như khẳng định thu hút tươi đẹp của môi trường BĐS ở đây.

  Trước các tiềm năng đi lên như thế, Sóc Trăng “hứa hẹn” được xem là quỹ đất mới đem đến những khả năng dự án. Tin chắc hẳn rằng, tương lai chưa xa, Sóc Trăng chính là “gam màu sáng” tại tổng thể bức tranh đi lên kinh tế tài chính toàn vùng ĐBSCL.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-13-2020, 11:21 AM
 2. Nhà Đất Sóc Trăng – điểm đến lựa chọn đầu tư 2021
  Bởi Tenten trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-03-2020, 08:54 AM
 3. Sóc Trăng đẩy mạnh phát triển Bất Động Sản khu vực
  Bởi Tenten trong diễn đàn Dịch Vụ và Giải Trí
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2020, 04:41 PM
 4. Sóc Trăng đón vô số nhà đầu tư BĐS đổ về
  Bởi Tenten trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-30-2020, 10:52 AM
 5. Xây dựng thương hiệu tôm sạch Sóc Trăng
  Bởi seo012013 trong diễn đàn Tổng hợp quảng cáo
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-23-2019, 07:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •